GOLDIAM là gì?

Goldiam là tương lai của khai thác vàng và kim cương trong blockchain. Với Goldiam, bạn sẽ có thể mua vàng và kim cương thật và giao trực tiếp cho bạn bằng các chứng chỉ liên quan. Tính bảo mật của giao dịch này được bảo toàn bằng công nghệ blockchain. Ngoài ra, bạn có thể chọn để lưu trữ tài sản của bạn trong ví Goldiambox của bạn và kiếm thêm tiền xu Goldiam mỗi tháng, và với nền tảng Globeunion, bạn có thể gửi và nhận tiền Goldiam trên toàn thế giới một cách dễ dàng. Sau đó bạn có thể chuyển đổi tiền xu Goldiam thành cryptokurensi khác hoặc thậm chí là fiat.

Goldiam

Mua vàng và kim cương

Goldiam cho phép bạn mua vàng và kim cương với Goldiam coin crypox. Thông qua nền tảng vàng và kim cương của chúng tôi, bây giờ bạn có thể mua những tài sản này, giữ chúng an toàn trong ví của bạn hoặc rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn. Vàng hoặc kim cương được vẽ cùng với giấy phép an ninh sẽ được gửi đến nhà bạn. Vì vậy, đầu tư với Goldiam là hoàn toàn có nguy cơ miễn phí.

Ví GoldiamBox

GoldiamBox Wallet cho phép bạn kiếm tiền bằng cách không làm bất cứ điều gì. Tất cả bạn cần làm là giữ một đồng xu cho một khoảng thời gian tối thiểu là 1 tháng và bạn sẽ nhận được phần thưởng. Goldiam thưởng cho người dùng cho mỗi đồng tiền mà anh ta đã nắm giữ và giải thưởng đó có sẵn ngay lập tức. Vì vậy, bạn có nhiều cách để hưởng lợi từ đầu tư của bạn. Bạn có thể hưởng lợi từ vàng và kim cương, hoặc bạn có thể nhận được một giải thưởng từ đồng tiền Goldiam của bạn.

Nền tảng GlobUnion

Với nền tảng GlobUnion của chúng tôi, chúng tôi có thể cho phép người dùng của chúng tôi gửi hoặc nhận tiền xu Goldiam. Vì vậy, không có vấn đề mà phần của bạn trên thế giới là, bạn có thể chấp nhận hoặc gửi đồng xu này cho gia đình của bạn bất cứ nơi nào. Người nhận sẽ có thể thu thập tiền sau khi được đổi lấy tiền tệ mà anh ta muốn để nó có thể là một loại tiền tệ kỹ thuật số khác hoặc thậm chí là fiat.

Tính năng Goldiam

1. Chuyển tiền

Với nền tảng GlobUnion của chúng tôi, bạn có thể gửi và nhận tiền từ bất kỳ nơi nào trên thế giới tới bất kỳ nơi nào trên thế giới bất kỳ lúc nào

2. Giải thưởng hàng tháng cho chủ tài sản

Kiếm tiền bằng cách không làm gì cả. Giữ đồng xu của bạn và nhận món quà hàng tháng trong ví của bạn. Đầu tư và tận hưởng!

3. Vàng nguyên chất hoặc lô hàng kim cương

Với Goldiam, bạn có thể rút vàng hoặc kim cương bất cứ lúc nào bạn muốn và chúng tôi sẽ gửi nó đến cửa của bạn bằng giấy phép và tất cả những thứ cần thiết.

4. Bảo mật

Goldiam xử lý bảo mật tài sản quý giá của bạn. Vì vậy, nó an toàn bên trong một blockchain nếu nó trong ví và chúng tôi cung cấp cho bạn một giấy phép khi nó được kéo.

Mã thông báo bán hàng

Thẻ thông minh Goldiam

1. Xác thực lẫn nhau

Đối với các ứng dụng yêu cầu truy cập thẻ an toàn, thẻ thông minh của Goldiam có thể xác minh rằng người đọc là chính hãng và có thể xác thực chính nó với người đọc trước khi bắt đầu giao dịch bảo mật.

2. an toàn và đáng tin cậy

Tính minh bạch đầy đủ và bảo mật nâng cao nhờ vào việc tránh bảo mật dữ liệu người dùng, thông tin giao dịch và thương hiệu

3. Thay đổi tiền Fiat

Không cần phải mang theo tiền mặt và thẻ tín dụng bất cứ nơi nào bạn đi. Thanh toán bằng Thẻ thông minh Goldiam bất cứ khi nào bạn muốn.

4. Thanh toán tức thì

Bây giờ thanh toán trực tiếp với thẻ Goldiam của chúng tôi, tại cửa hàng và thương hiệu yêu thích của bạn.

Lộ trình của dự án

 

Xem thêm thôn g tin chi tiết

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH:  0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments