Giới thiệu ZantePayKhi sự chấp nhận phổ biến và chính thống của tiền tệ blockchain và tiền điện tử tăng lên, các nhà đầu tư truyền thống đang tìm kiếm nhiều tiếp xúc hơn với các tài sản kỹ thuật số và công nghệ dựa trên blockchain này. Tuy nhiên, có những thách thức nhất định khi nói đến việc tích hợp thế giới tiền tệ kỹ thuật số và thế giới tài chính truyền thống. Việc cung cấp sự trao đổi liền mạch giữa mật mã và tài sản thông thường là triết lý cơ bản đằng sau ZANTEPAY Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO).Các nhà đầu tư, những người sử dụng tiền tệ kỹ thuật số, hiện đang phải tương tác với một số bên truy cập để quản lý thành công các rủi ro và danh mục đầu tư của mình. Các bên đối tác này là các ngân hàng truyền thống, mạng lưới thanh toán và các công ty dịch vụ tài chính. Phần lớn trong số họ không hiểu bản chất của tiền tệ kỹ thuật số, có thể gây ra sự thất vọng, tài khoản bị đóng băng, mất mát và chưa kể đến sự thiếu hiệu quả đi kèm với việc di chuyển giữa các loại tài sản khác nhau.
ZANTEPAY

 Zantepay là gì?

ZANTEPAY là một ví tiền tiền điện tử tích hợp với Mastercard® trả trước, được hỗ trợ bởi ngân hàng tư nhân Estonia được hỗ trợ bởi AI. ZANTEPAY là một ví tiền tiền điện tử với một thẻ ngân hàng. Nó cho phép bạn chi tiêu tài sản kỹ thuật số của bạn mọi lúc, mọi nơi. Người dùng thẻ trả trước ZANTEPAY có thể chi tiêu BTC, ETH, LTC và ZNX (nhiều loại tiền điện tử hơn) mọi lúc, mọi nơi. ZANTEPAY hoạt động tốt hơn (rẻ hơn) tỷ giá hối đoái cho khách hàng.

Đây là đoạn giới thiệu về video trình chiếu dự án của chúng tôi:

 Sản phẩm ZantePay

 • Ví ZantePay

Ví ZANTEPAY là sản phẩm cốt lõi làm nền tảng cho tất cả các dịch vụ thu phí hiện có. Chúng tôi sẽ cung cấp một ví tiền mật mã được lưu trữ (BTC, LTC, ETH, ZNX hỗ trợ, nhiều loại tiền điện tử hơn sẽ được thêm vào ở giai đoạn sau) và tích hợp các dịch vụ trao đổi đơn giản.

 •  Thẻ trả trước ZantePay

Thẻ trả trước ZANTEPAY sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018, trở thành một trong những thẻ tiền tệ kỹ thuật số thâm nhập nhanh nhất trên thị trường. Nó sẽ cho phép bất kỳ người giữ tiền bằng mật mã nào của BTC, LTC, ETH, ZNX chi tiêu tiền của họ, trực tuyến hoặc bằng cách khác, bất cứ nơi nào chấp nhận thẻ thanh toán truyền thống. Điều này, kết hợp với ví kỹ thuật số, cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử của họ trong cuộc sống hàng ngày.

ZANTEPAY sẽ hoạt động như một trung gian liên kết nhà phát hành thẻ, ví ZANTEPAY, các dịch vụ tuân thủ và trao đổi mật mã.

ZANTEPAY cho phép người dùng có một điểm truy cập duy nhất vào cơ sở hạ tầng tài chính và kỹ thuật phức tạp theo cách thân thiện với người dùng. ZANTEPAY Marstercard ® được hỗ trợ bởi ngân hàng tư nhân ở Estonia.

Thẻ ZantePay
 

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là xây dựng một hệ thống hoàn toàn được dẫn dắt bởi AI.

Bước đầu tiên của tích hợp AI là tự động hóa quá trình hỗ trợ khách hàng ZANTEPAY. Việc bảo vệ an ninh mạng và kinh doanh, được hỗ trợ bởi AI sẽ làm theo.

Bước đầu tiên của tự động hóa – AI hướng dịch vụ khách hàng.

 

 

 

Ví ZANTEPAY là gì?

 • Ứng dụng ví ZANTEPAY sẽ cho phép bạn mua, bán, gửi, nhận và trao đổi ZANTECOIN của bạn theo cách đơn giản và an toàn nhất có thể.
 • Vẻ đẹp của nó và dễ sử dụng của nó.
 • Các giao dịch thẻ ZANTEPAY mới nhất của bạn hoặc lịch sử trao đổi của bạn.
 • Bạn cũng sẽ có tùy chọn để quản lý Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Zantecoin trực tiếp từ ví ZANTEPAY của bạn và gán ví của bạn cho thẻ ZANTEPAY của bạn theo các tùy chọn đã chọn.
 • Mua BTC và altcoins với thanh toán SEPA hoặc bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng.

