Rất đông những game thủ đang chìm đắm trong khi trải nghiệm ỷ thiên 3D bởi vì nó đem lại rất nhiều sự thú vị. Các môn phái trong tựa game có gì không giống nhau và điểm đầy màu sắc của chúng là gì?

>>> do long ky

 

Võ Đang: nội gia võ học chi tông

Khi kể đến võ công trong thiên hạ thì chỉ có 2 môn phái được xem là xắt Sơn Bắc Đẩu, một là thiếu Lâm và còn lại đó chính là Võ Đang phái. Nội gia võ học chi tông là danh xưng mà giới võ lâm đã quá quen thuộc lúc đề cập Võ Đang. Võ Đang đó chính là môn phái có khả năng dòng võ đề cao tính ôn hòa, lấy nhu chế cương, ko gây ra sự nhưng mà lại cũng ko dễ bị bắt nạt, đi kèm đó là việc tu luyện nội công tương đối thâm hậu. thừa kế tinh túy của xắt Cực, sử dụng Huyền Thiết Kiếm làm binh khí, dưới sự giúp đỡ của nội lực hùng hậu, có khả năng dùng kiếm nặng như không, linh hoạt biến hóa. Tinh thông minh Cực Quyền Pháp, Bát Quái Trận Pháp, trận pháp của Võ Đang có khả năng tăng lực tấn công và phòng thủ trong khuôn khổ lớn, thuật ngự kiếm cự ly xa có khả năng xông đến nhanh chóng, giúp đỡ Võ Đang có năng lực khống chế rất mạnh trong đoàn chiến.

Thiếu Lâm: thiên hạ đệ nhất võ công

Có thể nói không đủ Lâm đó chính là môn võ lâu đời nhất trong võ học, nó được coi chằng hạn chỗ khởi nguồn của tất cả mẫu võ công trong giang hồ, đc tất thảy mọi nhân sĩ giang hồ coi trọng và cũng không kém phần khiếp sợ khi nhắc đến. Với 72 tuyệt kỹ võ lâm đã đủ để xưng hùng thiên hạ, nổi danh toàn diện và mạnh bạo, cùng đó là việc võ học không đủ Lâm gần như ko ai có khả năng am tường hết tất tần tật khiến cực kỳ không ít người muốn học đc. Các tăng nhân thiếu Lâm dùng võ tu thân, căn cơ võ công thâm hậu, công phu ngoại gia thiên hạ đệ nhất, chiêu thức biến hóa phong phú, cộng với nội công tâm pháp hùng hậu, khiến người người coi mà sợ hãi.

 

Minh giáo: võ công đa dạng, phức tạp

Cái tên Minh Giáo có thu nguồn từ dân Ba Tư cực kỳ sung kính quang minh và tế bái nhật nguyệt đều đặn. Kể từ khi tràn vào Trung Thổ, lấy 1 số người nghèo khổ làm người đam mê, tổng hợp sự đoàn kết tương trợ. Minh giáo không ít lần suất lĩnh giáo chúng kháng cự chính quyền, Chính vì vậy bị triều đình coi là tà giáo dị đoan. là vì bị triều đình trấn áp, Minh giáo thao tác hết sức kín kẽ thần bí, lại thêm thủ đoạn hành sự tàn nhẫn, chỉ trích 1 vài chính đạo võ lâm, khiến cho nó chẳng thể dung hòa với 1 vài môn phái khác. Võ công Minh giáo phong phú phức tạp, là vì Minh giáo trường kỳ đối kháng đối với quân Nguyên, võ công đa phần thực dụng, hết sức thích hợp làm mũi quân đi trước.

Comments

Powered by Facebook Comments