Hiện tại, gần đầy có nhiều giới trẻ  với các ăn mặc quái dị đi ra đường làm ảnh hưởng đến lối sống của các bạn trẻ, cư dân mạng tiếp tục phản ứng những bức xúc , có lẽ đây là tâm điểm nóng của các bạn với những người thích thể hiện mình.

Hè càng đến gần, cư dân mạng lại càng được dịp nhức mắt với những cảnh ăn mặc hở hang, thiếu vải của các cô gái. Ngày hôm nay, bức ảnh một thiếu nữ chỉ mặc… đồ lót và ngồi sau xe máy trên đường phố được up lên facebook lại một lần nữa là tâm điểm bàn tán xôn xao.

Sốc với thiếu nữ Việt mặc... đồ lót ra phố

Hình ảnh phản cảm trước một thiếu nữ  Việt

Trong ảnh, 2 cô gái ngồi trên một chiếc xe tay ga, cô gái ngồi phía sau thì ăn mặc rất phản cảm khi trên người chỉ có hai mảnh đồ lót che thân, chân đi đôi guốc cao sành điệu. Thân hình trắng trẻo, nuột nà, đôi chân dài đã khiến bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng trăm like và bình luận. Tuy nhiên, nhiều hơn cả vẫn là sự chỉ trích của cư dân mạng về lối ăn mặc khó chấp nhận của thiếu nữ này.
Bên cạnh đó, cũng không hề thiếu những lời đùa giỡn, cợt nhả về nhân vật trong bức ảnh. Từ việc đoán già đoán non về nghề nghiệp của các cô gái cũng như có lời lẽ khiếm nhã đối với họ.
Cách đây không lâu, bức ảnh một thiếu nữ mặc quần… lộ nửa mông ra đường cũng đã nhậnvô số “gạch đá” từ cư dân mạng, nhưng có vẻ như thế vẫn là chưa đủ để làm bài học cho những người khác. “Mặc thế nào là quyền của mỗi người, nhưng ít nhất cũng phải phù hợp với văn hóa và lối sống” – một facebooker lên tiếng.

 Bức ảnh phản cảm đã từng bị cộng đồng mạng lên án trước đây

Bức ảnh đã từng được lên án của dân mạng

Không chỉ có vậy, mặc hở hang ra đường vào ban đêm như những cô gái này đôi khi còn gặp phải rất nhiều nguy hiểm nếu chẳng may gặp người xấu.

Comments

Powered by Facebook Comments