Dự án eCoinomic là một nỗ lực để chuyển ngành công nghiệp cho vay tư nhân sang một nền tảng an toàn dựa trên khối và thành một hình thức hợp đồng thông minh. Các công cụ bổ sung cần phải là một bộ trao đổi tiền tệ đa chức năng và một chức năng để chuyển đổi và mua bán các tài sản kỹ thuật số cho fiat.

 eCoinomic  là sự  phát triển, quảng bá và tối ưu hóa các dịch vụ đầu tư dựa trên các tài nguyên mật mã. Nó cung cấp cho người sử dụng chức năng cho vay, trao đổi, chuyển tiền, quản lý tài chính và tích hợp các dịch vụ và hệ thống thông qua thanh toán trực tuyến.

ecoinomic-ico-review

Thông tin Các giai đoạn phát hành của eCoinomic

Vào ngày 15 tháng 3, việc tung ra các đợt phát hành thẻ đầu tiên của eCoinomic nền tảng đa tiền tệ đã được đưa ra. Khoản thu thập đầu tiên sẽ được sử dụng để khởi chạy chức năng (56%), để phát triển các ứng dụng của người dùng (22%) và cho các câu hỏi về tổ chức (22%). Bạn có thể mua thẻ ở giai đoạn này với giá 0,01 USD cho 1 gói CNC từ 1.500 USD. Trong tháng 5, thủ tục ICO chính thức sẽ bắt đầu, và chi phí của đồng tiền crypto cho thanh toán nội bộ trên nền eCoinomic sẽ tăng gấp 5 lần. Bạn chỉ có thể tiết kiệm được những khách hàng mua các món đồ với số tiền ít nhất là $ 1,000: cho họ những khoản giảm giá được cung cấp.

Đối với 4 giai đoạn của token-seil, dự án cần huy động 35.000.000 USD. Các quỹ này chủ yếu sẽ được sử dụng để hình thành quỹ hoạt động và bảo hiểm, cũng như đảm bảo tính hợp pháp của công ty trong không gian quốc tế. Các thẻ sẽ được phân phối giữa:

  • nhà thầu (80% hoặc 1.028.528.529 phiếu);
  • người sáng lập và đối tác (14% trong số 193.197.492 phiếu);
  • cố vấn và nhà hoạt động (6% 82 764 640).

Tất cả các đồng tiền không được bán ra đều bị hủy hoại, không có điều khoản nào cho tiền tệ mật mới.

Nguyên tắc của nền tảng eCoinomic.

ecoinomic-ico-review1

Người sử dụng ký hợp đồng với nền tảng, đi qua tất cả các thủ tục cần thiết, chẳng hạn như xác định và xác minh người sử dụng (KYC, AML). Sau đó bạn đặt một khoản tiền đặt cọc và đồng ý về các điều khoản của khoản vay – lãi suất và kỳ hạn.

 eCoinomic chăm sóc phần còn lại: tìm kiếm khách hàng, chuẩn bị giao dịch, sẽ tổ chức thanh toán sẽ kiểm soát lượng tiền vay và thời gian của họ.
Các hợp đồng thông minh tự điều chỉnh tỷ lệ của đồng tiền crypto cho khoản vay. Bằng việc không ngừng theo dõi nhiều trao đổi, trong trường hợp của kriptoaktiva khấu hao, khách hàng của bạn được cho cơ hội để chuộc lại tài sản cầm cố sớm hoặc một phần trả nợ. Cuối thời  kỳ bạn sẽ nhận được một khoản lãi suất tiền gửi trong đó.

Thông tin chi tiết của dự án bạn tham khảo tại:

Author: phucadword

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH:  0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments