Tửu quán là một thành phần thiết yếu trong một vài thể mẫu game võ hiệp, nó sẽ đem lại cho 1 số bạn những phút giây nghỉ ngơi giải trí hoặc các món hàng lạ mắt và thường hay phải dùng. Cùng đối với việc biết tin mừng rằng siêu phẩm gMO Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3 chiều Mobile sẽ sớm phát hành tại trong thị trường Việt dưới tay của một NPH to ở miền Bắc. Có thể nói rằng hệ thống Tửu Quán trong game là một trong những điểm sống động, tạo nên bản sắc văn hóa đậm tính võ hiệp của tựa game, bạn hãy cùng khám phá kĩ hơn về tửu quán nhé.

>>> chơi game đồ long ký

 

Hệ thống tửu quán trong tựa game sẽ đc mở ra lúc bạn đạt được mốc cấp độ tất nhiên. Hệ thống tửu quán của Ỷ thiên đồ long ký 3 chiều mobile sẽ mua được 3 nhân vật mấu chốt mà bạn cực kỳ dễ dàng có thể nhận ra đó là 1. Mỹ Kiều Nương: phụ trách tìm kiếm hỏi thăm 1 vài hiệp khách 2. Vô Danh Đại Hiệp: gánh vác chiêu mộ một số hiệp khách 3. Lưu Viên Thương Nhân: nửa hàng, vài món hàng quý giá

 

Khi chưa vào đc tửu quán thì 1 vài vị hiệp khách vẫn còn tỏ ra là hơi yếu và chưa thể nào tự mình đứng vững trên giang hồ, vậy thì phải làm vài gì tại tửu quán để nâng tầm khoảng sức mạnh? Vậy muốn cho họ đc mạnh mẽ hơn, việc của game thủ là ghé thăm thương điếm của Lưu Viên thương gia nhiều hơn vì lẽ tại nơi đây cung ứng khá nhiều vật phẩm cho phép người chơi kích hoạt hồn phách, hợp thành đạo cụ, thăng sao hiệp khách,… Từng thời điểm không giống nhau, thương điếm sẽ được làm mới.​

Ở phần của Mỹ Kiều Nương, game thủ sẽ chính yếu ghép hồn hiệp khách hoặc rút hiệp khách mới cho mình thông qua những lần rút miễn phí hay mất phí. Các bạn có thể chọn lựa Hiệu Lệnh quần hùng hay là kết giao hào kiệt để người chơi chọn lựa. Để có dịp thu được hiệp khách có sức mạnh cao, khuyến khích bạn nên rút 10 lần.

 

Đối đối với Vô Danh Đại Hiệp thì sao ? Đây là chốn mà lúc bạn sử dụng nhiều một vị hiệp khách nào đó nhưng mà lại chưa có được, nhưng lại ko muốn dùng vận may thì người chơi sẽ tới đây, cùng chơi trò tung xúc xắc đối với họ để nâng cao hảo cảm. nhất định thắng thua đều nâng cao hảo cảm, nhưng thua sẽ nhận ít hơn. nếu đủ hảo cảm, người chơi sẽ có thời cơ bắt được hiệp khách mà mình ý muốn.

 

Hệ thống Tửu Quán trong tựa game thật tuyệt cần không nào các bạn ? Liệu đã có tựa game nào có được 1 chức năng lôi cuốn như vậy này chưa?

Comments

Powered by Facebook Comments