Bạn cảm mến với tính cách hay muốn khám phá con người đó thế nào, cách nhận ra người đó rất dễ dàng bằng những tuyệt chiêu sau.

1. Nhìn<br />
trộm bạn và bị bắt gặp, rất nhiều lần rồi, bất kể bạn đang làm gì.

1. Nhìn trộm bạn và bị bắt gặp, rất nhiều lần rồi, bất kể bạn đang làm gì.

 

2. Có chút ghen tuông – bạn cảm nhận được vẻ mặt đau khổ của đối phương khi phải ngồi nghe bạn kể về một người đàn ông khác rất thu hút mà tối qua bạn gặp. Tình cảm anh chàng dành cho bạn sẽ rõ ràng hơn nếu ngay sau đó anh ta kể bạn nghe về một người phụ nữ nóng bỏng nào đó…

 

3. Chỉ nói được mỗi câu “chào em” – cho dù là gọi điện hay nhắn tin hay vô tình gặp bạn khi đang đi chơi với bạn bè, anh chàng cũng chỉ nói được có thế rồi tắt ngóm dù rất bồn chồn, quan tâm đến bạn.

 

4. Mời bạn đi chơi, dù theo cách rất nửa vời là nói mãi về một sự kiện nào đó để chờ bạn bảo bạn sẽ đi cùng.

 

5. Quan tâm đến đời tư của bạn: Anh chàng có thể nắm được sinh nhật bạn, bạn đang sống ở đâu, mọi thông tin về bạn anh ấy đều biết và nói được ra ngay lập tức. Chưa biết chừng người đàn ông này nắm được cả việc bạn mặc váy cỡ bao nhiêu.

 

6. Anh ấy hay ngẫu hứng gửi tin nhắn cho bạn, những mẩu tin chẳng vì mục đích gì, chỉ vì bạn suốt ngày lẩn quất trong suy nghĩ của anh ấy.

 

7. Rất quan tâm đến bạn: Anh ấy thích lắng nghe những lời khen của bạn, có thể anh ấy sẽ mặc chiếc áo bạn bảo bạn thích rất thường xuyên, hoặc thậm chí nuôi tóc dài hơn hay cạo trọc chỉ vì bạn nói bạn thích anh ấy trông như thế.

 

8. Chỉ biết có mỗi bạn: Người đàn ông này không nhìn thấy những cô gái khác bước qua anh ấy, vì đã tập trung tất cả vào bạn rồi. Việc này đối với đàn ông mà nói chẳng tồn tại lâu dài đâu, nhưng ít ra ở thời điểm này, đó là tín hiệu tốt cho thấy anh ấy có tình cảm với bạn.

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments