Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án ico CryptoRobotics

Hôm nay, trên thị trường chứng khoán, các nhà giao dịch sử dụng các thiết bị đầu cuối máy tính để bàn để giao dịch trên sàn chứng khoán trong hơn mười năm. Các thiết bị đầu cuối chức năng và hiện đại thực hiện tất cả các nhiệm vụ giống nhau: lấy được các tài sản có thể mở rộng, đồ thị, đặt các chỉ số trên chúng và đọc các dấu hiệu cần thiết cho các chỉ số này.

Tự động tạo các đề xuất phù hợp với các chiến lược đặt ra trong đó, kiểm soát các chỉ số tiền gửi và nhiều hơn nữa. Điều này cho phép chúng tôi nói rằng các điểm giao dịch ngày càng trở nên thực tế và trở thành một công cụ thiết yếu cho các nhà giao dịch.

Dự án được đề cập tạo ra một thiết bị đầu cuối đa nền tảng cho giao dịch ngoại tuyến trên các loại tiền điện tử. Đồng thời, các công cụ thông thường được sử dụng để so sánh và tạo ra các giải pháp phân tích và thông minh mới khi phát triển rô bốt để giao dịch tại các thị trường mới. Với sự giúp đỡ của việc học máy, trí thông minh nhân tạo thông qua trải nghiệm trao đổi tốt nhất.

ico CryptoRobotics

Vì vậy, ICO CryptoRobotics là một thiết bị đầu cuối giao dịch điều kiện đa nền tảng miễn phí cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh trên các hệ điều hành khác nhau.

Robot giao dịch là một hệ thống có khả năng giám sát độc lập các chỉ số cần thiết và quyết định các giao dịch dựa trên một hoặc nhiều chỉ số. Vì vậy, robot gần như có thể thay thế hoàn toàn người dùng trong giao dịch và hoạt động thành công. Thuật toán giao dịch trong “ý thức” của robot được sử dụng trong các phương pháp phân tích kỹ thuật và thống kê để mua và bán, một bộ chiến thuật bảo vệ, tuân thủ các quy tắc quản lý rủi ro và quản lý vốn.

Các tính năng chính là:

  • một nhà thiết kế rô bốt có giao diện trực quan để kiểm tra chiến lược giao dịch cho lịch sử và tạo “rô bốt” của riêng bạn;
  • thị trường bán robot được tạo ra bởi các nhà giao dịch có kinh nghiệm;
  • Xếp hạng của thương nhân trên nguyên tắc tham gia cổ phần được trình bày;
  • có khả năng theo dõi tự động, tự động chuyển đổi các giao dịch thành công được thực hiện bởi các hợp đồng thông minh;
  • các công cụ kỹ thuật và giao dịch tương tự được sử dụng, giống như trên các thiết bị đầu cuối tương tự.

Điều này được hiểu rằng hàng triệu người dùng sẽ tạo ra một lượng lớn dữ liệu về lịch sử giao dịch. Những dữ liệu lớn này, cùng với tỷ lệ hồi cứu, sẽ được sử dụng để đánh giá và phân tích, cũng như để thử nghiệm rô bốt để giới thiệu thêm về trí tuệ nhân tạo. Để cung cấp truy cập toàn cầu trong thời gian thực, cơ sở dữ liệu đám mây được triển khai, hoạt động trên bất kỳ châu lục nào trên thế giới.

Ưu điểm của trí thông minh nhân tạo là gì? Tất nhiên, một hệ thống phát triển tự học tập, kết nối với số có thể tối đa cơ sở dữ liệu chuyên gia, trừ các tắc nghẽn mạng gắn liền với quá nhiều thông tin và giá trị gia tăng trên thị trường chứng khoán, loại bỏ các sai sót trong quá trình lựa chọn các cơ sở dữ liệu, tạo ra một thuật toán phi tuyến tính cho các giải pháp của các vấn đề, thu thập thông tin phản hồi và phát triển các chiến lược giao dịch bổ sung không có trong chức năng cơ bản của robot, đào tạo hệ thống “lý luận” để phân tích và tạo ra các chiến lược mới.

