Có lẽ nhắc đến hệ thống khách sạn lớn từ Bắc vào Nam – Khách sạn Mường Thanh không ai không biết tới đại gia Lê Thanh Thản.

Ông cũng chính là người phát triển nên chuỗi chung cư giá rẻ trên địa bàn Hà Nội, trong đó đáng chú ý là chung cư HH2 Linh Đàm thuộc tổ hợp chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm.

Chủ đầu tư số 1 của dự án chung cư HH2 Linh Đàm

Ông Lê Thanh Thản là Giám đốc của Doanh nghiệp xây dựng Tư nhân số 1 tỉnh Điện Biên, doanh nghiệp đã làm nên tiếng vang với nhiều công trình xây dựng có ý nghĩa lớn đối với dân sinh nói riêng và công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước nói chung. Doanh nghiệp đã phát triển hàng loạt các dự án chung cư giá rẻ như dự án chung cư Xa La (Hà Đông), chung cư Đại Thanh (Thanh Trì), chung cư Kim Văn Kim Lũ (Hoàng Mai), tổ hợp chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm (Hoàng Mai),… và sắp tới đây chung cư HH2 Linh Đàm mở bán hàng nghìn căn hộ phục vụ tốt nhất nhu cầu về nơi an cư cho người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Doanh nghiệp xây dựng Tư nhân số 1 tỉnh Điện Biên là chủ đầu tư uy tín và tạo được thương hiệu lớn trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản,.. trên khắp cả nước. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chuyên môn giỏi và sự nhạy bén trong việc nắm bắt tình hình, hoạt động của thị trường cũng nhu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng chủ đầu tư Doanh nghiệp xây dựng Tư nhân số 1 tỉnh Điện Biên đã chiếm được cảm tình của giới chuyên môn, nhà đầu tư và đông đảo khách hàng.

Chung cư HH2 Linh Đàm được chủ đầu tư xây dựng quy mô và hiện đại. Chung cư HH2 Linh Đàm nằm trong bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội vì thế thụ hưởng được toàn bộ những tiện ích sẵn có của Khu đô thị Linh Đàm cùng với bầu không khí trong lành, thoáng đáng. Chung cư HH2 Linh Đàm được xây 41 tầng với hệ thống căn hộ có diện tích đa dạng từ 45 đến 80m2, thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ thông minh, phù hợp với sinh hoạt của người Việt Nam. Với uy tín đã được khẳng định của chủ đầu tư, chung cư HH2 Linh Đàm cam kết xây dựng chất lượng, đảm bảo tiến độ và bàn giao nhà đúng theo thời hạn.

Không chỉ vậy, khi mua chung cư HH2 Linh Đàm quý khách còn được chủ đầu tư tạo điều kiện trong việc thanh toán linh hoạt chia làm 5 đợt, mỗi đợt 20% giá trị hợp đồng. Quý khách cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn mua căn hộ chung cư HH2 Linh Đàm lên đến 70% giá trị căn hộ, mức lãi suất thấp và thời hạn vay tới 15 năm.

Lựa chọn chung cư HH2 Linh Đàm chính là quyết định thông minh của quý khách hàng, chủ đầu tư chung cư HH2 Linh Đàm với năng lực và mong muốn mang đến nơi an cư lý tưởng cho người dân chắc chắn sẽ xây dựng nên không gian sống hoàn hảo cho quý khách hàng.

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments