eCoinomic hình thành một nền tảng mới cho các hoạt động với đồng tiền crypto. Thực hiện mã thông báo của chính bạn như một phần tử quan trọng của trang web.

eCoinomic

 

eCoinomic  là một nền tảng mới cho phép sử dụng đồng tiền crypto cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm đầu tư và cho vay các dự án và cá nhân khác nhau. Để đảm bảo tính năng của nền tảng, cũng như để thanh toán cho một số dịch vụ nhất định (bao gồm cả hoa hồng), trang web sẽ thực hiện mã thông báo CMC của chính nó.

Nền tảng này sẽ cho phép quản lý vốn của chính mình, đầu tư vào các dự án khác nhau, trao đổi quỹ, trao đổi các loại tiền tệ khác nhau, cũng như một số hành động khác.

ecoinomic-ico-review2

 

Điều quan trọng cần lưu ý là khi truy cập vào nền tảng từ thường cho nhiều chuỗi rơi trung gian. Điều này làm cho tất cả các hoạt động thực hiện rẻ hơn, bằng cách giảm phí hoa hồng cho các hoạt động được thực hiện.

Sử dụng nền tảng này đảm bảo an toàn cho tất cả các giao dịch thông qua hợp đồng thông minh, cũng như phân cấp đầy đủ. Một ưu điểm nữa là việc giám sát liên tục bởi hệ thống các điểm giao dịch chính. Điều này giúp bạn có thể thiết lập các khóa học chính xác, và nếu cần thiết, hãy thực hiện các biện pháp để duy trì hoạt động hiệu quả của nền.

Tất cả các hoạt động trên trang web sẽ được thực hiện nhanh chóng, mà hệ thống tự động sẽ đáp ứng. Tương tự với các hoạt động được thực hiện với việc sử dụng quỹ. Tổng số các hoạt động tại chỗ có thể được tiến hành với một số cryptocurrency , cũng như một số loại tiền tệ hàng đầu thế giới.

ecoinomic-ico-review1

 

 

Để thu hút từ các nhà  đầu tư, cũng như để tiến hành các hoạt động cần thiết trong hệ thống, các nhà phát triển đã quyết định thực hiện mã thông báo CMC của mình. Nó được phát triển bằng công nghệ  Ethereum. Tổng số dự kiến ​​phát hành 1379410661 mã số, sẽ được chi cho các điểm đến khác nhau.

Đối với doanh số bán hàng ở các giai đoạn khác nhau của ICO, các nhà phát triển dự định chi tiêu 80% tổng số thẻ được phát hành. 14% khác sẽ được phân bổ như một phần thưởng cho các nhà phát triển dự án, cũng như các đối tác. 6% còn lại sẽ được phân bổ cho những người ủng hộ sự phát triển của nền tảng trong giai đoạn đầu và cố vấn.

Mua thẻ trong giai đoạn đầu của doanh thu làm cho nó có thể nhận được lợi ích bổ sung dưới hình thức tiền thưởng. Đặc biệt, nó có thể nhận được một phần thưởng lên đến 50% của khoản đầu tư thực hiện. Sau đó, khi mua các trang web thẻ có thể thu được từ 5% đến 45% bồi thường.

Kích thước thu được tiền thưởng sẽ phụ thuộc vào số tiền đầu tư, cũng như bằng cách giới thiệu một khoảng thời gian (mua thẻ). Nó là cần thiết để đưa vào tài khoản thực tế là trong giai đoạn cuối cùng của Phí ICO sẽ không bị buộc tội.

Chi phí của một thẻ CNC duy nhất tại sân khấu của ICO sẽ là 0,05 USD. Sau đó, sau khi dấu hiệu bán hàng để ICO hoàn thành khóa học sẽ được thành lập trên cơ sở thị trường. Chưa thực hiện tất cả các thẻ sẽ được hoàn toàn bị phá hủy trong vòng 72 giờ kể từ khi ICO thủ tục.

Nếu bạn cần phải có khoản vay, người sử dụng tự chỉ ra các thông số mong muốn, ví dụ như thời gian nhận và mức lãi suất. Tiếp theo, hệ thống sẽ tự động bắt đầu tìm kiếm một đề xuất phù hợp và cũng sẽ hiển thị một ứng dụng như vậy trong phần tương ứng. Trong trường hợp phát hiện một biến thể thích hợp, người sử dụng sẽ nhận được thông báo, sau đó sẽ có thể ký hợp đồng.

Sự phát triển của dự án bắt đầu vào năm 2018, được nhóm phát triển chính thức công bố. Tuy nhiên, chuẩn bị sơ bộ đã bắt đầu trước, kể từ khi đã có trong quý I năm 2018, ICO bắt đầu bán hàng.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động, các hoạt động và kế hoạch tương lai gần hiện tại có thể được tìm tại đây.

eCoinomic

 

Ngoài ra, tất cả các thông tin cần thiết cho các nhà đầu tư và cá nhân quan tâm có thể được tìm thấy trong tài liệu kỹ thuật .

Các đồng sáng lập của công ty là Maxim AkulshinAlexey Smolyanov, xung quanh đó một đội ngũ chuyên nghiệp được thành lập.Tính chuyên nghiệp cao của nhóm phát triển nói lên khối lượng công việc đã thực hiện trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, chúng ta cần lưu ý những triển vọng lớn cho sự phát triển của dự án, trong đó mỗi phần quan trọng là rất hạn chế trong thời gian thực hiện.

eCoinomic-team

 

Thông tin chi tiết của dự án bạn tham khảo tại:

Author: phucadword

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH:  0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments