UseChain là gì?

Usechain là một nền tảng nhằm vào sự phát triển của bản sắc gương chuỗi khối hệ thống sinh thái đầu tiên để cải thiện việc sử dụng và sử dụng công nghệ dây chuyền khối. Các nền tảng, một hiệu quả và tính nền tảng, bởi rào cản kỹ thuật được áp dụng cho thị trường đại chúng để cung cấp các quy trình quản lý giao dịch và hỗ trợ thấp, nhằm cải thiện hiệu suất.

Các nền tảng, để cân đối bảo mật mạnh mẽ đầy đủ và hiệu suất cao, tập trung vào việc giới thiệu một giấy chứng nhận làm việc, mà là một cơ chế đồng thuận mới và ngẫu nhiên. Usechain là, để mang lại một thế hệ mới của chuỗi khối, sử dụng mã hóa và xác thực phương thức đa cấp, nhận dạng máy ảo, zero-bằng chứng, hợp đồng thông minh nâng cao, và công nghệ tiên tiến khác.

Nền Usechain

Singapore, ngày 03 tháng năm 2018 / PRNewswire / – “nhận dạng là tiền mới” mới trẻ dự án chuỗi khối trà-in, đang trở thành chuỗi khối hệ thống sinh thái đầu tiên để đạt được một bản sắc tự chủ quyền của các cá nhân và tổ chức. Usechain là, không phải do công nghệ tiên tiến hợp nhất với bản sắc của chuỗi tắt, để xây dựng một chuỗi hệ thống sinh thái khối công cộng mà được dựa trên danh tính thực sự, giấu tên của dự án chuỗi khối hiện tại trong khi duy trì sự an toàn không thỏa hiệp Chúng tôi mong muốn giải quyết các vấn đề chắc chắn.

Theo khảo sát của CTRL-Shift 2014, chi phí của quy trình bảo lãnh ID vượt quá 3,3 tỷ GBP mỗi năm chỉ tính riêng tại Vương quốc Anh. Danh tiếng của tín hiệu là rất tốn kém trong ngành công nghiệp tài chính hiện tại và những nơi đảm bảo danh tính là cần thiết.

Chuỗi thanh niên nâng cao nhận dạng

Giáo sư Huining Cao của Jun Kung Business of Business (CKGSB) Giám đốc điều hành của Yucheng, CEO của Yoochun, nói: “Yoo Tune là một chuỗi các bản sắc tự chủ, và cuối cùng là nhằm giải quyết vấn đề tin tưởng trong xã hội này.

“KYC (biết khách hàng của bạn) là rất quan trọng cho ngành công nghiệp tài chính. Tất cả của nhân dân, doanh nghiệp, mọi tài sản có thể được ánh xạ tới chặn chuỗi đã đưa ra một khái niệm mới”, ông Cao giáo sư nói. “Tất cả người dân và doanh nghiệp có một tài khoản thực. Bằng cách lập bản đồ sắc, Yuchuin có thể đáp ứng các tiêu chuẩn KYC của các tổ chức tài chính truyền thống, chuyển sang tập trung vào” những người bạn “” Những gì bạn có thể. ” , Nó có thể làm cho nó thậm chí thích nghi hơn với các ứng dụng khác với hệ sinh thái của chính nó. Nó cũng sẽ làm giảm đáng kể chi phí bảo đảm danh tính và cải cách ngành công nghiệp tài chính.

Usechain được hợp nhất với mạng sharding của riêng, “Bằng chứng ngẫu nhiên của công việc” của nó (RPOW) đổi mới dựa trên bản sắc của nhiều hệ thống phân cấp đồng thuận, rằng để thực hiện giao dịch an toàn và hiệu quả, sự cân bằng của khả năng mở rộng và an ninh Bạn sẽ lấy nó. Thông tin nhận dạng thực sự được mã hóa cho quyền riêng tư và được lập bản đồ để bảo đảm pháp lý để chính phủ có thể được sử dụng để điều tra các thủ tục tố tụng hình sự.

