Vừa mới đây trên facebook đã có một ních name Saoviet Showbiz tố cáo Khởi My hát nhép để “ẵm” giải thưởng.

Chung kết Gương mặt thân quen vừa kết thúc, niềm vui chưa kịp nguôi thì quán quân Khởi My đã dính tin đồn hát nhép và chiến thắng nhờ dàn xếp kết quả.

Khởi My “phản pháo”vì bị tố cáo "hát nhép"dàn xếp kết quả

Khởi My bị tố cáo có hát nhép.

Cụ thể là, ngay sau đêm chung kết, trên mạng xã hội có thông tin xôn xao, cho rằng Khởi My đã hát nhép với phần thu âm sẵn tới 80%, và Ban giám khảo (đặc biệt là danh hài Hoài Linh ) và BTC đã cho cô gái trẻ này quá nhiều ưu ái và hơi ép thí sinh còn lại!”.

Khởi My “phản pháo”vì bị tố cáo "hát nhép"dàn xếp kết quả 1

Saoviet Showbiz đã tố Khởi My hát nhép để “ẵm” giải

Chủ nhân của nick facebook có tên Saoviet Showbiz đã “tố” rằng: “Tất cả những khách mời cùng dãy với “sao” Việt trên hàng ghế vip tối qua đều quay sang khẳng định Khởi My hát nhép! Ca sỹ NC, QH…và có hai ông nhạc sĩ chuyên môn đã phát hiện những đoạn Khởi My không hát mà vẫn có giọng hát chính. Nếu tinh tế người nghe có thể thấy những đoạn nhạc còn cả giọng nguyên bản của bài Shakira hát. Chưa kể khi chương trình kết thúc các vũ công bàn cãi nhau về kết quả và lộ nghi án hát nhép ”.
Trước những thông tin trên, Khởi My không thể im lặng và cô đã phản hồi trên trang cá nhân của mình. Nguyên văn lời “phản pháo” của Khởi My: “Vừa xong đêm thi, chưa kip vui mừng thì đã xảy ra việc này! Nếu đã cố ý đưa ra thì mình mong những cái tên trong bài viết sẽ được viết rõ ràng, không cần phải viết tắt. Và cả vũ đoàn, khi xong chương trình, mọi người tập trung lại với nhau cùng thí sinh, thì ai là người nghe được vũ đoàn xì xầm lộ kết quả?
Nghe được cả giọng Shakira ở trong nhạc nữa là cái hay nhất! Và bất cứ bài nhạc sôi động nào cũng phải có phần bè để bài hát dày hơn khi vừa nhảy vừa hát. Cả nước ngoài cũng vậy. Và đây là bản gốc Shakira hát live trên sân khấu, phần bè cũng như vậy…
Chỉ mong mọi người khi chưa biết chính xác điều gì đó thì đừng gán ghép tội danh cho người trong cuộc. Và số tiền thưởng, tất cả Ban tổ chức và thí sinh cũng không tham lam để dành đi sự chia sẻ với các mảnh đời khó khăn. Và cũng đừng nghĩ ai cũng xấu như mình mà gán ghép suy nghĩ của mình cho người khác!
Nói ra ở đây vì bài viết này xúc phạm cả Ban tổ chức, cả giám khảo cả thí sinh, cả 1 tập thể lớn, trong khi chúng tôi đang cô gắng hết mình mang đến tiếng cười cho khán giả và chia sẻ tình thương đến các mảnh đời khó khăn. ”

Khởi My “phản pháo”vì bị tố cáo "hát nhép"dàn xếp kết quả 2

Nguyên văn lời “phản pháo” của Khởi My

Đăng quang, dính tin đồn và scandal – đó đã thành quy luật muôn thuở trong showbiz Việt. Khởi My cũng không phải là trường hợp ngoại lên khi tin đồn dàn xếp giải thưởng cũng không “buông tha” cô.

Khởi My “phản pháo”vì bị tố cáo "hát nhép"dàn xếp kết quả

Khởi My nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và động viên.

Dẫu vậy, ngay sau khi đăng status này, Khởi My đã nhận được hàng nghìn sự chia sẻ và động viên của bạn bè, của người hâm mộ. Hầu hết các ý kiến đều bênh vực cô gái trẻ đầy tài năng và mong cô cố gắng vượt qua sóng gió của dư luận và tiếp tục cống hiến vì nghệ thuật.

Comments

Powered by Facebook Comments