Với những mưu mẹo của mình “Tú bà” Nguyễn Thị Chẵn đã đăng tuyển tìm gái núp dưới cơ kinh doanh tổng quất gội đầu.

Công khai kiếm gái mại dâm trên "rao vặt"

Nguyễn Thị Chẵn Tá tại cơ quan điều tra

Ngày 25/3, Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội cho biết, cơ quan này vừa phối hợp cùng Công an phường Yên Phụ triệt phá ổ mại dâm trá hình núp dưới cơ kinh doanh tẩm quất cắt tóc gội đầu.

Theo đó, chiều 24/3, cơ quan công an bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh tẩm quất cắt tóc gội đầu Diệp Anh tại số 95 đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. Chủ cơ sở này là Nguyễn Thị Chẵn Tá (SN 1970, ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng)
Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và bắt quả tang tại phòng tầng 2 và tầng 3 của cơ sở kinh doanh này có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác còn phát hiện và bắt quả tang tại tầng hầm cơ sở kinh doanh này còn có 4 đối tượng đang có hành vi đánh bạc gồm: Nguyễn Thị Chẵn Tá (SN 1970, chủ cơ sở kinh doanh cắt tóc gội đầu Diệp Anh số 95 Nghi Tàm), Hồ Thị Bắc (SN 1982, HKTT ở An Lão, Hải Phòng), Đỗ Hoàng Thanh (SN 1979, HKTT ở TP. Hải Phòng) và Bùi Vũ Thái (SN 1977, HKTT ở Đống Đa, Hà Nội).

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Chẵn Tá bước đầu khai nhận, tháng 11/2008, Tá bắt đầu kinh doanh dịch vụ gội đầu cắt tóc tẩm quất bao gồm cả dịch vụ thư giãn, kích dục bằng tay, bằng miệng cho khách nam giới.

Công khai kiếm gái mại dâm trên "rao vặt"

Những phụ nữ có liên quan đến vụ án

Cách đây khoảng hơn 2 tháng, Tá tổ chức hoạt động mua bán dâm tại đây. Tá trực tiếp tuyển gái bán dâm để phục vụ cho việc bán dâm cho khách mua dâm (giữa Tá và những người này không có hợp đồng lao động).

Nhân viên của quán là những cô gái được Tá tuyển từ khắp mọi nơi. Tú bà kể rằng thường xuyên đăng ở mục quảng cáo, rao vặt của một số tờ báo để tuyển nhân viên phục vụ làm cho quán cà phê. Khi các cô gái đến quán xin việc, Tá mới nói rõ mục đích tuyển người. Nếu cô gái nào muốn hoạt động mại dâm thì ở lại quán.

Ổ mại dâm của Tá hoạt động hàng ngày từ 9h sáng đến 23h với mỗi lần bán dâm trong khoảng thời gian 30 – 40 phút. Mỗi lần có khách mua dâm, Tá đặt giá và thu tiền của khách tuỳ vào khách quen hay mới. Trung bình mỗi gái bán dâm được Tá chia cho 400.000 đồng, còn Tá hưởng 100.000 đồng.

Khi có khách đến mua dâm, Tá điều “hàng” lên đứng xếp hàng để khách chọn. Sau khi bán dâm xong, gái bán dâm về tầng hầm hoặc ngồi ở phòng lễ tân tầng 1 tiếp tục đợi các khách sau đó. Trung bình mỗi ngày, gái bán dâm được từ 2 -3 lượt.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Comments

Powered by Facebook Comments