Elementh ico review – Cùng tìm hiểu Elementh là gì? Nó hoạt động ra sao? Ứng dụng là gì? Mua bán token ra sao?

elementh

Elementh là gì?

Elementh ICO là một blockchain cho thương mại điện tử, là một đăng ký quyền sở hữu hàng hoá với khả năng viết các hợp đồng thông minh chuyên dụng và sử dụng các tiêu chuẩn với các danh mục để nhanh chóng tạo ra nhiều ứng dụng phân quyền và tập trung cho thương mại điện tử.

Mục tiêu của Elementh là tạo ra một giao thức thay thế cho việc phát triển các ứng dụng phân tán được sử dụng trong thương mại điện tử, cung cấp một danh mục chất lượng chuẩn, đảm bảo quyền sở hữu một sản phẩm cụ thể và khả năng tạo ra những hợp đồng thông minh cho thương mại điện tử. Elementh sẽ đạt được điều này bằng cách tạo ra một blockchain tích hợp sẵn trong ngôn ngữ lập trình Turing, cho phép mọi người viết các hợp đồng thông minh và ứng dụng phân tán, cho phép sử dụng thẻ sản phẩm hợp nhất nhiều chức năng, các giao dịch thương mại điện tử và chuyển giao quyền sở hữu.

Làm thếnào Elementh hoạt động?

Cùng với hệ thống các thẻ bài, Elementh có một hệ thống hàng hoá, cũng có thể được sử dụng trong một số lượng lớn các ứng dụng, chẳng hạn như theo dõi chuyển động của một mặt hàng cụ thể từ khi tạo ra đến chủ sở hữu hiện tại, theo dõi hàng hoá ban đầu và phát hiện hàng giả . Không giống như hệ thống thẻ, hệ thống hàng hóa cũng cung cấp khả năng “phát hành” một sản phẩm cụ thể tại một địa chỉ cụ thể, cho biết tất cả dữ liệu của mặt hàng có thể (chẳng hạn như tên, nhà sản xuất, mã vạch, v.v.). Và nếu hàng hóa giống hệt nhau đã có mặt trong blockchain, nhà phát hành sẽ nhận được một thông báo về nó, và anh ta sẽ có cơ hội để cho biết có bao nhiêu mặt hàng muốn “phát hành”. Nếu một mặt hàng có số sê-ri, có thể chỉ định nó khi hoạt động chuyển đang được thực hiện. Để cung cấp bảo vệ chống giả mạo dữ liệu, chỉ số băm của số sê-ri được cố định trong hệ thống, do đó chỉ người biết số đầu tiên mới có khả năng thực hiện giao dịch hợp lệ. Trong trường hợp không có số sê-ri tại thời điểm “phát hành” hàng hóa, hệ thống sẽ tạo ngẫu nhiên và chủ sở hữu có thể sử dụng nó để xác định một mặt hàng cụ thể bằng cách in mã QR trên bao bì, viết nó vào Thẻ RFID hoặc bất kỳ cách thuận tiện nào khác.

Elementh-ICO1

Ứng dụng của Elementh

  1. Các thị trường phân cấp dựa trên Elementh . Dựa trên blockchain của Elementh, bất kỳ thị trường nào đều có thể cho phép người bán sử dụng thẻ hàng hóa hiện có mà không cần tạo thẻ mới. Dữ liệu về quyền sở hữu sản phẩm sẽ cho phép bạn loại bỏ các sản phẩm giả được bán thông qua thị trường. Thẻ hàng hóa hợp nhất sẽ cho phép bạn dễ dàng tìm thấy giá thấp nhất cho bất kỳ sản phẩm nào. Đồng thời, nó trở thành có thể thanh toán bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào.
  2. Theo dõi chuyển động của hàng hóa . Chuỗi nhà sản xuất – nhà phân phối – người bán – người mua hoàn chỉnh, được lưu trữ trong blockchain Elementh, sẽ cho phép tìm nhà cung cấp cho bất kỳ khối lượng sản phẩm nào, theo thứ tự trực tiếp từ nhà sản xuất. Chúng tôi coi đó là tương lai của thương mại điện tử.
  3. Tìm kiếm hàng hóa theo vị trí địa lý . Thông tin người bán có sẵn trong chuỗi khối Elementh cho phép bạn tìm những nơi thuận tiện nhất để mua cho bất kỳ mặt hàng nào.
  4. Phân quyền gửi tin nhắn . Khả năng gửi tin nhắn cho phép bạn liên hệ trực tiếp với bất kỳ người tham gia nào trong giao dịch. Điều này sẽ cho phép thiết lập hệ thống trao đổi, đặt giá thầu, thu thập các điều kiện mua hàng cá nhân, v.v.
  5. Cửa hàng thiết kế . Có tất cả các dữ liệu cần thiết để thiết lập một cửa hàng, hệ thống cho phép bạn tạo các bản phân phối riêng lẻ cho bất kỳ nhà cung cấp nào trong hệ thống.

Bán Token Elementh

Elementh blockchain có đơn vị tiền tệ được xây dựng riêng, token (EEE), có hai mục đích, trước tiên nó cung cấp mức thanh khoản chính, từ đó đảm bảo sự trao đổi hiệu quả giữa các loại tài sản số khác nhau, và thứ hai, quan trọng hơn, để thanh toán phí giao dịch.

Token: EEE

Giá: 1 EEE = 0.0001 ETH

Thưởng: Có

Nền tảng: Ethereum

Chấp nhận thanh toán: ETH, BTC

Hard cap: 1,500 ETH

Quốc gia: Russia/ Nga

Whitelist/KYC: Có Whitelist

Token và thông tin về chương trình ICO: EEE, tiêu chuẩn và loại: ERC-20

Tổng số token: 303 000 000 EEE

Elementh ICO – Phân bổ Token:

217 500 000 (71,78%) EEE – Cho các nhà đấu tư

45 000 000 (14,85%) EEE – team – Cho đội ngũ

40 500 000 (13,37%) EEE – Cho đối tác và cố vấn

Kết luận

Giao thức Element ban đầu được coi là một phiên bản mở rộng của đơn vị tiền tệ mã hóa và cung cấp các chức năng nâng cao cho thương mại điện tử như quyền sở hữu sản phẩm và hợp đồng tài chính. Mặc dù giao thức Elementh không hỗ trợ trực tiếp các ứng dụng, ngôn ngữ lập trình hoàn chỉnh Turing có nghĩa là bất kỳ hợp đồng nào được tạo về mặt lý thuyết cho bất kỳ loại giao dịch và ứng dụng nào. Thậm chí thú vị hơn, giao thức Element còn cao hơn nhiều so với tiền tệ mã hóa thông thường. Các giao thức có thể được sử dụng để tạo ra các thị trường phân phối, để xác định các hàng giả, vv có tiềm năng lớn để cải thiện đáng kể hiệu quả của ngành thương mại điện tử và bằng cách thêm một lớp kinh tế ngang hàng khác
Hãy tham gia vào dự án đáng kinh ngạc này. Vui lòng tải xuống giấy trắng để lấy toàn bộ tin tức.

Author: phucadword

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH:  0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments