Trong một tập gần đây của “The Dr. Oz Show”, chiết xuất green coffee – một chất bổ sung được tạo ra từ green coffee (không nướng) – được chào hàng như là một “chất béo đốt giúp phụ nữ giảm cân.”

Oz đã thử nghiệm những ảnh hưởng của chất chiết xuất trên 100 phụ nữ. Một nửa được cho 400 mg cà phê nhân đậu xanh chiết xuất 30 phút trước bữa sáng, trưa và tối trong hai tuần; Nửa còn lại được cho dùng giả dược. Người tham gia được cho biết để duy trì chế độ ăn uống thông thường của họ và để giữ một tạp chí thực phẩm. Những phụ nữ lấy chất chiết xuất trung bình £ 2, trong khi nhóm giả dược đã mất trung bình một pound

Kể từ khi tập phim phát sóng, chiết xuất green coffee đã trở thành một trong những điều khoản được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Nó chủ yếu có ở dạng thuốc viên, nhưng đầu mùa hè này, Starbucks đã bổ sung nó như là một phần của một dòng đồ uống có lượng calo thấp đang được quảng bá là “tăng năng lượng tự nhiên”.

Tuy nhiên, ít nghiên cứu đã được công bố đã kiểm tra tác động của chiết xuất đối với việc giảm cân – và không có gì trong thời gian dài.

Trong một nghiên cứu nhỏ, 22 tuần gần đây, các nhà nghiên cứu đã cho 16 người lớn thừa cân uống liều lượng ít cà phê nhân đậu xanh (350 mg, hai lần một ngày), liều cao bổ sung (350 mg, 3 lần một ngày) hoặc một giả dược 3 lần một ngày) trong 6 tuần mỗi lần với thời gian nghỉ 2 tuần không uống thuốc giữa các trình tự. Các đối tượng được khuyến khích vận động cơ thể, nhưng không khuyến cáo nên thay đổi chế độ ăn uống.

Các kết quả nghiên cứu được tài trợ bởi Applied Food Sciences, Inc. (công ty sản xuất chiết xuất green coffee) và được công bố trên tạp chí Diabetes, Metabolic Syndrome and Obesity, phát hiện ra rằng những người uống chất chiết xuất trung bình mất khoảng 18 pounds – Hơn 10 phần trăm trọng lượng cơ thể của họ. Không có phản ứng phụ bất lợi.

Chiết xuất cà phê nhân xanh có chứa caffein, chất kích thích liên quan đến giảm cân. Nó cũng tự hào có hàm lượng axit chlorogenic cao , chất chống oxy hóa polyphenol mà các nhà nghiên cứu suy đoán có thể thúc đẩy giảm cân bằng cách giảm sự hấp thu chất béo và glucose trong ruột, và làm giảm mức insulin để cải thiện chức năng trao đổi chất.

Một nghiên cứu của tạp chí Nghiên cứu và Thực tiễn Hệ thống Tiêu hoá năm 2011 đã phát hiện ra chiết xuất green coffee cho phần cơ thể thấp hơn đáng kể so với giả dược trong ba nghiên cứu. Mặc dù cân nặng trung bình giảm khoảng 5,5 pound- mức trung bình (có lẽ vì liều lượng từ 180 đến 200 mg / ngày), các nhà nghiên cứu nhận thấy chất lượng nghiên cứu thấp và gợi ý nghiên cứu thêm trước khi đề xuất chiết xuất để giảm cân.

Những bạn có thể mua chúng nếu bạn muốn thử

coffee2mua_hang

 

Save

Comments

Powered by Facebook Comments