may bay dieu khien - Máy bay điều khiển trực thăng có thể biến thành xe địa hình. Tin tức may bay dieu khien đc haysao.net sưu tầm, tổng hợp

máy bay điều khiển, trực thăng có khả năng biến thành xe địa hình -1

Trong tương lai gần, những chiếc may bay dieu khien trực thăng có thể chuyển đổi thành xe địa hình sẽ được chuyển đến chiến trường Iraq và Afghanistan nhằm tăng tính cơ động cho quân đội Mỹ cũng như giúp các bính sĩ tránh được thương vong do bom đặt sẵn trên đường. Mẫu may bay dieu khien/xe địa hình có tên gọi AVX TX là thiết kế mới nhất của công ty chuyên sản xuất may bay dieu khien trực thăng có trụ sở chính tại Texas – AVX Aircraft.

Theo AVX Aircraft: “AVX TX rất thích hợp để sử dụng tại Iraq và Afghanistan, nơi các binh sĩ liên tục phải đối mặt với mối đe dọa từ bom bên lề đường hoặc bom tự chế (IED). Hầu như mọi binh lính đều có thể điều khiển phương tiện này mà không cần bằng lái phi công.”

Những chiếc may bay dieu khien trực thăng/xe địa hình AVX TX có thể di chuyển với vận tốc 225km/h trên không, 138km/h trên đường phẳng và 48km/h trên đường xấu. Với bình nhiên liệu 520kg, xe có thể hoạt động liên tục trên quãng đường dài 402km. AVX TX có 4 chỗ ngồi, cánh quạt có thể gập lại nhanh chóng chỉ trong 1 phút.

Được biết AVX Aircraft đang xúc tiến việc nghiên cứu và chế tạo nguyên mẫu đầu tiên của loại máy bay trực thăng độc đáo này.

máy bay điều khiển, trực thăng có khả năng biến thành xe địa hình -2

Comments

Powered by Facebook Comments