50.000 cư dân mới chuyển đến Berlin năm ngoái, và với hơn 200.000 chuyên gia trẻ hơn thiết lập để tham gia dân đang phát triển này vào năm 2030, sự bùng nổ này được thiết lập để kích hoạt sự tăng trưởng tăng trong thị trường cho thuê của thành phố.

berlinSự phát triển về dân số tại đây có thể là một trong những thị trường thuê nhà đầy biến động trong những năm sắp tới.

Với sở hữu nhà ở chỉ có 17%, là mức thuê ở Berlin, có nghĩa là đa số các cư dân mới được thiết lập để thêm vào các số đã có, vô cùng cao của người thuê nhà trong thành phố.

Tiềm năng của sự đột biến này đã được công nhận bởi các nhà đầu tư năm ngoái, như Berlin đã trở thành thị trường bất động sản châu Âu tích cực nhất thứ ba giữa Q1 và Q3 năm 2013, nhận được đầu tư hơn 4 tỷ €.

Berlin cũng đã lật đổ Munich là khu vực hấp dẫn nhất của Đức để đầu tư. Năm ngoái, 96.000 đơn vị nhà ở được bán hết trong các thành phố lịch sử, chiếm 44% của tất cả các giao dịch bất động sản trong thị trường bất động sản Đức.

Tăng trong đầu tư bất động sản này đã tạo điều kiện tăng trưởng trong nền kinh tế rộng lớn hơn của Berlin. Sự bắt đầu của năm 2014 đã thấy các chỉ số kinh tế của Berlin-Brandenburg Phòng Công nghiệp và Thương mại đạt mức cao nhất kể từ năm 2007, trong khi Oxford Economics dự đoán rằng sự tăng trưởng này không được thiết lập để làm chậm thời gian tới, dự báo tăng trưởng 1,4% trong suốt phần còn lại của năm.

Là hợp chất quan tâm đầu tư, giá cả chắc chắn tăng trong thị trường Berlin. Theo ImmoWelt.de, giá chào bán cho căn hộ một phòng ngủ đã tăng 53% trong vòng ba năm, trong khi giá nhà ở đã tăng 17% trong 12 tháng qua và 31% trong năm năm qua, kết thúc tháng 7 2013.

Tuy nhiên, điều này đã không được phục vụ để làm giảm sự thèm ăn nhà đầu tư khi giá cả căn hộ ở Berlin vẫn còn tương đối thấp, bán ra ở mức trung bình 2.000 € cho mỗi mét vuông., Ít hơn một phần ba so với tốc độ hiện tại Paris và ít hơn một phần tư giá ở London.

Những giá thấp đã thấy Berlin được xếp hạng là lựa chọn số một cho đầu tư khu dân cư trong “Xu hướng mới nổi trong thị trường Bất động sản năm 2013″ khảo sát của PWC, bởi vì các cơ hội cho sự tăng trưởng trong thị trường.

Hấp dẫn, giá thuê cũng vẫn còn tương đối thấp, cho phép các cơ hội tăng trưởng tại các thị trường cho thuê. Vào cuối năm 2013, giá thuê trung bình ở Berlin đứng ở mức 7,90 € cho mỗi mét vuông. M thấp hơn giá thuê tại Hamburg và Munich, nơi họ đứng từ € 10,00 và 12,50 € tương ứng, có nêu rõ các cơ hội tăng trưởng tại Berlin.

Sự xuất hiện của Berlin như một khu vực đầu tư là một kết quả của nó được công nhận là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất thế giới.

Tình trạng mới tìm thấy này có thể được nhìn thấy trong hình du lịch tăng mạnh của thành phố. Berlin đã tổ chức hơn 26 triệu khách qua đêm năm ngoái, theo văn phòng du lịch của nó, làm cho nó không chỉ có ba thành phố phổ biến nhất của châu Âu về đầu tư bất động sản, nhưng còn có một số điểm đến ba thành phố của châu Âu.

Các nhà lãnh đạo trong đầu tư tài sản trên toàn thế giới, Knight Knox quốc tế, đã nhanh chóng đáp ứng với những thay đổi trong xu hướng thị trường Berlin, tung ra một loạt các phát triển ở Berlin vào đầu năm 2014.

Một trong những phát triển nằm trong các khu vực nghệ thuật của Kaiserdamm, trong khi thêm hai biến được đặt tại các huyện của Mitte – một điểm đến phổ biến cho những cư dân mới đến thành phố, mà thấy tăng dân số hàng năm là 3%.

Sự phát triển bao gồm; Mitte Living được thiết lập để bao gồm 128 căn hộ sau khi hoàn thành, Shorhnhorststrasse, được thiết lập để bao gồm 118 cao cấp một, hai và ba phòng ngủ, và Kaiserdamm, trong đó sẽ chứa 31 đơn vị dân cư, hai đơn vị thương mại và 20 ngầm chỗ đậu xe.

Các căn hộ sang trọng Shorhnhorststrasse có sẵn từ £ 305,663; Căn hộ Mitte Living có sẵn từ £ 187,065 và Kaiserdamm căn hộ từ £ 149.990.

>>> Xem thêm : chung cu hh1 linh dam

Comments

Powered by Facebook Comments