 

 

 

Thẻ ghi nợ ZANTEPAY

 • Cho phép mua hàng với Bitcoin, Litecoin, Ethereum hoặc Zantecoin ở mọi nơi trên thế giới.
 • Đã kết nối trực tiếp với ví ZANTEPAY của bạn.
 • Cung cấp giá giao dịch cao nhất tự động từ các giao dịch đối tác. 1% phí trao đổi.
 • Không có tiền công không rõ ràng.
 • 20% hoàn tiền tại ZANTECOIN.

 

Kiểm chứng 
 

 

ZANTECOIN – Đồng xu có giá trị nhất

 • Đồng tiền chính mới
 • BTC, ETH, LTC chuyển đổi tự do sang ZNX
 • Có thể được sử dụng để trang trải phí dịch vụ trong hệ sinh thái ZANTEPAY
 • Giảm giá 50% cho tất cả các dịch vụ trong hệ sinh thái ZANTEPAY khi sử dụng ZANTECOIN
 • Mã thông báo ERC 20

 

 

 

Chi tiết ICO của Zante

Khám phá bên dưới, tất cả các đặc tính của ICO để có tầm nhìn toàn cầu và minh bạch về ZANTEPAY.
 • Tên Mã : ZANTECOIN
 • Mã thông báo mã thông báo : ZNX
 • Khai thác : Không khai thác hoặc bất kỳ phương tiện nào khác để tăng số lượng mã thông báo sẽ áp dụng cho mã thông báo ZNX.
 • Giao thức : ERC20
 • Tổng số mã nguồn cung cấp : 2.000.000.000
 • ICO Cung cấp : 600.000.000 ZNX
 • Cung cấp tiếp thị : 600.000.000 ZNX
 • Cung cấp tiền : 800.000.000 ZNX
 • Giá trước ICO :
  1 ZNX = 0,05 EUR
  30.000.000 ZNX
 • ICO I Giá :
  1 ZNX = 0,10 EUR
  70.000.000 ZNX
 • Giá ICO II :
  1 ZNX = 0,14 EUR
  200.000.000 ZNX
 • Giá ICO III :
  1 ZNX = 0,25 EUR
  300.000.000 ZNX
 • Mua tối thiểu : 0,1 ETH
 • Mua tối đa : 10 ETH
 • Bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch : Tháng 8 năm 2018
 • Ủy ban Refferal : 20%

 

Cơ cấu phân phối

 

 

 

Phần kết luận

Vì tiền tệ fiat là một cửa hàng dài hạn có giá trị, ngân hàng truyền thống nằm ngoài tầm với của người nghèo nhất và chi phí thanh toán điện tử cao, chúng tôi tin rằng tiền blockchain và tiền điện tử là phương thức thanh toán trong tương lai.
Chúng tôi mong muốn cung cấp cơ hội để thực hiện các khoản thanh toán như vậy có thể cho tất cả người tiêu dùng với sự tiện lợi tối đa và cung cấp giao diện dễ sử dụng cho bất kỳ tài sản truyền thống và blockchain nào.
Với ICO được Nhà phân phối thực hiện, nhiều cá nhân sẽ có cơ hội tham gia vào câu chuyện thành công và tăng trưởng lâu dài của chúng tôi về cơ bản thay đổi thế giới thanh toán, môi giới và ngân hàng.

Lộ trình

 

 

 

 • Hơn 1 triệu người sử dụng thẻ ghi nợ ZANTEPAY vào năm 2020

Bắt đầu từ việc bán trước
thẻ phân phối trước ngày 15 tháng 3 của thẻ ZANTECOIN trước khi đặt hàng.

 

 

 • Pre-ICO – ICO III Phần: 15 tháng 3 – 15 tháng 7

 

 

 • Khởi chạy ví ZANTEPAY: Quý 3 năm 2018

Ra mắt thẻ ghi nợ. Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Zantecoin tích hợp với thẻ ghi nợ và Wallet.

 

 

 

 

 • Ra mắt thẻ ghi nợ: 2018 Q4

Ra mắt thẻ ghi nợ. Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Zantecoin tích hợp với thẻ ghi nợ và Wallet.

