Giới thiệu về dự án Xmoneta

Ngày nay, cuộc sống của chúng ta được kết nối bằng các phương tiện giao tiếp trực tuyến. Thật khó để gặp bất kỳ chủ sở hữu điện thoại thông minh nào không sử dụng một số loại messenger nào. Chúng tôi sử dụng sứ giả để giao tiếp với bạn bè, gọi điện miễn phí, gửi tệp, tham gia các cộng đồng khác nhau và chia sẻ thông tin. Điện thoại di động đã chuyển đổi cách giao tiếp giữa chúng ta và không có cách nào quay lại. Đây là cuộc cách mạng thực sự! Việc sử dụng thư điện tử, đăng tải trên truyền thông xã hội và tạo ra các blog và kênh khác nhau, tất cả điều này đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Đồng thời, có một cuộc cách mạng khác đang xảy ra trên thế giới. Một thế giới mà các ngân hàng và các tập đoàn lớn đã ra lệnh cho xã hội hiện đang phải đối mặt với một sự thay thế. Tiền điện tử được điều hành bởi một hệ sinh thái phân cấp, và đang trở nên nổi tiếng và phổ biến hơn;

Xmoneta là một tổ chức toàn cầu mới, một tổ chức tài chính và xã hội truyền thống. Xmoneta không muốn trở thành một người quan sát thầm lặng Xmoneta muốn trở thành một người sáng tạo. Xmoneta muốn thúc đẩy sự phát triển hơn nữa.

xmoneta

Không phải ngẫu nhiên Xmoneta sử dụng bí ẩn ‘X’ thay mặt cho dự án của chúng tôi. X là một cái gì đó không rõ, trong khi ‘moneta’ là từ tiếng Latin, có nghĩa là ‘tiền’. Vì vậy, Xmoneta cố ý sử dụng tài liệu tham khảo cho tiền điện tử. Xmoneta là bước tiếp theo sau hai cuộc cách mạng công nghệ. Xmoneta tạo ra Messenger Encrypted hàng đầu thế giới cho truyền thông xã hội và kinh doanh. Không giống như những người khổng lồ như Facebook và WhatsApp, Xmoneta có các nguyên tắc và triết lý hoàn toàn khác nhau.

Điều này cho phép người dùng đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ. Khái niệm chính của Xmoneta thực sự là một lối sống di động, không có biên giới.

Sứ mệnh của dự án ico Xmoneta

Mệt mỏi với xu hướng cổ điển được thúc đẩy bởi các ngân hàng và tập đoàn toàn cầu, chúng tôi quyết định chọn một con đường khác. Một con đường không có sự giám sát hàng loạt và kiểm soát hoàn toàn những suy nghĩ, tài chính và cuộc sống của bạn – đây là con đường của tương lai. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một sứ giả toàn cầu và hoàn toàn an toàn. Ứng dụng mới này sẽ dựa trên công nghệ Blockchain và sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội trò chuyện, gửi tin nhắn, đặt hàng, mua hàng hóa, giao dịch với mọi người và quản lý tiền của họ; Mọi thứ chỉ trong một ứng dụng. Mong muốn của chúng tôi để cung cấp cho mọi người chính xác điều này, là cách Xmoneta được sinh ra.

xmoneta-3

Xmoneta cho người dùng

Chủ sở hữu điện thoại thông minh hiện đại được sử dụng để sống thoải mái và đó là lý do tại sao ưu tiên của chúng tôi là tạo giao diện thân thiện, đáng tin cậy và dễ sử dụng nhất, cho phép người dùng làm mọi thứ: trò chuyện, nhắn tin, gọi điện video, gửi thư thoại, gửi biểu tượng cảm xúc và hình dán, đặt các dịch vụ khác nhau, mua hàng hóa và tương tác với các doanh nghiệp.
- Bạn có thể tạo biệt hiệu và mọi người sẽ có thể tìm thấy bạn, ngay cả khi họ không biết số điện thoại của bạn và bạn muốn được tìm thấy.
- Đa tìm kiếm cho phép bạn tìm mọi thứ trong một trường có kết quả tức thì.
- Nhờ chức năng tự động lưu, bạn luôn có thể di chuyển từ viết tin nhắn và sau đó quay lại phiên bản nháp của nó.
- Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa tin nhắn của mình ở phía người nhận sau khi nó đã được gửi đi. Có thể thực hiện trong 2 ngày sau khi gửi.
- Chọn tin nhắn nhất định để trả lời.
- Hàm hashtags.
- Bạn có thể ẩn thông báo cho người dùng hoặc nhóm nhất định.
- Danh sách đen / Định dạng văn bản.
- Bạn có thể gửi bất kỳ tập tin nào lên tới 1,5 Gb trong bất kỳ số tiền nào.
- Trong trường hợp kết nối bị hỏng, bạn luôn có thể tiếp tục các bản tải xuống của mình từ nơi chúng bị bỏ lại.
- Dung lượng lưu trữ đám mây không giới hạn với cơ hội sắp xếp tệp theo danh mục
- Chế độ trò chuyện bí mật với mã hóa đầu cuối. Tin nhắn không được giải mã bởi máy chủ và chỉ được lưu trên thiết bị của người đối thoại.

