Hoàng Dung khoe ảnh vòng 1 gợi cảm. Ngoài ra còn có tin hai ngôi sao đình đám từng vào vai Võ Tắc Thiên khoe vẻ gợi cảm; Huỳnh Hiểu Minh lộ diện với chân bó bột.

Bồ cũ Trần Quán Hy khoe vòng một phản cảm 1Bồ cũ Trần Quán Hy khoe vòng một phản cảm 2Bồ cũ Trần Quán Hy khoe vòng một phản cảm 3
Khi có mặt tại sự kiện vừa diễn ra vào ngày hôm qua, bạn gái một thuở của Trần Quán Hy – Hoàng Dung đã bị chỉ trích khi diện đồ phản cảm. Rất nhiều khách mời trong sự kiện lên tiếng bất bình vì cho rằng họ bị ban tổ chức coi thường khi mời những người mẫu hở hang và phản cảm như Hoàng Dung.
Hai sao nữ từng vào vai Võ Tắc Thiên đua nhau khoe vẻ gợi cảm
Mới đây, Lưu Hiểu Khánh đã xuất hiện trong một sự kiện văn hóa tổ chức tại Đài Loan. Diện bộ đầm xanh khoét cổ sâu, Lưu Hiểu Khánh gây sốc khi cố tình khoe luôn vòng một đẫy đà của mình. Trước ống kính, nữ nghệ sỹ sắp bước sang tuổi lục tuần cho thấy bà gợi cảm chẳng kém gì các ngôi sao trẻ hiện nay.
Bồ cũ Trần Quán Hy khoe vòng một phản cảm 4
Bồ cũ Trần Quán Hy khoe vòng một phản cảm 5
Bồ cũ Trần Quán Hy khoe vòng một phản cảm 6
Bồ cũ Trần Quán Hy khoe vòng một phản cảm 7

Trong khi đó, nữ nghệ sỹ 66 tuổi nổi tiếng cũng từng vào vai Võ Tắc Thiên – Phan Nghinh Tử cũng bất ngờ “cưa sừng làm nghé”. Trong sự kiện mới đây, Phan Nghinh Tử diện trang phục ren xuyên thấu khoe cả áo chíp trước ống kính. Bà cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn đang cặp kè trai trẻ.

Bồ cũ Trần Quán Hy khoe vòng một phản cảm 8
Bồ cũ Trần Quán Hy khoe vòng một phản cảm 9
Huỳnh Hiểu Minh lộ diện với chân bó bột
Bồ cũ Trần Quán Hy khoe vòng một phản cảm 10
Bồ cũ Trần Quán Hy khoe vòng một phản cảm 11
Bồ cũ Trần Quán Hy khoe vòng một phản cảm 12
Bồ cũ Trần Quán Hy khoe vòng một phản cảm 13
Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh bị thương trên phim trường khi ngã từ độ cao 3 mét. Hình ảnh mới nhất, nam diễn viên này đã có mặt cùng đoàn làm phim Thượng Hải trong buổi họp báo. Anh tự tin xuất hiện trên xe lăn với cái chân vẫn còn bị bó bột. Nam diễn viên cho biết sức khỏe của anh đang dần hồi phục.

theo kenh14.vn

Comments

Powered by Facebook Comments