Globaltent là gì?

Globaltent là một nền tảng blockchain, nơi mà các câu lạc bộ và người chơi có thể tự tài trợ bằng cách bán bản quyền trong tương lai và tất cả người hâm mộ có thể đầu tư vào thần tượng của mình.

Bằng cách tích hợp công nghệ chặn hiện tại, chúng tôi sẽ tạo ra một nền tảng kết nối bạn với các đội thể thao khác nhau và bạn có thể đầu tư vào trò chơi của họ.

Globaltent  thiết kế một nền tảng phân quyền sử dụng công nghệ blockchain, nơi bạn và cộng đồng rộng lớn hơn được tiếp cận với các đội / cầu thủ thể thao khác nhau. Bạn sẽ được lợi từ việc đầu tư vào các cầu thủ hoặc đội bóng trong các thị trường mà chúng tôi cung cấp. Lợi nhuận thu được từ việc mua và bán quyền lợi tương lai được bảo đảm bởi quyền rút tiền, chuyển khoản của người chơi, tiền thưởng, tiền lương, bán vé, hợp đồng truyền hình hoặc thu nhập khác. Không cần phải tiêu một số tiền lớn, bạn có thể đầu tư với một lượng nhỏ tiền và sử dụng nó. Ngoài việc đầu tư vào cầu thủ hoặc đội bóng này, bạn cũng tham gia vào sự phát triển của những cầu thủ thể thao này.

Globaltent cũng sẽ giúp những người chơi hoặc đội cần hỗ trợ tài chính cho thành tích của họ, bằng cách phân quyền cho ngành công nghiệp thể thao và để cho người hâm mộ đầu tư vào các đội của họ để kiếm lợi nhuận. Mỗi 33% lệ phí chúng tôi kiếm được sẽ được sử dụng để hỗ trợ Chương trình Thanh niên GLOBALTALENT là một chương trình hỗ trợ quỹ cho các vận động viên trẻ không có nguồn lực kinh tế để phát triển thể thao và sự nghiệp học tập của họ.

globatalent-ico

Thông tin quá trình bán token

Đ ể tiếp cận cộng đồng rộng lớn hơn.  Globaltent  sẽ phát hành một Token có tên “GBT Token“, đây là thông tin chi tiết

Tên: GBT Token

Cung cấp 500.000.000 trong khoảng 850.000.000 thẻ GLOBA sớm (GBT)

  • Riêng PRE-ICO sẽ mở từ ngày 16 tháng 4 năm 2018 đến ngày 18 tháng 5 năm 2018.
  • GBT đã cung cấp: tối đa 200,000,000 GBTs = 22.000.000 đô la Mỹ = 0.11 đô la / GBT
  • Bán hàng chính Crowd = Mua từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 23 tháng 5 năm 2018 = Giảm 18% giá mua, (b) mua từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 27 tháng 5 năm 2018 = giảm giá 10% và mua từ 28 tháng 5 đến 31 tháng 5 năm 2018 = giảm giá 0%
  • GBT đã cung cấp: tối đa 300,000,000 GBTs = 39 triệu đô la Mỹ = 0.13 đô la / GBT

globatalent-ico1

Thành viên sáng lập dự án

globatalent-ico-team

Sunil Bhardwaj: Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành

Sunil có 20 năm kinh nghiệm làm tổng giám đốc của các giải bóng rổ hàng đầu, Công thức 1 và Bóng đá. Ông bắt đầu công ty thành công đầu tiên của mình ở tuổi 23.

Ferrán Martínez: Đồng sáng lập / cố vấn chiến lược liên minh.

Ferran là cựu cầu thủ bóng rổ FC Barcelona và một vận động viên Olympian. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và fintech và đã xuất bản sách đầu tư. Ông cũng dẫn các đơn vị ngân hàng thể thao tại các ngân hàng lớn.

Alex Preukschat: Chiến lược đồng sáng lập / chiến lược Blockchain

Alex là đồng sáng lập của Blockchain España, đồng tác giả của chiến lược gia LibroBlockchain.com bán chạy nhất của Blockchain và nhà chiến lược Blockchain từ năm 2013.
Iñaki Cabrera: Đồng sáng lập / Thể thao & Kinh doanh cố vấn

Iñaki làm việc như một giám đốc của Wilson Racquets Sports. Trong những công việc trước đây của mình, ông đã làm việc cho Quiksilver, Adidas và Amer Sports Group.

Tổng kết: Đây là một dự án rất tiềm năng và có quy mô lớn. Hiện tại dự án đã thu hút được rất nhà đầu tư tham gia. Số tiền thu được đạt 15/35tr $. Đây là khoản tiền rất lớn trong thời điểm thị trường ICO đang có dấu hiệu khủng hoảng. Các bạn nên đăng ký sớm để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập: 
Website: https://globatalent.com/ 
Twitter: https://twitter.com/globatalent 
Telegram: https://t.me/globatalent 
Whitepaper: https: // globatalent. com / whitepaper / 

Author: phucadword

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH:  0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments