Trong lúc chơi bi da tại quán ông Mai Đức Huy, Toàn và Tài đã xảy ra cuộc cãi vã. không tranh cãi được Tài liền thể hiện bằng vũ lực cầm con dao Thái Lan đuổi chém Toàn.

Ngày 26/2, Công an xã Vĩnh Thạnh (TP Nha Trang – Khánh Hòa) cho biết vừa chuyển hai đối tượng Châu Văn Tài (17 tuổi) và Nguyễn Văn Triệu (15 tuổi, cùng trú xã Vĩnh Thạnh) lên Công an tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.
Khoảng 19h ngày 24/2, Tài cùng bạn là Lê Ngọc Huy chơi bi da tại quán của ông Mai Đức Huy (ở thôn Phú Vinh, xã Vinh Thạnh) và xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Hồ Văn Toàn (23 tuổi, thôn Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp).
Tài cho rằng, trong lúc chơi bi da ở bàn bên cạnh anh Toàn đã “liếc mắt nhìn đểu” mình nên hai bên đã xảy ra cãi vã.

Con dao Thái Lan bị vứt xuống sông công an đang tìm tang vật

Con dao Thái Lan bị vứt xuống sông công an đang tìm tang vật của vụ án.

Từ cãi vã, hai bên đã dẫn đến xô xát. Tài dùng cơ bi da và 2 con dao Thái Lan mang sẵn trong người rượt đánh nhóm của Toàn. Bị đánh, anh Toàn tháo chạy ra ngoài đường nhưng vẫn bị Tài cầm dao đuổi theo.
Trong lúc này, một người bạn của Tài là Nguyễn Văn Triệu đi tới. Triệu thấy Tài đang đuổi đánh anh Toàn nên hùa theo. Khi đuổi kịp, Tài đã dùng dao nhọn đâm vào tay phải anh Toàn. Còn tên Triệu dùng dao đâm vào lưng và cổ anh Toàn.
Ngay sau đó, anh Toàn được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng đã chết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa do vết thương quá nặng.
Sau khi gây án, Triệu và Tài vứt dao xuống lạch nước ở cầu Cầu Bè rồi bỏ trốn.
Đến khuya 26/2, hai đối tượng trên lên Công an xã Vĩnh Thạnh đầu thú, khai nhận hành vi giết người

Comments

Powered by Facebook Comments