 

 • Ví tiền điện tử lớn nhất thế giới: 2019

Trở thành ví tiền điện tử lớn nhất thế giới. Về công ty

ZANTEPAY OÜ đã được hợp nhất vào năm 2017 tại Estonia và được thiết kế để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Nó nhằm mục đích cung cấp một loạt các dịch vụ cho thế giới tiền tệ kỹ thuật số – xây dựng một tài sản kỹ thuật số đầy đủ ví đa tiền tệ với thẻ ghi nợ và dịch vụ thanh toán.
Chúng tôi hiện đang huy động vốn để tài trợ cho sự phát triển của nhiều ví tiền, có được giấy phép thích hợp ở châu Âu và cung cấp các quỹ tiếp thị cần thiết để thu hút người dùng cho các sản phẩm và hệ sinh thái ZANTEPAY.

Đội ZantePay

 

 

 

 


Người sáng lập Mardo Soo
 

 

Mardo là một nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng, nhà đầu tư và doanh nhân, chuyên môn của ông về bán hàng và tiếp thị là hơn 10 năm. Ông điều hành một vài dự án web thành công ở Estonia. Niềm đam mê mới nhất của anh là blockchain và tiền điện tử. Tài năng của Mardo là tìm và nhận ra những người tốt nhất cho công việc để làm nên điều gì đó tuyệt vời. Ông tin rằng tiền điện tử và AI là điều lớn tiếp theo.

 

 

 


Đồng sáng lập Lena Elvbakken
 

Lena, BAA, có nền tảng bán hàng và tiếp thị sản phẩm toàn cầu đầy ấn tượng. Trước đây từng làm việc trong ngành truyền thông, công nghệ và viễn thông cho các thương hiệu như HP và Nokia. Sau đó, cô chuyển sang kinh doanh tư vấn trực tuyến và gần đây vào ngành công nghệ cao. Lena tin rằng kinh nghiệm, lãnh đạo và niềm đam mê của công ty đối với công nghệ khiến cô trở thành một tài sản quý giá cho đội.

 

 

 

 

Ron Luvistsuk
CFO
 

Ron đang mang kinh nghiệm của mình từ ngân hàng SEB Corporate. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, hiểu sâu về rủi ro, tuân thủ và kiến ​​trúc thanh toán tại EU. Ex CFO tại Lukoil Baltic. Là một cố vấn tài chính độc lập, Ron đã lãnh đạo hơn 600 dự án, tổng cộng hơn 60 triệu đô la.

 

 

 

 

Kristi Sild
Pháp lý và Luật sư tại Luật / Đối tác, LEXTAL
 

Kristi là một luật sư giàu kinh nghiệm và dẫn dắt nhóm pháp lý của dự án Zantepay. Kristi là một đối tác của Lawfirm LEXTAL, một trong những tổ chức luật sư lớn nhất ở Estonia, cũng có văn phòng tại Latvia và Lithuania. Kristi có nhiều kinh nghiệm pháp lý trong lĩnh vực fintech, bao gồm các vấn đề pháp lý và các câu hỏi pháp lý khác liên quan đến tài chính và dịch vụ tài chính sáng tạo. Chuyên môn của cô cũng bao gồm các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử và ICO.

 

 

 

 

Stanislav Ivashchenko
Trải nghiệm người dùng và thiết kế sản phẩm
 

Stanislav định hình sự xuất hiện trực quan của ZANTEPAY. Ông có hơn 6 năm kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa và khả năng sử dụng trên tất cả các phương tiện truyền thông và có niềm đam mê mang thương hiệu đến với cuộc sống thông qua thiết kế tập trung vào người dùng tuyệt vời.

 

 

 

 

Alexey Fedorenko
Trưởng nhóm Front-End
 

Alexey bổ sung tuyệt vời cho nhóm của chúng tôi với kinh nghiệm thương mại của mình trong phát triển front-end, sản xuất các trang web chất lượng cao và trải nghiệm người dùng đặc biệt.

 

 

 

 


Đội trưởng phụ trách Pavel Boyko
 

Pavel điều hành Công ty TNHH Phát triển phần mềm nâng cao (ASD), một nhà cung cấp phần mềm Fintech. Pavel và nhóm của ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nhiều ứng dụng web, giải pháp kỹ thuật phần mềm, phân tích dữ liệu lớn, nắm vững thiết kế khó khăn nhất, nhiệm vụ UX / UI. Pavel tin vào blockchain và tiềm năng to lớn của ngành.

 

 

 

 

Alexander Harutunian
Hợp đồng thông minh / Quản lý dự án
 

Tài chính doanh nghiệp và kinh tế chuyên nghiệp, chuyên về Fintech. Trước đây, Alexander có vai trò kiểm toán viên cao cấp tại KPMG, dẫn đầu các cam kết bán lẻ và ngân hàng. Ông có bằng MBA của Đại học Mỹ tại Armenia.

