( Máy bay điều khiển từ xa) Những chiếc xế độ, dàn xe Exciter đi đón dâu ở Sài Gòn, Hải Phòng hay dàn siêu xe, xe trong đám cưới đại gia trẻ ở Hà Nội gây sốt cộng đồng mạng những ngày cuối tuần vừa qua.
Dàn xế độ đi rước dâu ở Sài Gòn 
 
Đám cưới một thành viên trong câu lạc bộ D1 Workshop diễn ra ngày 28/9 tại TP.HCM có sự góp mặt của dàn xe độ từ xe hoa cho đến một số xe khác trong đoàn. Xe hoa dẫn đầu là một chiếc Bentley Continental Flying Spur đã được độ lại với bodykit và la-zăng mới. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của những mẫu xế độ khác như Audi TTS, Hyundai Genesis coupe, Mercedes-Benz C300. Những chiếc xe sang Lexus hay Toyota Camry cũng xuất hiện ở đoàn xe.
Đám cưới với dàn siêu xe, xe sang của Ngọc Thạch – Dương Kon
 

Hôn lễ của thiếu gia Hà thành Đỗ Bình Dương (Dương Kon) và siêu mẫu Ngọc Thạch diễn ra tại Hà Nội sáng 29/9. Ngoài khách mời lên tới hàng nghìn người và chi phí hàng chục tỷ đồng, đám cưới của cặp đôi còn gây chú ý vời dàn siêu xe và xe sang. Nổi bật nhất là siêu xe Ferrari California 2010 của chính Dương Kon. Siêu xe từng tham gia hành trình Car&Passion 2011 và mới đây xuất hiện tại một xưởng độ với gói độ Hamann.
Bên cạnh chiếc Ferrari California, dàn xế khủng còn có Rolls-Royce Ghost, Maybach, Lexus biển tứ quý 8, Mercedes-benz, BMW, Porsche hay Audi.

Gần 40 chiếc Exciter đi rước dâu ở Hải Phòng

Một đám cưới với dàn xe cũng gây sốt cộng đồng cuối tuần qua là đám cưới của một thành viên câu lạc bộ Exciter Thủy Nguyên (Hải Phòng). Ngoài chiếc xe hoa là sự hộ tống của 38 chiếc Yamaha Exciter gắn hoa đỏ ở trước đầu xe.

Comments

Powered by Facebook Comments