Kiểm tra trong túi 141 phát hiện có một gói nylon màu trắng, khi công an hỏi thì Thêu khai nhận là có người nhét vào túi mà không hay biết.

Khoảng 20h ngày 1/3, Tổ công tác Y2/141 – Công an Hà Nội do Thiếu tá CSGT Phạm Anh Tuấn chỉ huy, thực hiện kế hoạch trấn áp tội phạm đường phố tại nút giao thông ngã tư cầu Mai Động (phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Tại thời điểm này, lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện đôi nam nữ đi trên chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda Lead, BKS 29C1 – 069.22 với nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Nguyễn Thị Thêu

 Nguyễn Thị Thêu .

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi xách của cô gái chứa một gói nilông màu trắng, bên trong chứa chất nghi là ma túy đá. Ngay lập tức, tổ công tác Y2/141 đã phối hợp cùng Công an phường Minh Khai đưa đôi nam nữ và chiếc xe máy cùng toàn bộ tang vật về trụ sở công an phường để làm rõ.

Xe máy mà Nguyễn Thị Thêu đi

Xe máy mà Nguyễn Thị Thêu đi.

Tại cơ quan điều tra, cô gái khai nhận là Nguyễn Thị Thêu (18 tuổi, ở số 67 đường 11 Khu TT Quân đội F361, phường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội). Nam thanh niên đi xe là Hà Đức Quý (30 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Theo lời khai của Thêu, chất màu trắng bên trong túi nilông là ma túy đá. “Số ma túy trên em được một người tên Duy mới quen nhờ cầm hộ nhưng em đã từ chối. Đến khi đi ăn bún ở phố Hòe Nhai, Duy đã nhét cái gói đó vào túi xách của em lúc nào không biết”, Thêu khai.

Comments

Powered by Facebook Comments