Ỷ Thiên lập thể là tựa tựa game mobile nhập vai nằm trong top đc nhiều người chơi nhất Ngày nay. Những cao thủ chơi Trò chơi đều cần có một mẹo vặt và mẹo vặt để chơi, vậy bạn có biết 1 số bí kíp này là thế nào không?

>>> game đồ long ký online

 

một. thưởng thức 1 vài sự kiện cuốn hút trong ngày

có thể thấy rằng, để không bị bỏ sót bất kì một vài sự kiện lôi kéo nhất trong mỗi ngày, bạn chắc rằng sẽ phải biết tới “Lịch hoạt động tuần”. lúc gia nhập game bạn phải quan tâm một vài chạy đang xảy ra để ko bị bỏ lỡ bất cứ chạy nào. bởi vì khi hoàn tất mỗi vận hành thì chúng ta đều sẽ nhận được phần thưởng tương hợp đáng.

2. Cách nhập Giftcode như nào cho đúng?

mua được được một số Giftcode vận may của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile với phân khúc giá trị lớn, vậy game thủ đã biết cách dùng chúng ra sao chưa ?

3. chức năng tham dự Bang Hội

Bang Hội có thể nói là hệ thống chức năng nhấn thu hút nhất trong Ỷ Thiên 3D là vì sự chế tạo hết sức công phu, cầu kì trợ giúp nâng cao tính tương tác giữa vài người chơi, chế tạo cho cộng đồng 1 vài gắn kết xuất sắc. Vì lý do đó, việc tham dự vào đc 1 Bang Hội trong game sẽ không kém phần cần quan tâm. chỉ cần đạt cấp 30, nhân vật trong tựa game sẽ có thể xin tham dự bất kì Bang Hội nào mà bạn muốn.

4. khả năng Vận Tiêu giờ vàng

Vận Tiêu – tính năng chắc rằng hầu hết game thủ Ỷ Thiên 3D sẽ đều biết đến thông qua chuỗi nhiệm vụ tân thủ. Thế nhưng mà lại để có thể nhận đc thêm khá nhiều phần thưởng và điểm trải nghiệm, bạn sẽ nên phải để ý tới “khung giờ vàng” mỗi ngày vào một vài những phút giây 12h00-14h00 và 20h30-22h30.

5. Quỳ lễ mỗi ngày để lấy điểm danh vọng

chắc hẳn đây sẽ là tính năng mà ít người biết đến nhất trong Ỷ Thiên 3 chiều do vận hành này hình như đừng nên thông báo bao giờ trong Trò chơi. Tuy thế, nếu tinh ý, người chơi có khả năng về bản đồ Phe của chính mình và tìm đến tượng Minh Chủ (Chính Phái) hoặc Giáo Chủ (Tà Phái) để quỳ lễ. việc này sẽ giúp đỡ người chơi thu được rất nhiều điểm danh vọng mà không phải tốn rất nhiều sức lực.

mong rằng đối với 5 bí quyết tuy nhỏ nhưng mà rất có ích tại trên thì 1 vài cao thủ chơi Ỷ Thiên 3 chiều hãy ứng dụng vào và có khả năng tạo được cho mình 1 cuộc chơi vô tư cũng như tìm kiếm được các kinh nghiệm thú vị nhé.

Comments

Powered by Facebook Comments