Thông tin bom tấn Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã đc mua phát đạt về Việt Nam làm cho nhiều bạn phấn khích. Tuy thế, có một chi tiết game thủ sợ tựa game rơi vào tay VNG.

>>> game đồ long ký

 

Với rất nhiều kĩ xảo game đẹp mắt, một số game thủ sẽ đc kinh nghiệm bối cảnh xa xưa nhưng lại hết sức hiện đại thông qua Trò chơi ỷ thiên đồ long ký 3D. Nga My, thiếu Lâm, Minh Giáo và Võ Đang là 4 môn phái chính trong game này, ngỡ ít mà lại không phải như vậy đâu nhé. Kết hợp hệ thống chiêu thức hoành tráng tạo ra các màn PK tranh giành Đồ Long Đao ác liệt, thỏa mãn được phần nhiều 1 số game thủ khó tính nhất.

Đâu ấy trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile, bạn sẽ cảm thấy sự phối hợp của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile và Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile, 2 Trò chơi đang vô cùng ăn khách tại nước ta. tiêu biểu nhất là tuyệt kỹ kinh công đặc trưng trong Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile, nhưng cách tạo hình nhân vật, tương tự như skill đánh lại đem khá hướng của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Nửa mừng bán lo là cảm nhận của vài người chơi khi nghe tin ỷ thiên 3D chính thức có mặt ở Việt Nam. Mừng bởi việc kinh nghiệm Trò chơi sẽ trở nên tiện dụng hơn lúc có một nhà phát hành Việt đỡ đầu, lo do chất lượng game có thể sẽ ko còn nguyên vẹn như bản Trung Quốc nữa.

Theo lý thuyết, việc một game được phát sóng tài chính thức ở Việt Nam đem tới khá nhiều công dụng cho bạn so cùng với chơi bản ngoài nước từ việc: đường dẫn ngon, lắp, được trợ giúp tốt hơn, cổng thanh toán đơn điệu, tiếng nói, cộng đồng game thủ,…

Tuy vậy, có phần vài một vài nhà phát hành ở VN làm không thật sự tốt các điều trên làm cho khá nhiều bạn thấy nản lòng. Trên Sự thật, đã có nhiều game bom tấn ngoài nước đã bị phá hỏng khi về tay 1 số nhà phát sóng Việt. ví dụ điển hình phải nói tới Trò chơi Cửu Âm VNG – bom tấn đến từ Snail Games có tên gốc Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile. Theo phản ánh của nhiều người, Trò chơi gặp khá nhiều lỗi nghiêm trọng ngay trong ngày ra mắt thứ nhất, các chức năng trong game cũng bị đổi ít khá nhiều khiến người chơi cảm thấy xa lạ, nạn hack/cheat đã thu phát đầu xuất hiện sau vài tuần mở cửa nhưng lại VNG chưa có vị trí sửa chữa.

VNG là một trong những nhà phát rất mạnh mẽ, họ đã từng thâu tóm nhiều game nhập vai kiếm khác Trung Quốc đình đám như: Võ Lâm truyền dẫn Kỳ, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ Mobile, Cửu Âm VNG,… Nên cực kỳ có địa chỉ để người chơi lo ngại Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile lại rơi vào thay nhà phát này.

Comments

Powered by Facebook Comments