Từ lâu, giấc mơ sở hữu một chiếc máy bay điều khiển từ xa đã trở thành ưu tiên số một của các tín đồ công nghệ.

Từ lâu, giấc mơ sở hữu một chiếc máy bay điều khiển từ xa đã trở thành ưu tiên số một của các tín đồ công nghệ. Và giờ đây, khi chiếc máy bay này có khả năng chụp ảnh hay quay phim thì sản phẩm càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Air Hogs Hawk Eye khác biệt hoàn toàn so với bất cứ phần mềm mô phỏng chuyển động nào mà chính xác, thiết bị là một chiếc máy bay điều khiển từ xa được tích hợp webcam để bạn có thể ghi hình từ chuyến phiêu lưu trên không trung của mình.
Với mức giá 64,99 Euro so với 300 Euro của Parrot AR Drone, sản phẩm được bày bán rộng rãi tại Toys R Us, The Entertainer hay Play.com, đang thu hút được sự chú ý lớn của những người ham tìm hiểu công nghệ.
máy bay điều khiển từ xa
Sản phẩm khi sạc pin thông qua cổng giao tiếp USB với PC.
Để sử dụng, bạn cần sạc chiếc máy bay điều khiển từ xa khoảng 30 phút bằng máy tính thông qua cổng giao tiếp, điều này sẽ khiến bạn có 5 phút quý giá tham qua căn nhà của mình từ trên không. Đối với các “tay mơ” mới bắt đầu, sẽ mất một chút thời gian để làm quen với thiết bị và lời khuyên của người có kinh nghiệm là bạn nên điều chỉnh khung sản phẩm trước khi mải miết chơi trong sự hấp dẫn của nó. Ngoài ra, nếu không thực sự tự tin vào trình độ của mình, bạn nên tìm một bãi đất trống để luyện “bay” trước khi Hawk Eye đâm vào rồi làm hỏng đồ đạc quý giá của bạn trong nhà.
Còn khi đã  thành thạo và có thể giữ Hawk Eye bay suốt 5 phút không cần nghỉ, những tấm ảnh độ phân giải 640 x 480 pixel hay các đoạn phim câm (không hỗ trợ tiếng) độ phân giải 320 x 240 cũng sẽ là kết quả tạm chấp nhận được. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn do thám chị gái hay đồng nghiệp…
 máy bay điều khiển từ xa
Chất lượng ảnh chụp từ Hawk Eye.

Comments

Powered by Facebook Comments