Cuối mùa rồi, game thủ Liên Minh Huyền Thoại cảm thấy chưa tự tin với kĩ năng của mình hãy lựa chọn những vị tướng này để leo Rank nhanh hơn.

Cứ mỗi giai đoạn cuối mùa, các game thủ LMHT lại nơm nớp vấn đề cày thuê bởi họ gần như phụ thuộc quá nhiều vào số phận. Bởi vậy, đối đầu với nhóm đối tượng này, các game thủ nên lựa chọn các tướng dễ chơi mà hiệu quả để hạn chế phần nào sức mạnh của họ. Hãy cùng điểm qua một vài cái tên nhé.

1. Xinzhao

Xinzhao vẫn là một vấn đề của các game thủ cày thuê và cũng gieo giắt ác mộng cho kẻ địch khi đối đầu. Bản chất tướng Xinzhao không quá mạnh trong chuỗi Combo Kill nhưng nếu tung tất cả mọi thứ lên một kẻ địch, họ chắc chắn không lên bảng thì cũng phải ngấp ngoải gần chết.

Những tướng LMHT dễ chơi leo Rank cuối mùa cực hiệu quả với phong cách siêu “Cục súc”
 

“Thần thông” không quá khó để chơi, chủ yếu chỉ cần bật E lao vào, sau đó bật tiếp Q và W để thông nát đối phương. Nếu chưa đủ sát thương hoặc bị nhiều kẻ địch quấy rối, Xinzhao kích hoạt Can Trường (R) hất văng chúng ra. Chỉ cần combo đơn giản, Xinzhao full đồ công dư sức tiễn bất cứ kẻ địch yếu máu lên bảng đếm số. Chính vì thế, không ít người trình cao hay trình thấp chưa hẳn đã sợ nhưng khá e ngại Tể Tướng Demacia này.

Xinzhao có nhược điểm lớn nhất chính là yếu mạnh theo trận đấu cụ thể. Khi đã mạnh, Xinzhao thông đâu nát đến đó, đối phương gần như không có khả năng gượng dậy nhưng khi thọt, vị tướng này vật vờ như cái bóng không hồn, lao vào không giết được ai mà cũng không thể tìm đường ra combat. Dù sao đi chăng nữa, vị tướng này dễ chơi nhưng hiệu quả đem lại tương đối tuyệt vời.

<br />
Đến Faker thích thì thông thôi!!!<br />

Đến Faker thích thì thông thôi!!!

2. Garen

Hung thần cuối cùng ở các Rank thấp chính là Garen, vị tướng không thể thiếu trong danh sách tướng mạnh ở Rank thấp cho tới tầm trung. Sức mạnh của Garen nằm ở chất tướng bá đạo giai đoạn đầu và giữa trận, chưa kể độ hiệu quả cực dễ đạt với game thủ còn non nớt.

Những tướng LMHT dễ chơi leo Rank cuối mùa cực hiệu quả với phong cách siêu “Cục súc”
 

Phong cách của Garen theo thiên hướng hổ báo, lao vào kẻ địch với mục tiêu ăn tươi nuốt sống họ. Ngày nay, chỉ cần một trang bị sát thương và hàng đống đồ thủ, Garen thừa sức gây hàng tá sát thương và vẫn khỏe khủng khiếp từ đầu trận cho tới giữa trận. Nếu kẻ địch có dấu ấn Kẻ Thù Ác, chỉ cần một combo đơn giản, họ lên bảng đếm số mà không kịp làm bất cứ điều gì cả. Dẫu biết Garen yếu dần về cuối trận nhưng với game thủ bậc thấp, họ chẳng biết điều tiết nhịp độ trận đấu đâu!!!

Với Garen, đối thủ trình cao đến mấy cũng chỉ đì đường được một phần nào đó. Hơn nữa, Garen không cần quá nhiều trang bị để mạnh cả công lẫn thủ, cực ổn định với lối chơi đơn giản mà hiệu quả. Anh em hãy luôn tận dụng đi nhé.

<br />
Dễ chơi mà hiệu quả!!!<br />

Dễ chơi mà hiệu quả!!!

3. Tryndamere

Tryndamere vừa khó lại vừa dễ chơi, khó ở giai đoạn đầu hơi khổ sở bởi vị tướng này đi đường không khỏe, các kĩ năng phụ thuộc vào đòn đánh cơ bản. Tuy nhiên khi sở hữu 1-2 trang bị lớn, vị tướng này mạnh không thể nào tưởng tượng nổi.