 

 

 

 

Levon Hayrapetyan
Smart Contracts Developer
 

Levon là một kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm chuyên về công nghệ đám mây và blockchain. Levon có kinh nghiệm từ Microsoft. Ông có bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính và Toán Ứng dụng.

 

 

 

 


Trưởng nhóm DM Oleg Pyvovarenko
 

Giám đốc tiếp thị sản phẩm theo hướng dữ liệu với hơn 7 năm kinh nghiệm trong các dự án toàn cầu khác nhau. Có kinh nghiệm về cờ bạc, cá cược, dự án tài chính, ICO và trao đổi mật mã. Làm việc với huobi.pro, Aeron.aero, xchange.io v.v.

 

 

 

 

Vadim Ivanenko
Bounty Manager
 

Vadim là một doanh nhân nối tiếp, nhà truyền giáo blockchain và nhà đầu tư crypto. Ông là giám đốc điều hành và người sáng lập tại Luft, cung cấp các giải pháp B2B cho các công ty khởi nghiệp blockchain. Vai trò của anh tại ZANTEPAY là thiết kế và dẫn dắt Chương trình Bounty của mình.

 

 

Nhóm cố vấn

 

 

 

Dmitri Laush
Foreign Exchange, Đối tác tích hợp, Đồng sáng lập của Admiral Markets
 

Nhà đầu tư giàu kinh nghiệm với lịch sử chứng minh đã làm việc 15 năm trong ngành dịch vụ tài chính. Đồng sáng lập của các công ty đầu tư Admiral Markets hoạt động dưới thương hiệu Admiral Markets. Dmitri là một nhà tư vấn và nhà đầu tư trong các dự án blockchain khác nhau và các công ty khởi nghiệp. Người sáng lập quỹ mật mã của riêng và một vài dự án blockchain. Doanh nhân, Blockchain Evangelist và một người tin tưởng thực sự rằng phân cấp, peer-to-peer (P2P) quản trị hệ thống và tiền điện tử có thể giúp xác định một con đường mới cho sự tiến bộ của nhân loại.

 

 

 

 

Cristobal Alonso
Giám đốc điều hành toàn cầu @ Startup Wise Guys
 

Cristobal là Global Capo của Startup Wise Guys – máy gia tốc B2B hàng đầu châu Âu và nền tảng tăng tốc hàng đầu cho những người sáng lập toàn cầu và đối tác lưu lượng thỏa thuận ưa thích cho các quỹ VC ở Bắc Âu và CEE. Nền độc đáo của Cristobal kết hợp trải nghiệm CxO rộng rãi trong các nhà khai thác di động khác nhau ở châu Âu, dẫn đầu một số chuyển đổi và quay vòng, cùng với kinh nghiệm khởi động của CEO trong môi trường B2B và B2C. Cristobal đã tham gia vào hơn 15 công ty khởi nghiệp ở 20 quốc gia khác nhau với vai trò là người sáng lập, CEO đầu tiên, nhà đầu tư và gần đây là cố vấn.

 

 

 

 


Thành viên Ban Rauno Klettenberg tại FinanceEstonia
 

Chủ tịch Hội đồng quản trị hiện tại tại Nasdaq Tallinn. Ex Tổng Giám đốc của Handelsbanken. Thành viên Hội đồng quản trị tại Tài chính Estonia. Rauno là một Thành viên Hội đồng có kinh nghiệm với lịch sử minh chứng về làm việc trong ngành dịch vụ tài chính. Chuyên gia về quản lý tài sản, quản lý, sáp nhập và mua lại và rủi ro tài chính. Ông là một chuyên gia phát triển kinh doanh mạnh mẽ với bằng Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán và Tài chính của Trường Kinh doanh Estonia.

 

 

 

 

Juan Alonso-Villalobos
Fintech Chương trình Giám đốc Điều hành @ Startup Wise Guys
 

Doanh nhân nối tiếp tiếng Tây Ban Nha. Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ và thanh toán quốc tế. Cố vấn cấp cao cho một số quỹ PE và VC. StartupWiseGuys Các chương trình Fintech Giám đốc điều hành.

 

 Chuyên gia tư vấn đổi mới Farid Singh , Giám đốc sản phẩm trung tâm, Blue Ocean Strategist & Tech Expert

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong TMT và công nghệ sâu, Farid tập trung vào việc tiếp cận công nghệ mới cho mọi người. Ông giúp chuyển công nghệ mới thành một sản phẩm chủ đạo và tận dụng những lợi ích của công nghệ mới để thúc đẩy việc áp dụng.

 

Để biết thông tin về ZantePay, bạn có thể ghé thăm chúng tôi dưới đây:

IСO [15 April, 2018 - 15 July, 2018]

Comments

Powered by Facebook Comments