Do nền tảng học thuật vững chắc của các thành viên trong nhóm, Yushim đã thiết kế chặt chẽ và phát triển hệ sinh thái chuỗi khối và tài nguyên trường kinh doanh có tiềm năng lớn để sử dụng tối đa công nghệ chuỗi chặn trong các tình huống kinh doanh.

Dự án Usechain hiện đang trong giai đoạn alpha. Beta sẽ sớm được phát hành.

Tính năng sản phẩm

Cải thiện hiệu suất dựa trên phần cứng
bảo vệ sự riêng tư của ứng dụng nhận diện
ranh giới không có hệ sinh thái nhận dạng
hỗ trợ trường học hàng đầu

Cách sử dụng UseChain

Được xây dựng trên giao thức nhận dạng gương kết hợp với đổi mới tiên tiến trong thiết kế kết cấu và công nghệ để loại bỏ sự chậm trễ của quá trình thiết kế khối và cân bằng hoàn hảo giữa quy mô, bảo mật và phân cấp Nó là. Youth Chine đang có kế hoạch giữ hàng nghìn ứng dụng dựa trên tín dụng và nhận dạng trong tương lai, với hệ sinh thái phát triển nhanh chóng.

Với sự cải thiện của hệ sinh thái, dữ liệu hành vi được tạo ra bởi các sự kiện và con người trở nên minh bạch và không thể đảo ngược trên hệ sinh thái dựa trên danh tính. Usechain đã thiết lập điều kiện tiên quyết của việc sử dụng cùng một mức độ bảo mật để duy trì sự riêng tư giữa danh tính và chuỗi khối công cộng ẩn danh. Điều này cho phép nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng để hỗ trợ các ứng dụng được phân phối được sử dụng trong các ngành khác nhau đồng thời cô lập xác minh danh tính và nhận dạng dựa trên bằng chứng kiến ​​thức.

Mã thông báo chính thức cho nền tảng này được gọi là UST và được dựa trên giao thức ERC 20 chuỗi Ethereum.Người dùng có thể lấy mã thông báo trong lần phát hành tiền xu đầu tiên. Mục đích chính của việc tạo mã thông báo là cung cấp cho tất cả người tham gia cơ hội tham gia xây dựng toàn bộ cộng đồng. Mã thông báo này cũng được sử dụng để thưởng cho các nhà phát triển và người ủng hộ cộng đồng nền tảng và cho phép phát triển toàn bộ hệ sinh thái. Với UST, tất cả những người tham gia cầm thẻ sẽ có thể sử dụng Dapp (ứng dụng phân tán).

Quỹ thu được từ việc bán thẻ, chi phí lao động, quản trị doanh nghiệp, marketing, phát triển nền tảng, tư vấn tư vấn, quỹ rủi ro, sẽ được sử dụng trong việc chia sẻ một phần của sự tuân thủ.

Lợi ích của UseChain

cơ sở hạ tầng an toàn và đáng tin cậy
nền tảng, do việc sử dụng chỉ có một cơ sở hạ tầng an toàn với trọng tâm là lập bản đồ ID, và cải thiện ứng dụng để kịch bản đòi hỏi phải có bản sắc.

Sự tham gia của công chúng

Nền tảng này hỗ trợ sự tham gia của tất cả mọi người trên khắp thế giới. Usechain hỗ trợ khai thác sử dụng thiết bị di động vì nó có thể sử dụng tài nguyên thấp và tiêu thụ năng lượng thấp.

Tiêu thụ năng lượng thấp

Các đặc tính của các bản đồ sắc nền tảng, giảm sự phụ thuộc vào một Bitcoin điện băm, bạn có thể giảm tiêu thụ các nguồn tài nguyên năng lượng và tính toán.

Hiệu suất cao

Nền tảng này sẽ nhập các nguồn tài nguyên chất lượng cao nhất để giúp cộng đồng toàn cầu phát triển hệ sinh thái. Điều này tập hợp nền tảng ứng dụng và các công ty hàng đầu.

