ICO Review - Robotina  là gì? Đánh giá dự án tiết kiệm năng lượng điện Robotina và những tiện ích nó đem lại khi đầu tư Robotina Ico.

Robotina  nó sử dụng hệ thống điện thông minh để quản lý lượng điện tiêu thụ của người dùng, tiết kiệm đến 30% chi phí sử dụng điện. Nó giúp  giảm thiểu lãng phí điện năng và giảm áp lực lên  mạng lưới điện.

robotina-1

Chìa khóa Robotina là HEMS (Hệ thống Quản lý Năng lượng Gia đình). Đây là một thiết bị thông minh mà khách hàng của Robotina nhận được và sau đó lắp đặt tại nhà của họ. Nó theo dõi các thiết bị riêng lẻ trong nhà của bạn, cũng như tiêu thụ năng lượng tổng thể. HEMS giao tiếp với nền tảng Robotina. Sử dụng kết hợp dữ liệu về giá năng lượng, dự báo thời tiết và công nghệ AI, nó sẽ tối ưu hoá mức tiêu thụ điện của bạn.

Bởi vì Robotina có một nền tảng điện toán thông minh, nó cũng cho phép mua nhóm, tổng hợp dữ liệu bán hàng, môi giới thông minh, kinh doanh điện năng, tài chính đám đông và một thị trường mới.

Robotina là gì?

Robotina là một công ty của Sloven đã làm việc 28 năm trong việc phát triển các công nghệ thông minh và ứng dụng của họ cho ngành công nghiệp năng lượng. Bây giờ họ sử dụng kết quả công việc của họ tại 25 quốc gia. Cấu hình chính của công ty là tối ưu hóa mạng lưới thông minh. Vào năm 2018, nền tảng Robotina IoT (Internet of Things) sẽ kết hợp với công nghệ chuỗi khối và kết hợp AI (trí tuệ nhân tạo), Power Platform và Smart Rules.

Công ty có nhiều sản phẩm phần cứng của nó, HIQ-Home, eStore, HEMS (Home Energy Hệ thống quản lý), cũng như các IOT XL Linker, tất cả chúng đều được kết nối với nền tảng mới, thống nhất. Robotina nhằm giảm lãng phí, ô nhiễm, chi phí, và tối ưu hóa toàn bộ mạng trong thời gian thực bằng cách kết hợp công nghệ.

Đánh giá dự án Robotina:

Đây sẽ là một dự án lớn tiềm năng trong tương lai. Với việc kết hợp  của IOT, công nghệ chuỗi khối và trí tuệ nhân tạo. Dự kiến sẽ hoạt động trong vòng 2 năm. Do vậy nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư mua token của dự án mà không sợ gặp phải rủi do cao

Robotina có nhiều chức năng với nền tảng IOT. Nó sử dụng nhiều công nghệ để giảm mức tiêu thụ năng lượng của bạn, từ đó làm giảm chi phí điện năng của bạn. Đồng thời, nó theo dõi dữ liệu tiêu thụ trong thời gian thực, tối ưu hóa lưới điện đầy đủ. Người dùng có thể theo dõi dữ liệu thời gian thực của họ và thực sự thấy được lợi ích của Robotina.

robotina-2

Nền tảng cũng quản lý thiết bị của bạn, thu thập và xử lý dữ liệu ẩn danh để tối đa hóa hiệu quả. Bạn có thể chọn giữ dữ liệu hoàn toàn riêng tư hoặc bán nó và kiếm lời.

 Robotina Giúp người dùng tiết kiệm điện ra sao?

Robotina giúp bạn tiết kiệm tiền điện bằng cách  giảm tiêu thụ năng lượng và do đó giảm các hóa đơn điện. Nó có thể cụ thể tắt các thiết bị khi chúng không được sử dụng và bật chúng khi nó sẽ là hợp lý nhất để làm như vậy. Để tiết kiệm hơn nữa, bạn có thể bán bất kỳ nguồn điện nào mà bạn không sử dụng, bán dữ liệu tổng hợp của bạn, hợp tác để mua nhóm và tận dụng tài chính đám đông.

robotina-3

Lợi ích của Robotina đối với khách hàng?

Tiện ích Robotina Utility, ROX, là chìa khóa cho tất cả các chức năng của Robotina. Đây là mã phổ quát của nền tảng. Mã ROX là cụ thể cho ứng dụng và được xây dựng trên blocker Ethereum. Nhóm nghiên cứu đứng sau Robotina tận dụng ROX để mang lại cho cộng đồng “giá trị của mạng lưới hợp tác xã”. Ngoài ra, ROX sẽ phục vụ một số chức năng cụ thể.

rox-robotina

Khách hàng doanh nghiệp sẽ sử dụng Công ty Dịch vụ Năng lượng (ESCO) để thực hiện các dự án hiệu quả, và điều này sẽ yêu cầu sử dụng ROX. Bất kỳ người dùng nào chọn đăng ký có thể được giảm giá 3% bằng cách trả ROX. Các đăng ký này được thanh toán mỗi tháng và bị khoá trong sáu tháng trong hợp đồng thông minh, cho phép tăng trưởng với ít thẻ hơn trên thị trường mở. Khi người dùng mua phần cứng, phần mềm hoặc các dịch vụ khác thông qua App Store, họ sẽ phải trả ROX.

Những người giữ ROX có thể chứng minh mình là thành viên, cho phép họ truy cập vào cộng đồng và cung cấp các lợi ích độc đáo, chẳng hạn như Hồ bơi ESCO, Nhà máy điện ảo (VPP) và mua nhóm. VPP sẽ cho phép những người có ROX tận dụng các lợi ích của kinh doanh năng lượng và năng lượng, ngay cả khi họ không có hình thức sản xuất năng lượng của riêng họ, giống như một nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Người dùng sẽ nhận được ROX vì phần thưởng và ưu đãi của họ. Chỉ một số lợi nhuận thu được trong ROX bao gồm doanh thu từ việc bán dữ liệu tổng hợp, phần doanh thu phần cứng và ngành điện. Trong trường hợp khách hàng mua phần cứng sử dụng tiền tệ fiat, Robotina sẽ mua ROX qua thị trường thứ cấp.

Thời gian ICO Robotina khi nào?

Thời gian robotina-ico

Phiên bán ROX bắt đầu vào ngày 21 tháng 2, và ICO sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 3, kết thúc vào ngày 30 tháng 4. Phiên bản presale có 10 phần trăm tiền thưởng, và đến thời điểm viết, đã có 113,774,979.29 ROX được bán. Mũ mềm là 10 triệu USD, với mức vốn đầu tư là 28,5 triệu USD. Đóng góp tối thiểu là 0,5 ETH.

Quá trình phân phối sử dụng token Robotina:

token-robotia

70 phần trăm các thẻ ROX dành cho  ICO, với 10 % dành  thành viên trong nhóm và các cố vấn. Nghĩa là trong tổng số 815 triệu ROX, 570.500.000 sẽ được phân phối trong crowdsale. Sẽ có 7 % dành cho xúc tiến và tiếp thị, 5% cho các nhà đầu tư thiên thần, 3 % cho mỗi sản phẩm và phát triển thị trường và quỹ tiền thưởng, và 2 % cho ký quỹ.

Tiền Thu được từ ICO, Robotina sử dụng thếnào?

Robotina  phân bổ 27 % số tiền thu được từ ICO cho phát triển nền tảng và 23% cho bán hàng và tiếp thị. 16% dành an ninh CNTT và tuân thủ, 14 % chi phí hoạt động, 10% chi phí pháp lý, và 5 % phát triển phần cứng và phát triển chiến lược.

token-phanbo-robotina

Tổng kết

Mỗi hộ gia đình với nhiều thiết bị điện trong nhà, căn hộ trên thế giới, một hệ thống như Robotina là một cách tuyệt vời để giảm tiêu thụ điện năng.  Đây là một dự án rất tiềm năng, các bạn nên cân nhắc đầu  sớm để gặt hái được thành công từ dự án.

Thông tin chi tiết của dự án:

WEBSITE  | WHITEPAPER | TWITTER | FACEBOOK TELEGRAM 

Author: phucadword

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH:  0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments