Mang đến Mỹ một dàn sao thượng hạng cùng “bùa lợi” CKTG, Royal Never Give Up đã sẵn sàng thay đổi lịch sử.

Trong khoảng một năm trở lại đây, Royal Never Give Up là một trong những đội tuyển mạnh nhất tại Trung Quốc, với một chức vô địch LPL và lọt vào bán kết MSI 2016. Họ đã nuôi dưỡng, đào tạo những nhân tài sáng giá, xây dựng nên một đội hình chất lượng, hội tụ đủ cả kinh nghiệm, sức trẻ, tài năng và có chiều sâu. RNG sẽ đại diện cho Trung Quốc tại sân khấu quốc tế lớn nhất, với tư cách là hạt giống số hai của khu vực. Với sức mạnh đội hình và bề dày lịch sử, chẳng ai mảy may nghi ngờ về việc họ hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ.

rng1

Đường trên – Looper

Trong khi những người đi đường trên khác được khen ngợi về sự ổn định và chắc chắn, Hyeongseok “Looper” Jang lại được biết đến với quá khứ có phần hổ báo hơn một chút. Singed là tướng tủ của anh từ năm 2013, nhưng Looper đã và đang dần biến hóa để trở thành người đi đường đa dạng hơn. Bên cạnh những lựa chọn chủ yếu ở LPL mùa hè như Trundle, Rumble, anh hoàn toàn có thể mở rộng bộ tướng sử dụng sang chống chịu với Maokai, hay chủ lực gánh đội bằng Irelia khi cần thiết.

rng-looper-2016

Ở độ tuổi 23 và sự nghiệp kéo dài từ năm 2013 đến nay, Looper là một trong những người chơi lớn tuổi nhất tại CKTG 2016, nhưng đừng để bị lừa bởi điều đó. Anh luôn biết cách vượt qua những áp lực, chỉ tập trung cho chiến thắng mà thôi.

Đi rừng – Mlxg

Tên của Shiyu “Mlxg” Liu là từ viết tắt của Ma La Xiang Guo – một món lẩu cay. Một biệt hiệu rất phù hợp với anh, đặc biệt là phong độ bùng nổ trong thời gian gần đây. Mlxg đã thi đấu cho Royal Never Give Up từ mùa hè năm 2015, tham dự vô số sự kiện trong khu vực cũng như IEM Katowice và MSI 2016.

rng-mlxg-2016

Đây sẽ là kỳ CKTG đầu tiên của Mlxg, nhưng khi những lựa chọn của anh có thể là bất cứ vị tướng nào, những thử thách đến từ các khu vực khác chẳng là gì đối với anh. Kể cả khi cần lấy một tướng meta, Mlxg sẵn sàng xoay sang những lựa chọn tấn công mạnh mẽ như Graves hay Elise. Người đi rừng của RNG có thể là cái tên ít nổi tiếng nhất trong đội, nhưng CKTG lần này, Mlxg sẽ khiến khán giả phải nhớ đến anh.

Đường giữa – xiaohu

Yuanhao “xiaohu” Li bước vào giải đấu LPL với những kỳ vọng đè nặng lên đôi vai. Là một tài năng đầy hứa hẹn, người hâm mộ hy vọng anh có thể kế thừa và lấp đầy di sản mà những người đi đường giữa Trung Quốc trong quá khứ để lại. Nhưng bất chấp áp lực, xiaohu đã bắt đầu tạo nên những dấu ấn của riêng mình. LeBlanc của anh đã khiến cả sân khấu nổ tung khi thổi bay Faker khỏi bản đồ tại MSI 2016. Đáng tiếc là khoảnh khắc tỏa sáng đó không duy trì được lâu, RNG không thể có mặt trong trận chung kết.

rng-xiaohu-2016

Giờ đây, xiaohu chuẩn bị bước vào một đấu trường quốc tế khác. RNG đã trưởng thành, học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ MSI, và kỹ năng của xiaohu thì luôn luôn tiến bộ. Chúng ta rất nóng lòng được chứng kiến những điều mới mẻ mà anh mang đến CKTG lần này.

Xạ thủ – Uzi

Jian “Uzi” Zi-Hao là một huyền thoại của Liên Minh, luôn có tên trong danh sách những xạ thủ hàng đầu thế giới. Anh đã từng tiến rất gần đến ngai vàng, nhưng vẫn chưa một lần giành được nó. Royal luôn thiếu đi một chút gì đó trong hai năm liên tiếp, chỉ về nhì ở CKTG 2013 và 2014. Xạ thủ trứ danh Uzi cũng xuống dốc sau đó, không thể có mặt tại CKTG 2015.

rng-uzi-2016

Nhưng người ta thường nói, chiến thắng không phải là điều xác định kẻ thắng cuộc, mà là cách anh ta trở lại với trận chiến. Nếu như câu nói này đúng, Uzi có lẽ là kẻ thắng cuộc vĩ đại nhất, vì anh đã trở lại và chiến đấu một lần nữa tại CKTG. Thậm chí ngay cả những đối thủ cũng rất nóng lòng được tái đấu với Uzi trên đấu trường quốc tế. “Vua về nhì” đã tái xuất, và một lần nữa đưa chức vô địch vào trong tầm ngắm.

Hỗ trợ – Mata

Sehyeong “Mata” Cho không cần bất cứ một lời giới thiệu nào. Anh không chỉ là nhà vô địch, mà còn là MVP của CKTG 2014, giải đấu vinh danh những huyền thoại Samsung White. Thresh của anh chẳng thua kém bất cứ ai về mức độ nổi tiếng, còn đầu óc tư duy chiến thuật thì dường như chỉ có trong truyền thuyết.

rng-mata-2016

Trên Đấu Trường Công Lý, Mata là sự bổ sung vô giá đối với Royal Never Give Up, đồng thời đạt được mối liên kết đáng ngạc nhiên với Uzi – một xạ thủ nóng nảy với lối chơi hoang dại và hổ báo đến điên cuồng. Họ bước đến CKTG 2016 với tư cách là bộ đôi đường dưới nguy hiểm nhất giải đấu, và đó là danh tiếng chỉ có được sau nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp ở đẳng cấp cao nhất. Chiến binh lão luyện Mata sẽ là một trong những người chơi hỗ trợ đáng xem nhất tại CKTG. Cùng với RNG, đây có thể là năm mà anh giành lấy chức vô địch thế giới thứ hai cho mình.

Comments

Powered by Facebook Comments