Những tướng LMHT dễ chơi leo Rank cuối mùa cực hiệu quả với phong cách siêu “Cục súc”
 

Khi có bộ Item Dao Điện Statik + Vô Cực Kiếm, cú đập của Tryndamere tựa như cú đập ngàn cân, tỉ lệ chí mạng cao lại kèm sát thương khủng khiếp. Nếu thuận lợi, vị tướng này chỉ cần tới 3 đòn đánh vật lí đã đủ đưa xạ thủ hoặc pháp sư địch lên bảng đếm số. Hơn nữa, khả năng Solo tay đôi của Gã Cuồng Nhân này cực khỏe với chiêu cuối Từ Chối Tử Thần nên khéo léo, tính toán một tí thoải mái băng trụ, đẩy lẻ. Đặc biệt và cũng quan trọng nhất, Tryndamere không quá khó trong khâu sử dụng, chỉ cần xài chiêu hợp lí là được, sau đó bấm chuột phải lên team địch mà thôi.

Quả thực, Tryndamere đang nhận được khá nhiều thuận lợi ở thời điểm hiện tại bởi các tướng mạnh tại Meta không còn mạnh trong khâu đi đường như trước nữa. Với Tryndamere, ngọc đỏ max tốc độ đánh, ngọc tím max hút máu vô cùng quan trọng đấy.

<br />
Mình thích thì mình Backdoor thôi.<br />

Mình thích thì mình Backdoor thôi.

4. Master Yi

Tất nhiên Master Yi phải có trong danh sách này, một vị tướng khá Easy để tiếp cận nhưng nếu muốn đạt trình cao, người chơi phải luyện tập phản xạ tương đối nhiều. Tuy nhiên, Yi đủ để các game thủ tầm trung chống lại các hung thần cày thuê nếu xanh dù lối chơi tương đối đơn giản.

Những tướng LMHT dễ chơi leo Rank cuối mùa cực hiệu quả với phong cách siêu “Cục súc”
 

Master Yi đi đường không mạnh lắm, Master Yi đi rừng mới bá đạo bởi vị tướng này sở hữu thêm Kích Hoạt Đao Đụng Độ, kèm việc farm dễ dàng hơn đầu trận, thăng tiến sức mạnh dễ dàng với Item Phù Phép Huyết Đao. Sau khi đạt cấp độ 6, Yi bắt đầu đi Gank hiệu quả cùng chiêu cuối tăng tốc độ đánh và miễn nhiễm làm chậm. Với phong cách lên đồ nửa công nửa thủ, người chơi Kiếm Sư Wuju sẽ phát huy hiệu quả nhất sức mạnh vị tướng này.

Tất nhiên, chơi Master Yi game thủ không được nôn nóng vì vị tướng này không quá mạnh đầu trận đấu. Sau khi có 1-2 trang bị lớn, người chơi thích làm gì thì làm, khuyến khích Solo tay đôi để tự làm xanh xao bản thân với lối chơi tương đối đơn giản.

<br />
Chém liên tục luôn!!!<br />

Chém liên tục luôn!!!

5. Leona

Leona là vị hỗ trợ cực mạnh tại Rank thấp bởi họ chưa có nhiều kĩ năng đối phó vị tướng này. Mới đây, Leona được điều chỉnh sức mạnh theo hướng buff bởi chiêu thức giảm sát thương nhưng cũng giảm thời gian hồi chiêu cực mạnh.

Những tướng LMHT dễ chơi leo Rank cuối mùa cực hiệu quả với phong cách siêu “Cục súc”
 

Ở Rank thấp, các game thủ thường ít quan tâm tới kĩ năng, phán đoán và mục tiêu trên bản đồ. Bởi vậy, Leona cứ nấp bụi rồi lao vào, trao đổi chiêu thức xong lại bước ra. Tấm thân khỏe mạnh, sát thương và hiệu ứng khống chế tương đối ổn, người chơi xạ thủ chỉ cần làm việc nhẹ đã đủ công việc rồi.

Với các game thủ tầm thấp, việc Leona lên đồ buff không thực sự thực hành. Họ thường lên cả các món đấu sĩ hay lên như Giáp Lửa, Khiên Băng, Giáp Phản,… để gây thêm sát thương kèm độ khỏe nhất định. Không khen không chê, chúng tôi nghĩ rằng ít nhất vị tướng này vẫn khỏe và cực mạnh tại Rank Thấp với phong cách chỉ nhằm đối phương mà lao vào.

<br />
Dễ chơi mà đơn giản, lao vào thôi!!!<br />

Dễ chơi mà đơn giản, lao vào thôi!!!

Comments

Powered by Facebook Comments