Thông tin chi tiết về UseChain ICO

Mã doanh số bán hàng:

Toàn bộ vấn đề là 20 000 000 000 UST.
Tổng cộng 9.000.000.000 mã thông báo Ust được phép bán. Đây là khoảng 45% tổng lượng phát thải.
1 000 000 000 UST, tức là 5% tổng số tiền phát hành được phân bổ cho hỗ trợ tiếp thị và đối tác.
40 triệu UST, chiếm 20% tổng số tiền phát hành được phân bổ cho phí cộng đồng.
3 000 000 000 UST Đây là 15% tổng số tiền phát hành được phân bổ cho thù lao của cộng đồng kỹ thuật.
3 000 000 000 UST Đây là 15% tổng số tiền phát hành được phân bổ cho thù lao của nhóm dự án chính.

UST là mã thông báo nền tảng duy nhất được tạo dựa trên Ethereum và sử dụng giao thức ERC – 20. Đầu tư tối thiểu cần thiết là 1350 BTC (nắp mềm), số tiền tối đa (cứng) là 4500 BTC. Bạn có thể mua mã thông báo bằng ETH hoặc BTC. Giá mã thông báo bán riêng như sau: * * 1 BTC = 2000000 UST.

Phân phối mã thông báo

Đội:
Họ là những thành viên mạnh mẽ trong đội ngũ là những chuyên gia mạnh mẽ Henry · Khao
Usechain-Team.jpg

Cố vấn
Usechain-Advisors.jpg

Bản đồ đường hoặc kế hoạch phát triển năm tới

Quý 1 năm 2018

● Phát triển các chức năng cơ bản của chuỗi khối.
● Phát triển hệ thống hiển thị địa chỉ ID.
Xác thực dịch vụ trung tâm xác thực.

Quý 2 năm 2018

● Phát triển hệ thống bảo vệ quyền riêng tư.
● Hình dạng của cộng đồng hạt nhân và hơn 50.000 thành tựu

Quý III năm 2018

● Phát triển phần mềm dựa trên thuật toán đồng thuận rpow.
Phát triển tiện ích mở rộng hợp đồng thông minh.
● Xây dựng một thuật toán đồng thuận TCS.
● Kích hoạt phiên bản beta của mạch chính.
● Cung cấp hơn 100.000 người cho xã hội.
● Bắt đầu DAPP đầu tiên.

Quý IV năm 2018

● Đặt cấu trúc của mạch phụ.
● Phát triển chuỗi con crosslink.
● Xây dựng Usechain Eco Fund để thúc đẩy phát triển hệ sinh thái.
● Phát triển nhiều cộng đồng dọc theo chiều dọc.

2019

● Hệ thống AI để phân tích hành vi của các địa chỉ.
● Phát triển hệ thống MultiSite được mã hóa.

Thuật toán Phát triển phần cứng dựa trên sự đồng thuận của RPOW.

● Việc xác định bản đồ đa công nghiệp được cải thiện.
Bắt đầu trao đổi phi tập trung.
Kết luận

Mặc dù phức tạp của nó, tôi nghĩ rằng nó sẽ là một thành công. Có một số loại phấn khích xung quanh nền tảng này. Tôi tin rằng các nhà đầu tư sẽ không rời khỏi một nền tảng mạnh mẽ như vậy mà không chú ý. Công việc an toàn của thông tin cá nhân đang trở nên phổ biến và Usechain có một kế hoạch đầy tham vọng và một nhóm phát triển mạnh mẽ với cơ hội thực hiện các dự án phức tạp về mặt kỹ thuật đó. Thông tin chi tiết về dự án này có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của giấy trắng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

WebSitе: http://www.usechain.net/

ANNthread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3432061.0

Whitepaper: http://www.usechain.net/usechain_en.pdf

Telegram:   https://t.me/usechaingroup

Facebook: https://www.facebook.com/UsechainFoundation

Twitter:  https://twitter.com/usechain

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2192742

Comments

Powered by Facebook Comments