Dịch vụ tổ chức sự kiện – Sau nhiều năm yêu nhau, một cặp đôi người Anh quyết định nên duyên vợ chồng. Điều đặc biệt, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới ngay dưới đáy biển Maldives.

Chú rể là ông Chris Wright, 63 tuổi ở Cottingham, miền đông Yorkshire, còn cô dâu là bà Janet Wright, 58 tuổi. Đám cưới của cặp đôi này được tổ chức dưới biển Maldives ở độ sâu 12 mét.

Tổ chức đám cưới…dưới biển

Do không thể nói chuyện được dưới nước nên hai người đã ra hiệu “đồng ý” làm vợ chồng trước sự chứng kiến của các quan khách. Sau đó họ đã trao cho nhau nụ hôn nồng thắm.

Ông Chris Wright chia sẻ: “Đám cưới dưới nước thực sự là một điều tuyệt vời đáng để làm”.

Tổ chức đám cưới…dưới biển

Còn bà Janet Wright cho biết: “Thực sự là một điều ngạc nhiên. Mọi người đã thiết kế một hôn trường với một chiếc xích đu, quả là kỳ diệu. Có hoa, rèm cưới, có lối để lặn xuống và còn có cả tấm biển chào mừng. Ngày trọng đại của tôi thực sự là một điều đặc biệt không thể tin nổi. Tôi không thể tưởng tưởng được đám cưới của chúng tôi lại thú vị như vậy”.

Sau đó, cặp vợ chồng bơi lên mặt nước dưới ánh mặt trời và cả hai cùng nhau dạo chơi trên một chiếc thuyền ghép với tấm băng-rôn có dòng chữ“just married” (tạm dịch: mới cưới) bay phấp phới trong gió.

Tổ chức đám cưới…dưới biển

Sau lễ cưới, hai vợ chồng thay quần áo khô rồi cùng thưởng thức tiệc rượu bánh với bạn bè thân hữu trên hòn đảo Centara Grand.

“Chúng tôi đã bơi lội cùng nhau suốt nhiều năm qua, vậy tại sao chúng tôi lại không tổ chức đám cưới ngay tại đây? Đám cưới dưới nước thực sự là một điều tuyệt vời”, ông Wright cho biết thêm.

Comments

Powered by Facebook Comments