Hai mươi phần tử khủng bố đã thiệt mạng khi lực lượng an ninh làm thất bại di chuyển của họ để nhập Cơ quan Mohmand từ Afghanistan bên trong khu vực Shunkrai vào đêm thứ Bảy.


Theo các nguồn tin, một nhóm khủng bố cố gắng đột nhập vào lãnh thổ Pakistan vào khoảng 01:30. Các binh sĩ Pakistan phát hiện các di chuyển và bao quanh chúng. Trao đổi dữ dội của lửa đã diễn ra trong khoảng một giờ đồng hồ trong đó có 20 kẻ khủng bố đã bị giết.

Thi thể của những kẻ khủng bố bị giết là tạm giữ các lực lượng an ninh. Phóng viên -AgenciesOur thêm từ Ghallanai: nguồn tin chính thức cho biết một số các chiến binh đã trốn thoát sau khi các cuộc đụng độ.

Trong khi đó, Ehsanullah Ehsan, phát ngôn viên của nhóm chiến binh Jamaatul Ahraar, phủ nhận rằng bất kỳ cuộc đụng độ đã xảy ra tại biên giới Afghanistan-Pakistan vào ngày Chủ nhật. “Không có cuộc đụng độ như vậy. Chúng tôi tin rằng các đồng nghiệp của chúng tôi trong việc tạm giữ của chính phủ đã mang theo đến đó và bắn chết. Nó đã xảy ra trong quá khứ nhưng chúng tôi cũng sẽ trả thù các vụ giết người, “ông nhấn mạnh.

Phóng viên của chúng tôi cho biết thêm từ Miranshah: Bốn chiến binh bị nghi ngờ đã thiệt mạng khi một máy bay tàng Mỹ nhằm vào một ngôi nhà ở khu vực Shawal rừng ở Bắc Waziristan vào ngày chủ nhật, các nguồn tin cho biết.

“Các mục tiêu giả đã bắn hai quả tên lửa vào một ngôi nhà ở Shawal,” một quan chức yêu cầu không được named.He cho biết ít nhất bốn dân quân bị nghi ngờ đã bị giết trong cuộc tấn công nói. Tuy nhiên, danh tính của những người bị giết không được tiết lộ.

Các cuộc tấn công không người lái của Mỹ ở Bắc Waziristan đã diễn ra sau hơn một tháng. Các cuộc tấn công cuối cùng vào tháng ba khi ba chiến binh Pakistan đã thiệt mạng. Báo cáo ban đầu vào thời điểm đó cho biết cuộc đình công diễn ra chỉ trong Afghanistan gần biên giới Afghanistan-Pak nhưng sau đó các Tehreek-e-Taliban Pakistan (TTP) đã ban hành một tuyên bố nói rằng nó đã xảy ra trong khu vực Shabak trong Cơ quan Kurram chỉ trên ranh giới với Bắc Waziristan.

TTP, trong báo cáo, thừa nhận rằng ba của máy bay chiến đấu của mình, bao gồm cả chỉ huy Khawray Mehsud, người là vệ sĩ của cuối đầu của nhóm Baitullah Mehsud, đã bị giết chết trong các cuộc tấn công không người lái. Baitullah Mehsud cũng đã bị giết chết trong một cuộc tấn công không người lái Mỹ tại quê hương Nam Waziristan của mình trong năm 2009.

 >>>Xem thêm : Máy in tem nhãn | Được sản xuất trên dây truyền hiện đại có thể in tất cả các bề mặt như kim loại hoặc tem nhãn.

>>>Xem thêm : Chung cư hh1 Linh Đàm | Một trong những dự án tổ hợp nhà ở Linh Đàm đang rao bán ký gửi căn hộ ở Hà Nội.

 

Comments

Powered by Facebook Comments