Lộ trình

Dự án này tương đối mới và đã phát triển rất gần đây. Đã có trong tháng sáu, giai đoạn bán hàng được lên kế hoạch, và sau đó chuyển đổi sang hệ thống robot và trí tuệ nhân tạo.

Mã thông báo ICO và ROBO

Thẻ dự án là đơn vị tiền tệ duy nhất có thể thanh toán cho các sản phẩm đầu cuối. Thanh toán được thực hiện thông qua một hồ sơ cá nhân của nhà đầu tư / người sử dụng, cũng như trong thị trường robotized. Sau khi tiền xu đến thị trường, chúng sẽ được phân phối trong giai đoạn sơ bộ bán hàng và chính (trừ đông lạnh) và có thể được bán tại các cuộc đấu giá trao đổi.

Phát thải tối đa sẽ là 120 triệu đơn vị, không có thêm vấn đề nào được ngụ ý. Cơ sở của tiền xu – hợp đồng trí tuệ ERC-20. Để bán, 57,6 triệu ROBO được cung cấp. Chi phí là 0,00015 ETH.

Việc phân phối mã thông báo ngụ ý các vị trí sau:

Chắc chắn, hầu hết các quỹ được dự định để bán, cụ thể là 40%.

30% sẽ đến người sáng lập.

8% – giai đoạn sơ bộ bán hàng;

9% – quỹ dự trữ;

7% – cho cố vấn cố vấn;

3% – tiền thưởng chiến dịch;

3% – phát triển nhóm và xây dựng nhóm.

Giai đoạn bán hàng sơ bộ đã kết thúc rất gần đây – vào ngày 18 tháng 4, giai đoạn chính sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 5 và sẽ kéo dài chính xác một tháng. Ưu đãi đặc biệt là như vậy mà tại mỗi trong bốn giai đoạn của ICO bạn sẽ được giảm giá từ 15% đến 0%.

Tiền thu được sẽ được phân phối như thế nào?

20% sẽ được phân phối vào năm 2018 và phân phối này sẽ bao gồm các loại sau: tiếp thị 50%, phát triển nhóm 30%, nghiên cứu sản phẩm 15%, tư vấn pháp lý 5% và tư vấn. 30% sẽ đến năm 2019: 40% – tiếp thị, 40% – phát triển nhóm, 15% – nghiên cứu sản phẩm, 5% – hỗ trợ của bên thứ ba. Cho đến năm 2020, 50% số tiền sẽ còn lại. Ở đây, phần lớn được đầu tư vào nhóm – 50%, 30% – tiếp thị và các danh mục còn lại vẫn không thay đổi.

Nhóm dự án

Thông tin chi tiết về nhóm và ý tưởng nói chung có sẵn trên trang web tại:

 Website: https://cryptorobotics.io/ .

Báo cáo chính thức: https://cryptorobotics.io/img/WP_ENG.pdf

Bạn có thể liên hệ với nhà phát triển và tìm hiểu các bản cập nhật mới nhất trên mạng xã hội và các kênh liên quan:

Twitter: https://twitter.com/cryptorobotics

Trung bình: https://medium.com/suspended

VK: https://vk.com/public165163607

Telegram: https://t.me/Cryptorobotics

Facebook: https://www.facebook.com/groups/378114272653455/

Tóm tắt đánh giá

Vì vậy, từ tất cả những điều này chúng ta có thể kết luận rằng công ty đang phát triển rất nhanh và giới thiệu ý tưởng của nó, và họ trông khá hứa hẹn, vì việc học máy bây giờ là đỉnh cao của sự nổi tiếng của nó. Giao dịch độc lập trên sàn giao dịch chứng khoán, robot tự học, có thể suy nghĩ và chọn chiến lược tốt nhất – tất cả điều này về CryptoRobotics. Trong khi còn quá sớm để quyết định dự án thành công như thế nào, người ta cũng nên đánh giá những thiếu sót của loại đổi mới này. Điều gì sẽ là, thời gian sẽ nói. Thành công trên sự mở rộng của thị trường chứng khoán!

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH: 0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments