Chung cư Linh Đàm với vốn đầu tư 700 tỷ xây dựng dự án nhà ở cao cấp giá rẻ tại Phía Nam của trung tâm Hà Nội, cửa ngõ kết nối với mọi miền của tổ quốc.

Là một trong những chung cư hiện đại được xây dựng theo phong cách sống cao hơn, những loại dịch vụ thương mại tại căn hộ chung cư ở Linh Đàm, và đây là cơ hội tốt cho những ai sở hữu căn hộ cao cấp giá rẻ trong lòng Hà Nội, với đầy đủ các tiện nghi sống.

Chung cư HH1 Linh Đàm.

Chung cư Linh Đàm là một trong những chung cư trồng rất nhiều cây xanh chiếm hơn 70% diện tích quy hoạch, hệ thực vật đa dạng và độc đáo, những thảm cỏ được nuôi cấy và chăm sóc rất tốt . Cùng với hệ thực vật phong phú là những vườn hoa đẹp giúp bạn có cảm giác thiên nhiên núi rừng ở ngay bên bạn, do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống của mình .

Chung cư nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, hướng Tây Nam là khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, hướng Bắc đối diện với công viên Linh Đàm, hướng Tây Là một số công trình công cộng phục vụ người dân, Hướng Đông là bãi đỗ xe là nhà ở của bán đảo Linh Đàm.

Những căn hộ ở đây được thiết kế rất cẩn thận không gian anh sáng được bố trí theo kiến trúc mở hợp lý, các tòa nhà sẽ có hệ thống tầng hầm gửi xe.

Tiện ích chung cư

Một loại hình dịch vụ thương mại, nhà hàng, phòng tập, phòng thể thao, bênh viện, trường học với đầy đủ các chương trình và nhiều loại dịch vụ khác nữa. Với đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống của nhân dân, dân cư tại Linh Đàm quần thể kiến trúc hiện đại độc đáo, xã hội Linh Đàm đang dần bước cao hơn trên thế giới.

Sân vui chơi dành cho trẻ em cũng được phát triển với nhiều trò chơi bổ ích và đa dạng đã và đang làm Tây Nam Linh Đàm là nơi định cư tốt của người dân.

Hiện tại Chung cư HH1A Linh Đàm đang mở bán căn hộ và ký gửi căn hộ, bạn sẽ trực tiếp đàm phán liên hệ với chủ đầu tư mà không phải thông qua tay, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều và hợp lý nhất. Số tiền bạn đóng sẽ phải chia thành 5 đợt với tổng số 20% số tiền căn hộ bạn sở hữu khi hoàn thành tiến độ và bàn giao nhà bạn sẽ phải giả 20% còn lại với đợt cuối cùng.

Ngoài ra bạn còn được hộ trợ vay vốn từ các ngân hàng lên đến 30,000 tỷ với lãi xuất 5% và trong thời hạn 15 năm.

Hồ sơ mua bán căn hộ chung cư hh1 – Linh Đàm – Hà Nội

Những căn góc ở đây sẽ phải chịu thểm số góc 1,03 . Tòa nhà với rất nhiều diện tích từ 45m2 đến 82m2 đem lại sự lựa chọn cho khách hàng.

Comments

Powered by Facebook Comments