Xmoneta dành cho doanh nghiệp

Xmoneta là một nền tảng tuyệt vời cho các công ty, nhà cung cấp, blogger, người nổi tiếng và tổ chức. Bạn có thể sử dụng tài khoản doanh nghiệp để quảng cáo dự án và khởi động, tìm kiếm và thu hút người đăng ký mới, chuyển hướng người dùng từ Xmoneta đến trang web của dự án / công ty của bạn. Có 3 loại tài khoản Xmoneta: đăng ký, dịch vụ và tài khoản doanh nghiệp.

Sự khác biệt là giữa các cơ hội mà những tài khoản này có thể cung cấp cho bạn. Sử dụng tài khoản đăng ký, bạn sẽ có thể đăng và chia sẻ ấn phẩm với người dùng khác nhiều lần một ngày, trong khi với tài khoản dịch vụ bạn có thể thực hiện nó chỉ 4 lần mỗi tháng. Tài khoản đăng ký có thư mục đặc biệt của riêng họ trong ứng dụng, trong khi các tài khoản dịch vụ nằm trong danh sách bạn bè chung. Tài khoản dịch vụ có mức sử dụng rộng hơn nhiều. Nhờ có API mở rộng, nó có thể được biến thành một cửa hàng, trang đặt phòng trực tuyến, v.v.

Tính năng Xmoneta

- Fintech
- Thương trường
- Bán không có giới hạn
- Dịch vụ khách hàng điện tử
- Nền tảng quảng cáo Xmoneta
- Chatbots
- Cryptobots
- Ngân hàng Xmoneta
- Quỹ giao dịch Xmoneta Exchange (ETF)

 

Phân phối mã thông báo cho ICO
xmoneta-2

Đối với bất kỳ phân phối nào, bạn có thể kiểm tra grafic này, để tham gia mã thông báo Xmoneta.

ICO Vòng A:

 • Tiền thưởng: 30%
 • Tiền thưởng thêm: 50% Đầu tư nhiều hơn 1 ETH trong một giao dịch
 • Ngày bắt đầu: ngày 13 tháng 3 năm 2018 (12:00 giờ Luân Đôn, GMT-0)
 • Ngày kết thúc: ngày 5 tháng 4 năm 2018 (12:00 giờ Luân Đôn, GMT-0)

ICO Vòng B:

 • Tiền thưởng: 20%
 • Tiền thưởng thêm: 40% Đầu tư nhiều hơn 1 ETH trong một giao dịch
 • Ngày bắt đầu: Ngày 5 tháng 4 năm 2018 (12:00 giờ Luân Đôn, GMT-0)
 • Ngày kết thúc: ngày 30 tháng 4 năm 2018 (12:00 giờ Luân Đôn, GMT-0)

ICO Vòng B:

 • Tiền thưởng: 10%
 • Tiền thưởng thêm: 30% Đầu tư nhiều hơn 1 ETH trong một giao dịch
 • Ngày bắt đầu: ngày 30 tháng 4 năm 2018 (12:00 giờ Luân Đôn, GMT-0)
 • Ngày kết thúc: ngày 31 tháng 5 năm 2018 (12:00 giờ Luân Đôn, GMT-0)

Chú ý: Nếu bạn đầu tư 5 ETH trở lên, bạn sẽ nhận thêm tiền thưởng !

Mọi thông tin chi tiết của dự án các bạn tham khảo tại đây:

Website:  Https://Xmoneta.Com 
Whitepaper:  Https://Xmoneta.Com/index.Html# 
Facebook:  Https://Www.Facebook.Com/xmoneta.Xmn 
Twitter: https: // Twitter.Com/xmoneta_xmn 
Telegram :  https://t.me/xmoneta

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH:  0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments