Tỉ lệ béo phì hiện nay trên thế giới ngày càng tăng. Theo một cuộc điều tra trên mang đã cho thấy sự căng thẳng trong công việc ảnh hưởng lớn đến việc tăng cân. Hay nói cách khác khi bạn làm công việc càng căng thẳng thì bạn tăng cân càng nhanh. 6 công việc dưới đây sẽ làm bạn tăng cân nhanh chóng và chúng ta cùng đi tìm hiểu cách giảm cân hiệu quả bằng thuốc giảm cân.

 

6 công việc khiến bạn tăng cân và cách giảm cân

Ngành du lịch

Công việc là lên kế hoạch và sắp xếp các địa điểm tham quan, ăn uống, khách sạn trong chuyến du lịch. Nghe thì đơn giản lắm, chỉ cần ngồi một chỗ và gọi điện, trăm chuyến như một, nhưng thực tế thì rất căng thẳng. Và họ phải ngồi một chỗ liên tục trong nhiều giờ liền mà không vận động gì nhiều. Cho nên rất dễ bị tăng cân.

Luật sư

Luật sư là một công việc đầy căng thẳng và áp lực vì liên quan trực tiếp đến pháp luật. Do đó những người làm nghề này thường rơi vào tình trạng ăn uống không kiểm soát do lo lắng.

Nhân viên xã hội và trợ lý hành chính

Cũng giống như những nhân viên du lịch, đây là những công việc đòi hỏi bạn phải luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác, điều này vô tình gây ra lo lắng và căng thẳng.

Giáo viên

Giáo viên thường phải đứng trên bục giảng và đi lòng vòng trong lớp, nhưng hiện nay, họ thường ngồi một chỗ, bấm slide và tương tác với học sinh thông qua màn hình máy tính.Ngoài ra, họ còn phải ngồi làm một số công việc như: soạn giáo án, soạn đề kiểm tra, chấm bài, ghi sổ theo dõi,… Việc này khiến họ tăng cân do stress và ngồi một chỗ quá lâu.

Nhà khoa học

Công việc đòi hỏi tri thức cao này luôn đi kèm với sự thiếu vận động. Chính vì vậy những nhà khoa học thương ăn uống không điều độ và không quan tâm đến việc vận động của mình.

Tại NASA, họ có một chính sách khuyến khích nhân viên tập thể thao trong giờ làm việc và đưa ra những chương trình về việc kiểm soát cân nặng.

Chuyên viên marketing và quan hệ công chúng

Những người làm nghế này không có lịch trình hay dạng công việc cụ thể, Họ phải tham gia các sự kiện và những bữa ăn rất ngon. Chính vì vậy họ tăng cân.

Cách giảm cân hiệu quả

Cách giảm cân hiệu quả nhất là bạn nên thường xuyên  đông hay nói cách khác là tập thể dục thường xuyên. Nếu bạn khô có thời gian để thực hiện tập thể dục bạn có thể sử dụng thuốc giảm cân để có thể giảm cân 1 cách hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thuốc giảm cân như: Green coffee, Vita Energy, … để bạn có thể giảm cân hiệu quả.

Comments

Powered by Facebook Comments