Giao dịch tiền điện tử là chủ đề hàng đầu trong hai năm qua. Mọi người đều muốn kiếm tiền, nhưng ít ai có tâm trí lạnh lùng và tính toán để đối phó với những con số và cảm xúc. Bí mật của các nhà giao dịch thành công là gì? Tất nhiên, trong đó! Nhưng ngoài ra, họ cũng sử dụng các công cụ phù hợp, điều này làm cho mọi hành động của họ được thúc đẩy rõ ràng.

Ftec là gì?

ftec

Ftec là một dự án nền tảng sẽ cung cấp cho nhà giao dịch tất cả các công cụ cần thiết cho công việc thành công . Hơn nữa, robot từ nền tảng này sẽ có thể giao dịch mà không cần sự tham gia của bạn, nhờ vào một trong những tiện ích của Ftec, mà chúng tôi sẽ nói đến trong phần thứ hai của đánh giá của chúng tôi.

An ninh và chức năng

Vì nó đã trở nên quen thuộc với người đọc, dự án được xây dựng trên một khối căn hộ, ngay lập tức mang lại cho nó một lợi thế dưới hình thức bảo mật giao dịch, dữ liệu người dùng an toàn và phương tiện của họ. Tất cả các tính toán giữa người dùng và nền tảng sẽ xảy ra bằng tiền điện tử của dự án – mã thông báo FTEC. Về cách thức tiền điện tử chức năng này và những gì sẽ đảm bảo giá của nó, chúng ta sẽ nói thêm.

Ngoài ra, Ftec có một tính năng không phải lúc nào cũng vốn có trong các dịch vụ như vậy. Chúng tôi sẽ gọi nó là bao gồm tất cả. Thực tế là mặc dù có nhiều công cụ được cung cấp bởi các công ty khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhà giao dịch về thông tin tín hiệu, phân tích thị trường, lĩnh vực thông tin, v.v., không có một giải pháp nào làm cho các công cụ còn lại thừa.


Thực tế, các nhà giao dịch và nhà đầu tư mất rất nhiều thời gian để mua một công cụ, nắm vững giao diện của nó và bắt đầu làm việc với nó. Có vẻ như Ftec không có nhược điểm như vậy. Nó được trang bị mười lăm công cụ, bao gồm phân tích thị trường, chiến lược của riêng bạn, một công cụ để tự động giao dịch và nhiều công cụ khác.

Điều này sẽ cho phép nhà giao dịch không vội vàng giữa các trang web và phần mềm mở trên máy tính và không chi tiền cho các chương trình và thông tin, nhưng làm việc trong khi ở trong một hệ sinh thái mà không buộc phải xây dựng lại mỗi lần. Nhân tiện, đối với những người không muốn rời khỏi khu vực thoải mái, hoặc trong trường hợp kết nối Internet tốc độ thấp, bạn có thể sử dụng công cụ quản lý với giao diện Telegram.

Nói chung, có một số ưu điểm chính của nền tảng này:

  • Cô ấy có thể trở thành một cố vấn xứng đáng. Trong thực tế, nội dung, và đặc biệt là phần mềm, giúp các nhà kinh doanh đưa ra kết luận về cách nhập vào thị trường là khá nhiều. Đây cũng là thông tin tín hiệu được cung cấp bởi các dịch vụ trả tiền và miễn phí, và thậm chí là một phần mềm đặc biệt tìm kiếm thông tin liên quan. Nhưng có vẻ như Ftec sẽ có thể cung cấp các dịch vụ như vậy toàn diện hơn nhiều.
  • Nền tảng này thực sự có thể tiết kiệm thời gian. Có một khuôn mẫu trong khi bạn đang kiếm sống, nó cũng đi ngang qua. Với các công cụ của Ftec, bạn không cần theo dõi thị trường suốt ngày đêm. Nền tảng này cho phép bạn thực hiện tạm dừng đáng kể hay không, bạn có thể để lại tài sản của bạn theo ý của trí tuệ nhân tạo. Ông nên giao dịch tốt, đánh giá bởi thông tin mà chúng tôi sẽ xem xét trong phần thứ ba của tổng quan.
  • Ftec cung cấp quyền truy cập vào giao dịch ngay cả đối với những người mới bắt đầu hiểu những điều cơ bản của nó. Bạn chỉ có thể hiểu được các mẫu chung, và bản thân nền tảng AI sẽ đưa ra quyết định dựa trên các thuật toán của các nhà giao dịch thực sự có kinh nghiệm, tạo ra nền tảng này.

  • Với sự trợ giúp của nền tảng này, bạn thậm chí có thể tìm hiểu về giao dịch, như sẽ được thảo luận trong phần thứ ba của tổng quan.

Cơ hội nhận ra cho điện thoại thông minh

Và sự thật là, trình bày video của ứng dụng di động trên trang web của dự án phục vụ như một sự xác nhận điều này. Giao diện được triển khai tốt, theo nhiều cách tương tự như phiên bản tiền nhiệm của nền tảng Coinbot. Chúng tôi cũng sẽ nói về nó.


Và nếu chúng ta nói về ứng dụng, thì chúng ta thấy rằng nó thực hiện tất cả các chức năng cơ bản. Và, đây không phải là một khó khăn để hiểu tiện ích, như thường là trường hợp với các ứng dụng cho giao dịch. Trong khi ứng dụng trông tuyệt vời và mọi thứ đều rõ ràng trong đó. Chúng tôi thấy rằng tất cả các công cụ được nêu trong tài liệu đều có trong đó.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trang web: https://ftec.io/en

Chủ đề ANN: https://ftec.io/en

Tài liệu kỹ thuật: https://ftec.io/en/whitepaper

Twitter: https://twitter.com/ftec_found

Facebook: https://www.facebook.com/ftec.io/

Telegram: https://t.me/FTECofficial

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH: 0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments