Dubai đang trở nên ngày càng phổ biến với các nhà đầu tư tài sản của Anh tìm kiếm một số mặt trời.

Điểm báo cáo toàn cầu tài sản Hot mới chuyên gia tiền tệ của HIFX thấy rằng nhà nước Trung Đông, cùng với Bulgaria, đang ngày càng phổ biến với cư dân Vương quốc Anh tìm kiếm một ngôi nhà thứ hai.

Kể từ năm ngoái số lượng người Anh mua nhà ở Dubai đã tăng 60 phần trăm, với số lượng người mua bất động sản ở Bulgaria tăng 77 phần trăm.

Ưa thích truyền thống Pháp và Tây Ban Nha vẫn là những nơi phổ biến nhất đối với người sống ở Anh để mua căn nhà thứ hai trong, nhưng sự quan tâm có đang tàn dần.

Bất động sản ở Dubai

“Mặc dù Pháp và Tây Ban Nha vẫn là điểm đến phổ biến nhất để mua ở nước ngoài, do gần gũi của họ và giá rẻ của du lịch, các công dân Anh đang bắt đầu nhìn xa hơn,” Alex Wright, giám đốc HIFX nói.

“Dubai là một địa điểm hấp dẫn cho Brits với ánh nắng mặt trời mùa đông trung bình tám tiếng một ngày. Giá bất động sản là tương đối rẻ so với các tiêu chuẩn quốc tế và sản lượng cho thuê vẫn ở mức cao. Dubai có nhiều dự án lớn để gia tăng số lượng khách truy cập của nó mà nên duy trì thu nhập cho thuê cho các nhà đầu tư. ”

Nhưng, nhìn chung, người Anh sở hữu tài sản ở nước ngoài có xu hướng tập gần nhà.

Ba mươi lăm phần trăm dân Anh với những ngôi nhà ở nước ngoài có một nơi ở Tây Ban Nha và 24 phần trăm có một tài sản ở Pháp.

Nhưng mối quan tâm trong việc mua ở Tây Ban Nha hiện đã giảm 26 phần trăm, HFIX tiết lộ, với số dân Anh hỏi về Pháp rơi xuống 24 phần trăm.

Ngược lại, số lượng người hỏi về Bulgaria tăng tám phần trăm.

“Bulgaria là đang bùng nổ và những khu nghỉ mát Biển Đen là gợi nhớ của Tây Ban Nha cách đây 20 năm; các nhà đầu tư đang mua lũ lượt của họ và có hoạt động tương tự như trong một số các khu trượt tuyết “, ông Wright HIFX nói.

“Cung cấp đang có nguy cơ vượt xa nhu cầu từ một quan điểm cho thuê để các nhà đầu tư nên thận trọng; tăng trưởng vốn là những gì các nhà đầu tư đầu cơ nhất đang theo đuổi ở thời điểm này. Lĩnh vực truyền thống như Tây Ban Nha và Pháp vẫn còn phổ biến với các gia đình tìm kiếm một kỳ nghỉ gia đình và người về hưu, người có kế hoạch để dành phần lớn thời gian của họ ở nước ngoài, nhưng thế hệ trẻ đang trở nên mạo hiểm hơn. ”

Comments

Powered by Facebook Comments