Là một đội tuyển không nhiều người biết đến, nhưng ai biết được Albus sẽ làm được gì trong CKTG năm nay.

 

Albus NoX Luna, từng được biết đến với cái tên Hard Random, vừa mới giành được danh hiệu vô địch khu vực CIS lần thứ 5 và đã sẵn sàng để tỏa sáng tại CKTG. Dù đây là một cái tên mới, nhưng đằng sau đó là niềm đam mê vô cùng, những tuyển thủ này đang khao khát được thể hiện. Những vấp ngã trong quá khứ sẽ được ngủ yên nếu họ có thể giành được một vài trận thắng trong giải đấu quốc tế uy tín bậc nhất Liên Minh hiện nay.

brochure-section-divider

Huấn luyện viên: Konstantin “Ansva” Chanchikov.

Đường trên – Dmitri “Smurf” Ivanov

Dmitrii “Smurf” Ivanov là một tuyển thủ đường trên có lối chơi “khô máu” của AlbusNoX Luna. Dù vậy, lối chơi hung hãn của Smurf chỉ thể hiện ở vẻ bề ngoài mà thôi. Anh được coi như là một trong những người chơi thông minh nhất CIS – nếu anh ta băng vào, thường là sẽ có lí do. Mặc dù đôi khi bạn sẽ khó có thể nhận ra khi đang bị Hecarim dẫm bẹp, hay bị hất văng vào tường bởi Gnar.

smurf_albus

Có thể Smurf sẽ là người được chọn để mang Soraka lên đường trên. Hãy hi vọng thế.

Đi rừng – Aleksander “PvPStejos” Glazkov

albus

Aleksander “PvPStejos” Glazkov là một trong những người kêu gọi chủ lực của AlbusNoX Luna. Tiếng nói của anh đã đưa NOX đến vị trí số 1 các trận chung kết LCL, và giờ là CKTG 2016 sau IWCQ tại Brazil. Đó là thành công của PvPStejos nói riêng, và cả đội nói chung, đã giành được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ tại CIS. Nay anh sẽ phải chứng minh với họ rằng CIS có đủ khả năng để tranh tài với những đội tuyển xuất sắc nhất thế giới.

Đường giữa – Mykhailo “Kira” Harmash

Mykhailo “Kira” Harmash luôn là người tạo nên các pha chơi trên cơ – bẫy đối thủ vào các cuộc 1v1 và hồi mã thương. Kể cả trong các pha tay đôi đầy bất lợi, anh vẫn có thể ăn được mạng. Nhưng bằng cách nào đó, dù giai đoạn đi đường của anh khá điên rồ, Kira vẫn có thể leo lên hạng đầu của CIS và trở thành một trong những tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất nước Nga. Anh cũng giành hạng nhất trong giải đấu 1v1 tại sự kiện IWC All-Star 2015 tại Úc.

kira_albus

Kira đã từng rất nổi tiếng với Anivia, nhưng giờ đây nó đã được thay thế bởi các pháp sư đa dụng và khống chế tốt. Anh đã đóng góp một phần quan trọng của NOX trên con đường đến với CKTG 2016, giờ đây Kira sẽ có thể đối mặt với những tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất. Hãy xem xem anh có thể tạo nên những trò tai quái gì ở đường giữa đây.

Xạ thủ – Vladislav “aMiracle” Scherbyna

Vladislav “aMiracle” Scherbyna gia nhập AlbusNoX Luna vào cuối năm 2015, vừa kịp lúc tham dự LCL. aMiracle và NOX đã cùng nhau giành được hạng nhất LCL, và cùng với đó là hạng 2 tại IWCI 2016. Cùng với những thành công của mình trong khu vực, aMiracle đến với IWCQ 2016 để chứng minh bản thân, và trở về với chiếc vé đi đến CKTG 2016.

aMiracle_albus

Jhin và Ashe của anh đã đại phá cuộc chiến tại Brazil với nhiều trận đấu hoàn hảo (ghi được nhiều điểm hạ gục mà không một lần hi sinh). aMiracle đang dần trở thành một trong những xạ thủ hàng đầu khu vực Wildcard. Nay, anh có cơ hội để đem tài năng của mình thi thố với những xạ thủ hàng đầu thế giới.

Hỗ trợ – Kirill “Likkrit” Malofeyev

albusnoX_luna

Thánh Bard đã trở lại. Trong mùa hè trước, Likkrit vang danh trên toàn thế giới khi trở thành một trong những người chơi hỗ trợ xuất sắc nhất tại khu vực Wildcard. Anh có thể sử dụng rất nhiều tướng ở trình độ cao nhất, và Bard của anh luôn là một mối nguy mỗi khi đảo đường. Dù vậy, Likkrit cũng có điểm yếu – anh không có hứng thú sử dụng những hỗ trợ “cổ điển” như Janna hay Nami. “Có gì vui khi cứ phải dùng một tướng không thể đảo đường, khống chế đối phương và ăn mạng nhỉ?”

Comments

Powered by Facebook Comments