Đánh giá tổng quan chung của dự án ICO MOZO:

ỨNG DỤNG CỦA MOZO: 10/10

TEM THAM GIA DỰ ÁN:  9/10

Khi bạn đi đến các mạng xã hội khác nhau, bạn liên tục đi qua quảng cáo từ danh mục “Bạn có muốn khách hàng chạy với bạn không?” , “làm thế nào để thu hút người mua và không chi tiêu nhiều tiền vào nó?”, “Kinh doanh nên phát triển!” và vân vân. Từ đây người ta có thể rút ra kết luận đơn giản nhất rằng khu vực thương mại hiện đại đơn giản chỉ cần các công cụ để thu hút khách hàng. Đặc biệt là xem xét rằng thị trường hiện nay chỉ đông đúc và sự cạnh tranh của các cửa hàng là rất lớn.

mozo-token
Đại diện cho bạn giải pháp của câu hỏi này một lần và cho tất cả! Nền tảng Mozo là điều sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn đến cửa hàng của bạn hơn bất kỳ công cụ thị trường nào khác.

ỨNG DỤNG CỦA DỰ ÁN – ĐÁNH GIÁ MỨC 10/10

Ứng dụng Mozo là những gì sẽ giúp người mua mua hàng với tiền thưởng dễ chịu, và người bán để tăng dòng chảy của khách hàng đến cửa hàng của họ.

Tất nhiên, dự án này dựa trên hệ thống khối và sử dụng một hệ thống hợp đồng thông minh trong các giao dịch của nó. Điều này giúp làm cho trang web an toàn và đáng tin cậy cho cả hai bên. Ngoài tất cả những điều này, Mozo cũng sẽ phát hành các mã thông báo, sẽ hữu ích cho người dùng khi thanh toán cho các dịch vụ nền tảng hoặc mua hàng hóa trên trang web. Ngoài ra, các mã thông báo dự án có thể được trao đổi với bitcoin hoặc được sử dụng để giảm giá cho việc mua ưu đãi.

Trang web này hoạt động như thế nào?

Mọi thứ khá đơn giản, như tải xuống ứng dụng và mua thẻ Mozo. Ngay sau khi mua, Mozo Tokens sẽ được chuyển trực tiếp đến ví điện tử của bạn và bạn có thể bắt đầu sử dụng nền tảng này. Người dùng cài đặt một ứng dụng mà họ có thể tìm ra trong đó cửa hàng có một sản phẩm quan tâm, làm quen với các đặc tính của nó và tìm hiểu xem giảm giá, khuyến mãi và bán hàng trong cửa hàng này là gì. Trong trường hợp này, các cổ phần có thể đại diện cho việc nhận tiền thưởng khi mua hàng (và đôi khi thậm chí chỉ để truy cập vào cửa hàng), tất cả điều này vẫn theo quyết định của chủ cửa hàng.
Sau khi rất nhiều Mozo Tokens đã tích lũy, khách hàng có thể mua lại chúng cho các giao dịch, giảm giá và phần thưởng.
Thẻ dự án có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trang web, thực hiện các giao dịch và chúng có thể được trao đổi với các loại tiền điện tử khác, bao gồm bitcoin và etherium hoặc trao đổi chúng trên các trao đổi mã thông báo.

Hôm nay, Mozo đã tham gia hơn 38.000 cửa hàng trên khắp châu Á, kế hoạch của các nhà phát triển để kết nối lên đến 300.000 điểm trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương (gần 800 trung tâm mua sắm và 8 tỷ lưu lượng truy cập) trong ba năm. Các kế hoạch khá nghiêm túc, nhưng với số lượng lớn các cửa hàng ở châu Á, chúng khá khả thi.

Bên cạnh đó, theo thông tin được cung cấp trên trang web của dự án, Mozo đã vượt qua được thử nghiệm trong các cửa hàng 361 ° và đã tạo ra một sự gia tăng 20 phần trăm doanh thu từ mua sắm và người đi bộ lưu thông.

TOKENS AND ICO

Thông tin chi tiết dự án. 

Bán-the Pre – 2018/08/05 -10.07.2018
Public sale– 11.07.2018-18.07.2018
cuối cùng vấn đề – 5000000000 Mozo
Cap cứng ở giai đoạn đầu tiên – $ 42.000.000
Giai đoạn hai của việc bán mã thông báo Mozo Q4 2018
cứng Cap trên sân khấu thứ hai – $ 46.000.000
Chi phí token – $ 0,09

Dự án nhận được 26.000.000 đô la trong vòng 2 tuần, đó là một chỉ báo tốt

NHÓM THAM GIA DỰ ÁN – ĐÁNH GIÁ 9/10

mozo-team

  1. Giang Phụng – Giám đốc, sau 28 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp công nghệ.
  2. Daniel Carroll là giám đốc tài chính, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ và công nghệ, và cũng từng là chuyên gia tư vấn quản lý ở Châu Á trong 8 năm. Tiểu sử rất rộng.
  3. Thang Tôn – Giám đốc kỹ thuật, Thang là một kỹ thuật viên cao cấp tại Petronas Việt Nam và đã xây dựng thành công một dự án báo cáo phân tán.
  4. Với phần còn lại của nhóm, bạn có thể đọc chi tiết liên kết này - https://www.mozocoin.io/#our-team

Kết luận

Theo tôi dự án trông nghiêm túc và khá hứa hẹn, theo quan điểm cá nhân thì tôi đánh giá dự án ở thang điểm 9/10  lĩnh vực  đã chọn cũng như tiềm năng của dự án. Việc bán chính bắt đầu trong 4 ngày, nếu bạn quan tâm đến dự án này, sau đó bạn vẫn có cơ hội để mua thẻ, chỉ trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi mà bạn cũng có thể liên hệ với dự án điện tín kênh, mà sẽ được liệt kê dưới đây.
Liên kết với các dự án CHÍNH THỨC
Nếu dự án dường như bạn thú vị và đáng giá, để tiếp tục khám phá nó ở đây:

https://www.mozocoin.io/ 

https://bitcointalk.org/index.php?topic=4169993 

https: // www .mozocoin.io / pdf / 060418_whitePaper_mozo.pdf 

https://twitter.com/MozoToken

https://www.facebook.com/Mozo-Token-2039854656295415/ 

https://t.me/mozotoken

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH: 0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments