Hôm nay, dự án tôi sẽ trình bày là Cryptfunder, một nguồn tài trợ phi tập trung cho cộng đồng tiền điện tử, các công ty blockchain và khởi động ICO.

Cryptfunder (CFND) là gì?

Cryptfunder (CFND) là một công cụ có thể được sử dụng để khởi động ICO và công ty. Cryptfunder sẽ cung cấp truy cập ICO để bắt đầu các dự án của họ, cải thiện bảo mật, nhận các máy chủ tốt hơn, xây dựng công nghệ hoặc các hoạt động liên quan đến mã thông báo trước ICO hoặc do sai lầm ban đầu của họ

Cryptfunder cam kết khuyến khích và phát triển các công nghệ mới hơn và tiên tiến hơn tốt. Mục tiêu của Cryptfunder là tạo ra giá trị cho mã thông báo của nó bằng cách cung cấp ICO với các phương tiện và cơ hội để thành công.

CFND Cryptfunders là các thẻ sẽ giúp tài trợ cho các khởi động ICO khác cũng như lưu trữ. CFND sẽ là mã thông báo bắt đầu của ERC20 Ethereum

Mục tiêu chính của dự án

Mục tiêu chính của Cryptofunder là tạo ra giá trị cho tokenholders của họ bằng cách cung cấp ICO với các phương tiện và cơ hội để thành công thông qua nền tảng Cryptofunders. Một khía cạnh rất quan trọng đối với họ là quá trình kiên trì và kiểm tra cố gắng tránh tối đa hóa số lượng đáng tin cậy, trở nên hạn chế hơn và nâng cao chất lượng của các thành viên hội đồng ứng cử viên.

Lợi ích của Cryptfunder

Lợi ích chính là Cryptofunder sẽ cung cấp bản án tốt nhất bằng cách thương lượng một số lượng lớn mã giảm giá để đổi lấy tài trợ dưới hình thức tiền điện tử trực tiếp cho việc khởi động ICO. Kể từ khi sản xuất đề xuất đã được phát triển, nó có thể được thực hiện ngay sau khi tài trợ được nâng lên.
Hơn nữa, nền tảng này sẽ cung cấp đầy đủ và cần thiết tài chính cho các dự án đủ điều kiện để đạt được ánh sáng, xây dựng một danh tiếng bên trong và bên ngoài công ty để thực hiện các khối chuỗi.

Cuối cùng, có thể nhận được một số lượng lớn mã giảm giá rất cao, trong nhiều trường hợp trước ICO, là một lợi ích mà Cryptfunder đã được xây dựng. Nền tảng đáng kể này sẽ phục vụ để đảm bảo tương lai của các nhà cung cấp mật mã và tương lai của các chủ sở hữu chip của chúng tôi khi chúng tôi mở rộng trong môi trường hậu ICO.

Chi tiết ICO
Cryptfunder-1
Mã số thẻ: 40.000.000 mã thông báo
Mã thông báo ICO: 20.000.000 mã thông báo
Ký hiệu mã thông báo: CFND
Giá trị mã thông báo ban đầu: 0,003 ethereum trên mỗi mã thông báo
ICO từ ngày 25 tháng 5 năm 2018, 9:00 tối giờ UTC
Thời gian ICO: 45 ngày, Kết thúc: 8 tháng 7 năm 2018, 9:00 tối giờ UTC
Vòng: 1 Vòng, Tiền thưởng 4 giai đoạn, 1 Giai đoạn Bình thường
Softcap 6000 ethereum
Hardcap 60000 ethereum
Methode cho việc mua mã thông báo: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH)
Có rất nhiều mã thông báo do các nhà phát triển nền tảng Cryptfunder cung cấp cho các bên yêu thương trong khi sử dụng nền tảng này trong cuộc sống hàng ngày của họ. Tất nhiên đây là điều và tin tức hạnh phúc nhất. Đặc biệt cho người dùng. Chắc chắn đây là lời đề nghị hấp dẫn nhất và bạn xứng đáng để thử và bạn praktikan. Ai biết bạn có rất nhiều lợi thế tiền thưởng.
Cryptfunder-3
THƯỞNG
25 tháng 5 – 29 tháng 5 15%
30 tháng 5 – 3 tháng 6 10%
4 tháng 6 – 8 tháng 6 5%
9 tháng 6 – 13 tháng 6 2%
14 tháng 6 – 8 tháng 7 0%
Mã thông báo đã bán được 20.000.000
ico

Lộ trình


Cố vấn

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo liên kết bên dưới:
Facebook: https://www.facebook.com/cryptfunder.io/
Twitter: https://twitter.com/cryptfunder
Telegram: https://t.me/cryptfunderico
WhitePaper: https://www.cryptfunder.io/documents/Cryptfunder%20-%20White%20Paper.pdf

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH:  0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

 

Comments

Powered by Facebook Comments