Xin chào các bạn ! Hôm nay tôi giới thiệu một ICO rất thú vị đang ở giai đoạn Pre-Sale, dự án tương lai của các thiết bị không dây trên thếgiới WorldWiFi ICO, dự kiến sẽ x5 lần sau khi kết thúc ICO

WorldWiFi ICO

 

WorldWiFi ICO là gì?

WorldWiFi ICO là một mạng lưới phân toán trên toàn cầu mạng Wi-Fi thếgiới hoạt động như một mạng Wi-Fi phân tán toàn cầu thông qua các bộ định tuyến người dùng cá nhân (hầu hết là các router  trong gia đình). Ví dụ, bất cứ ai có một router tại nhà, có thể trở thành một nhà phân phối của tín hiệu wi-fi miễn phí cho những người dùng khác (tất nhiên, mà không thanh toán internet) và lợi nhuận từ nó! Cũng sẽ có cơ hội làm việc thông qua các nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho việc phân phối tín hiệu thông qua các bộ định tuyến riêng, WorldWiFi ICO sẽ hiển thị các đơn vị quảng cáo và hướng tới những nhu cầu cần thiết của khách hàng

Tất cả mọi người đều có lợi khi mạng WorldWiFi ICO hoạt động : người dùng thông thường không thể trả tiền cho Internet, chủ sở hữu của bộ định tuyến nhận được doanh thu, và các nhà quảng cáo sẽ là đối tượng mục tiêu của họ.

WorldWiFi ICO là một dự án  được xây dựng hoàn toàn bởi sự kết hợp của các nhà đầu tư trên xã hội, kết hợp các nỗ lực, chúng bao quát toàn bộ thế giới bằng một mạng Internet miễn phí.

WorldWiFi-ICO-1

Các tính năng chính của World WI-FI:

World WI-FI có một tính năng vô cùng độc đáo. Trong mạng lưới quảng cáo, số liệu thống kê mục tiêu của các ấn phẩm của bất kỳ điểm truy cập hoạt động nào sẽ được tưởng tượng. Phương pháp này cho phép mạng tự động chọn một điểm truy cập phù hợp để chọn nhà quảng cáo. Tùy thuộc vào lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu và sở thích của nhà quảng cáo như là giá, độ tuổi, thông tin người dùng.

1. Người sử dụng Internet. Sử dụng nền tảng World WI-FI, người dùng có thể kết nối với mạng WI-FI mở rộng miễn phí. Nó sẽ là đủ để xem một quảng cáo ngắn trong khi kết nối.

2. Chủ sở hữu của router nhà. Mỗi chủ sở hữu router có thể cài đặt phần mềm của chúng tôi chỉ trong vài cú nhấp chuột, tạo ra một mạng mở được tách ra khỏi mạng riêng của mình và kiếm được một đồng tiền bí mật. Những người dùng khác sẽ kết nối với mạng mở của họ, khi kết nối họ sẽ được quảng bá rộng rãi, và các nhà quảng cáo sẽ trả tiền với chủ sở hữu của router cho mỗi lần xem quảng cáo.

3. Nhà quảng cáo với sự trợ giúp của World WI-FI sẽ có thể chọn đối tượng mục tiêu của họ và quảng bá quảng cáo cho nó. Trong nền tảng của chúng tôi, các nhà quảng cáo sẽ là: – chính xác dữ liệu mục tiêu – thống kê đáng tin cậy gắn với blokcheynu, chuyển đổi các chiến dịch quảng cáo trên mỗi điểm WI-FI – sự có mặt của giao thông sống và sự vắng mặt hoàn toàn của chương trình.

Theo như ý kiên cá nhân của chúng tôi, thì ba loại chính này sẽ cho mô hình kinh doanh này không chỉ bền vững mà còn phát triển hơn

Đặc điểm kỹ thuật của mã thông báo và điều kiện của ICO:

Tiêu chuẩn bán hàng: ERC20.

1 WeToken = 10 hiển thị quảng cáo trong World WI-FI  = 0,1 đô la – ở giai đoạn bán đấu giá TOKEN SALE (với mỗi giai đoạn tăng giá)

TOKEN SALE bắt đầu: 18 Tháng 3 năm 2018

Tổng số WT (WeToken):  600.000.000 WT

Bán: 258 triệu WT , Tiền xu không được bán sẽ bị phá hủy.

 

Lộ trình bán hàng của dự án

Tháng 12-2017 – Tháng 3 /2018: Bắt đầu chiến dịch thu phí

Tháng 3 – 4 /2018: Bán token huy động vốn đầu tư.

Tháng 4 /2018: Token lên các sàn giao dịch

Tháng 5 – tháng 6 /2018: Bắt đầu chiến dịch thông tin quảng cáo của các nhà quảng cáo trên thế giới.

Tháng 6 /2018: Hoàn thành việc  phát triển phần mềm cho mỗi mô hình bộ định tuyến Wi-Fi riêng.

Tháng 8 /2018 – tháng 12 /2019: Tiến vào vào thị trường Châu Âu. Sự liên kết mới và tạo sự liên kết cho các nhà quảng cáo.

Tháng 3 /2019 – tháng 12 /2019: Phát triển chiến dịch tiếp theo ở châu Âu. Mở đại diện tại châu Á. Thiết lập mối quan hệ với nhiều đối tác.

Tháng 12 /2019 – tháng 12 /2020: xúc tiến dự án tại châu Âu và châu Á. Bắt đầu và phát triển dự án ở Mỹ.

Các Thành viên chính tham gia dự án:

thanh-vien-tem- WORLD WIFI

 

Ilya Yashin: Đồng sáng lập & CEO

Yan Sepiashvili: Đồng sáng lập

Dmitry Dain: Trưởng phòng hành chính

 

 

Thông tin chi tiết của dự án:

Website: https://vi.worldwifi.io/
Telegram: https://t.me/world_wifi
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYx2bjYXzOQpCHjf_xFOQQg/
Facebook: https://www.facebook.com/worldwifi.io
Twitter: https://twitter.com/WorldWifi_ICO
Medium: https://medium.com/@WorldWifi_ICO

Author: phucadword

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH:  0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments