Thấy nhóm của Ngô Đức Việt chọc ghẹo tiếp viên của quán,Phạm Phúc Thanh đã gọi anh trai là Phạm Tuấn Thanh ẩu đả với nhóm thanh niên của Việt, Việt đã phải bỏ mạng sau trận ẩu đả đó.

Sáng 8/3, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Phạm Tuấn Thanh (23 tuổi) và em trai Phạm Phúc Thanh (18 tuổi, cùng ngụ xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch) để điều tra hành vi giết người.

noi vu au da xay ra khien Viet bi chet

Nợi vụ đụng độ xảy ra khiến Việt bị chết.

Trước đó vào đêm 2/3, trong lúc đang ngồi uống cà phê tại quán N.T (ấp Trầu, xã Phước Thiền) thì nhóm của Ngô Đức Việt (24 tuổi, quê Quảng Ninh) có xảy ra mâu thuẫn với Phạm Phúc Thanh vì… chuyện chọc ghẹo tiếp viên của quán.
Bực tức, Phúc Thanh gọi điện cho anh trai là Phạm Tuấn Thanh cùng một số thanh niên khác đến quán để đánh nhau với nhóm của Việt. Trong lúc ẩu đã, Tuấn Thanh dùng dao thủ sẵn trong người đâm trúng cổ Việt khiến nạn nhân gục chết tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm của Tuấn Thanh bỏ trốn.
Nhận tin báo, lực lượng công an có mặt tại hiện trường để điều tra và truy bắt các đối tượng gây án. Anh em Tuấn Thanh bỏ trốn, nhưng đến ngày 6/3 thì đến cơ quan công an đầu thú.

Comments

Powered by Facebook Comments