Blockbid là gì?

Blockbid là một trao đổi cực kỳ an toàn để tạo thuận lợi cho khối lượng giao dịch cao nhất đối với hầu hết các loại tiền tệ crypt với một lần đăng nhập duy nhất. Blockbid được thiết kế để giúp các nhà giao dịch vượt qua ba vấn đề lớn; sự bất tiện khi phải đăng ký một số sàn giao dịch, mối quan tâm rằng tiền xu nằm rải rác trên một số trao đổi (và có khả năng không đáng tin cậy) và cơ hội đầu tư bị bỏ qua do thiếu sót tạm thời trong việc chuyển tiền giữa các nền tảng khác nhau. Blockbid Tokens: mỗi mã thông báo cung cấp chiết khấu 100% với tỷ lệ cố định 0,1%.

Chức năng

  • Đơn vị tiền tệ Fiat – Blockbid sẽ hỗ trợ đồng tiền chính cho các giao dịch đa dạng hơn.
  • Tiền điện tử – Blockbid sẽ giúp giao dịch nhiều tiền hơn trên một nền tảng hơn bất kỳ sàn giao dịch nào khác.
  • Dễ dàng truy cập.
  • Nền tảng của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm.
  • Bảo mật – 95% của tất cả các khoản tiền gửi của tài sản mã hóa được lưu trữ trong một cửa hàng phần cứng đa lõi tự trị.
  • Giá tốt nhất – với mức hoa hồng cố định 0,1%, Blockbid cung cấp mức giá thấp nhất.
  • Được bảo hiểm – trao đổi của chúng tôi là một trong những người đầu tiên được bảo hiểm an ninh mạng bảo hiểm đầy đủ.
  • Tốc độ – trao đổi của chúng tôi được xây dựng từ đầu và thu nhỏ đến 1 triệu giao dịch mỗi giây.
  • Quan sát. Việc trao đổi của chúng tôi hoạt động theo các hướng dẫn AML / CTF của Úc.

Đối tác chiến lược toàn cầu

Các công ty mà chúng tôi đã chọn là đối tác của chúng tôi hứa hẹn và sáng tạo nhất trong lĩnh vực của họ. Chúng tôi biết rằng họ sẽ là tài sản xuất sắc theo hướng và quá trình tăng trưởng của Blockbid.

dgdgdfg.png

Tệp đính kèm

Chúng tôi tham gia các hiệp hội tìm cách thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng tiền điện tử toàn cầu và chặn các mạng lưới với sự trung thực và minh bạch.

Ai đứng sau Blockbid?

Blockbid được dẫn dắt bởi một nhóm tuyên bố có hơn 150 năm kinh nghiệm làm việc cùng nhau. Nhóm này bao gồm, theo trang web chính thức, “một trong những nhà giao dịch tốt nhất Úc ASX, môi giới chuyên gia, các chuyên gia nổi tiếng blokshteynov, chủ sở hữu cũ của cuộc điều tra trang web phổ biến của thị trường chứng khoán, các nhà phát triển cấp cao và cố vấn pháp lý có kinh nghiệm.”

thành viên chủ chốt của nhóm nghiên cứu là Ben Supper (CEO của), Gabriel Govinda (Giám đốc) Matt Willey (CSO), Toby Tremayne (CTO) và Emma Hoffman (CMO).

Cuộc trao đổi đã tự thông báo trên mạng vào đầu tháng 10 năm 2017. Đến quý IV năm 2017, họ đang nhắm mục tiêu hoàn thành thử nghiệm beta với khởi chạy công khai được lên lịch cho quý đầu tiên của năm 2018. Giao dịch tiền tệ Fiat sẽ bắt đầu vào quý 3 năm 2018 và các ứng dụng di động sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018

Nhóm phát triển chính của Blockbid có trụ sở tại Melbourne.

Chặn mã thông báo giảm giá

Việc bán mã thông báo Blockbid (BID) bắt đầu vào ngày 22 tháng 10 năm 2017.
Đặt cược được đặt thành 1 ETH = 360 mã BID trong tuần đầu tiên của ICO, đến 1 ETH = 300 BID cho tuần trước.
Số tiền gửi tối thiểu là 0,1 ETH và khoản đóng góp tối đa là 100 ETH cho mỗi giao dịch.
Blockbid đã cài đặt một nắp mềm trong 1 triệu mã thông báo.
Không có hơn 30 triệu mã thông báo Blockbid sẽ được tạo. 80% tổng số mã thông báo có sẵn trong đám đông. 12% dành riêng cho người sáng lập và 8% cho sự hào phóng.

Mã thông báo Blockbid hoạt động như thế nào?

Đánh dấu bị chặn có thể được sử dụng để giảm chi phí giao dịch trên trao đổi Blockbid. Chủ sở hữu thẻ sẽ được giảm 100% chi phí giao dịch trong năm đầu tiên hoạt động với chiết khấu 50% mỗi năm sau đó.
Thẻ sẽ không được sử dụng cho mỗi giao dịch. Thay vào đó, các mã thông báo cung cấp cho bạn một cửa sổ thời gian trong đó bạn được phép giao dịch nhiều lần tùy thích. 1 mã thông báo Blockbid cung cấp cho bạn một cửa sổ 30 phút.
Thương nhân có thể sử dụng cửa sổ giao dịch này theo ý muốn. Họ có thể thêm nhiều thẻ với nhau để mở rộng cửa sổ bán hàng. Vì vậy, nếu bạn dành 6 huy hiệu BID, bạn không phải trả tiền cho đấu thầu trong vòng 3 giờ.

Kết luận

Blockbid là một trao đổi tiền điện tử mới, sẵn sàng để được đưa ra trước cuối năm nay. Sở giao dịch Úc tìm cách cung cấp các dịch vụ, tốc độ và phí giao dịch cao hơn so với các sàn giao dịch khác trên thị trường. Nó cũng nhằm mục đích cung cấp nhiều cặp tiền tệ của cặp fiat và mã hóa hơn bất kỳ trao đổi nào khác trên thế giới.
Nhìn chung, Blockbid dường như có những mục tiêu rất tham vọng. Công ty tuyên bố rằng trao đổi của nó có thể xử lý 1 triệu giao dịch mỗi giây. Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ Blockbid sẽ không phải trả hoa hồng cho các giao dịch. Bạn sử dụng mã thông báo Blockbid, sau đó bạn được giao dịch miễn phí trong vòng 30 phút. Sau năm đầu tiên, chủ sở hữu thẻ Blockbid sẽ được giảm 50% phí thương mại (bắt đầu từ 0,10%).
Cuối cùng, nếu Blockbid thành công, nó có thể trở thành một trong những trao đổi tiền tệ và tiền tệ phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, tại thời điểm này không có nền tảng công cộng, do đó, bây giờ rất khó để xác minh các tuyên bố của Blockbid.

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật: tiêu chuẩn token Ethereum erc20. Mã nguồn: Mã sản phẩm không có sẵn. Bằng chứng của nhà phát triển: nhóm công khai.

Đội


Thông tin bổ sung

WEB SITE: https://blockbid.io/

BLOG: https://blockbid.io/blogs

FACEBOOK: https://www.facebook.com/blockbid

TWITTER: https://twitter.com/blockbid_io

TELEGRAM: https://t.me/joinchat/C5go9A9sMT8ss14UOkPIHA

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH: 0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments