Các nhà chức trách ở tỉnh Long An đã yêu cầu các nhà đầu tư của một dự án phức hợp trị giá hàng tỷ đô la trong tỉnh để thúc đẩy phát triển như tiến độ của nó đã giảm so với kế hoạch.

Ấn tượng của một nghệ sĩ của các dự án bất động sản $ 2200000000 Happyland tọa lạc tại huyện Bến Lức ở tỉnh Long An. Hình ảnh lịch sự của Khang Thong Co

Các yêu cầu được đưa ra sau một cuộc thanh tra chính thức để xem xét sự tiến bộ của 2200000000 $ Happyland dự án thực hiện bằng vốn đầu tư Phú An – Xây dựng và Phát triển cơ sở hạ tầng.

Theo đó, UBND tỉnh Long hỏi Phú An Co để vạch ra các giải pháp khả thi, bao gồm các thủ tục pháp lý để mời các nhà đầu tư tham gia để giải quyết bế tắc về tài chính của dự án.

Mặt khác, các công ty cần tích cực phối hợp với chính quyền địa phương để nhanh chóng giải quyết vấn đề giải phóng mặt bằng, xử lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với những người đã được di dời cho dự án.

Thừa nhận những khó khăn trong việc huy động vốn, An Phú Co tiếp tục cam kết mang về và đưa dự án vào hoạt động một phần bởi một phần. Người ta cho rằng một phần của giai đoạn đầu tiên của dự án sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động trong giai đoạn 2014-2015.

Với tổng vốn đầu tư 2,2 tỉ USD cho giai đoạn đầu tiên, vui chơi giải trí phức hợp Happyland đã nhìn thấy một giải ngân khoảng 330 triệu USD.

Dự án rắc rối từ đầu

Hồ Chí Minh thành phố dựa trên Khang Thong Group, các nhà phát triển trước đây của công viên mega-theme, mất giấy phép để phát triển một khu công nghiệp ở các tỉnh phía Nam Tiền Giang vào tháng Bảy năm ngoái.

Khang Thông, nhờ đó bắt đầu sự phát triển của 2,2 tỷ USD giải trí phức tạp ở nước láng giềng tỉnh Long An vào năm 2011, trước đó đã yêu cầu chính quyền tỉnh Tiền Giang cho sự trở lại của các dự án công nghiệp tỉnh, với lý do chi phí bồi thường đất cao trong số các lý do của họ.

Trong tháng mười một năm 2011 Khang Thông đã khởi công vào giải trí phức hợp Happyland, được coi là dự án du lịch lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á, trong sự hiện diện của Joe Jackson, cha của vua nhạc pop Michael cuối Jackson, tại tỉnh Long An, phía nam của Thành phố Hồ Chí Minh.

Được phát triển trên diện tích 338ha tại huyện Bến Lức, các dự án hàng tỉ đô la, lấy cảm hứng từ Disneyland, sẽ bao gồm một công viên chủ đề mà chi phí 600 triệu USD, 3,7 km cầu tàu, một trung tâm mua sắm, khách sạn 3-5 sao, công viên nước, các hãng phim, rạp chiếu phim trong nhà và ngoài trời, nhà hàng, chợ nổi, và các cơ sở khác.

Các trang web của dự án dọc theo sông Vàm Cỏ Đông đã một lần có nghĩa là cho một khu công nghiệp quy mô lớn nhưng Khang Thong sau đó chuyển sang một kế hoạch xây dựng điểm du lịch sau đây vấn đề môi trường.

Sự phát triển được dự báo là điểm thu hút lớn nhất Đông Nam Á của các loại của nó và rút ra mười bốn triệu du khách mỗi năm, trong đó có ba triệu người nước ngoài, khi hoàn thành vào tháng Tư năm 2014.

Vào tháng Hai năm 2012, Joseph Jackson, cha của vua nhạc pop Michael cuối Jackson, công bố trên website của mình rằng ông sẽ rút khỏi khu phức hợp giải trí Happyland lớn. Ông đã ký kết một thỏa thuận để được tham gia vào việc xây dựng một khách sạn Happyland trọng trong năm 2011.

Rút khỏi sự phát triển của khách sạn đã được đăng trên trang web chính thức của mình một bướm trước đó, và xác nhận bởi Phan Thị Phương Thảo, chủ tịch hội đồng quản trị của nhà phát triển Khang Thong Group.

Các trang web nói rằng Jackson đã quyết định không tiến hành bất kỳ đầu tư thêm hoặc tham gia trong các dự án sau khi ‘thẩm định cẩn thận và thảo luận với vợ, gia đình và các cố vấn của ông. ”
Ông tin tưởng vào tiềm năng phát triển của Việt Nam và sẽ trở lại với nó cho cơ hội mới sớm, các trang web đọc.

Trong khi đó, Thảo nói với Saigon Times Online rằng Jackson đã ký một biên bản ghi nhớ với Khang Thong trong tháng 2 năm 2011 để tư vấn và trợ giúp tìm nhà đầu tư cho sự phát triển của một năm sao, 1.000 phòng khách sạn bên trong phức tạp.

Người đàn ông đã cho đến nay được đề nghị hai nhà đầu tư Mỹ Khang Thong nhưng không có giao dịch đã được giành giữa chúng, Chủ tịch nói thêm.

Một người quản lý của Mỹ, cựu võ sĩ quyền Anh và cựu nhạc sĩ, người đàn ông 82 tuổi, được biết đến như là cha đẻ của nghệ sĩ người Mỹ Michael Jackson và Janet Jackson, và những người sáng tạo và quản lý của The Jackson 5, một nhóm gồm Motown vài người con của ông .

Xem thêm : chung cu hh2 linh dam | im tem nhan

Comments

Powered by Facebook Comments