Ỷ Thiên 3D đang trở nên hoàn mỹ hơn bao giờ hết trong mắt cộng đồng bạn lúc công bố chuỗi PK có khả năng bật “đồ sát” tại mọi nơi…

>>> web game đồ long ký

 

Ỷ Thiên 3D có vẻ như đang dần dần trở thành 1 “Thế Giới Hoàn Mỹ” trong mắt cộng đồng bạn. Trong tựa game thường ngày sẽ có không ít chạy giống như các khả năng để bạn nghiên cứu, có thể thấy được người chơi bỏ ra cả buổi cũng chưa thể hiểu hết được nghi thức tương tự như cách hoạt động của những chạy này. Thế nhưng mà, có lẽ đây mới đó chính là chuỗi hoàn hảo nhất mà bất cứ ai cũng luôn đợi mong mà trước nay hãn hữu khi xuất hiện trong mẫu gMO Việt: chính là hệ thống PK “đồ sát” ở bất kì đâu trong game.

Từ xưa đến nay, cụm từ “đồ sát” đã trở nên quá quen thuộc với bất cứ game thủ nào và đôi khi nó còn kiểu dáng bao sóng gió tác động đến cả server. Đóng cửa Davias, đóng cửa Biện Kinh… đều là một số cụm từ thân thuộc lúc nhắc tới việc đồ sát trong 1 vài Trò chơi nhập vai cũ. Đến đối với Ỷ Thiên 3D, 1 vài game thủ cũng sẽ có khả năng thỏa sức làm đc vài điều ấy, chỉ cần bật PK lên và “đồ sát” bất cứ ai người chơi muốn.

Chế độ PK trong Ỷ Thiên 3D được chia làm 5 loại hình khác nhau: Hòa bình, bản thân, phe, bang, thiện ác. Tương ứng với mỗi kiểu chiến đấu, người chơi có thể tiêu diệt nhân vật khác tùy vào điều kiện cho phép. hình dáng này sẽ trợ giúp ích rất nhiều cho việc tư vấn ân oán của một vài nhân sĩ võ lâm trong lúc hành tẩu giang hồ. Thậm chí, có khả năng gây tình huống một vài Bang Hội hoặc phe phái thù địch kiểu mẫu thảm sát hàng loạt trên khắp 1 số bản đồ.

Đương nhiên, việc lạm sát giết người trong Trò chơi sẽ làm cho nhân vật cần nhận thêm điểm “Thiện ác” hoặc còn mang tên gọi khác là “Điểm PK”. Nếu giết người quá không ít, bạn sẽ bị hiện tên thành chữ đỏ và lúc ấy bạn đã là một trong những sát nhân, trong khi này nếu như bị chết thì có khả năng rơi tiền, hỏng hóc đồ hay đen đủi Thêm nữa game thủ có khả năng bị rơi đồ.

hệ thống PK tuyệt hảo trong Ỷ Thiên 3D có lẽ sẽ làm hài lòng đc mong mỏi bấy lâu của cộng đồng gMO Việt khi mà nó có thể thỏa cơn khát được PK, đc miêu tả bản lĩnh, gây ra những phút giây “chém giết” nghẹt thở vừa buồn vui phẫn uất lẫn lộn.

Comments

Powered by Facebook Comments