(May bay mo hinh) – Cơ quan xuất khẩu vũ khí Nga có thể ký các hợp đồng xuất khẩu các máy bay chiến đấu Su-35, Yak-130 và trực thăng Ka-52 tại triển lãm hàng không Paris Air Show 2013. 

Đoàn đại biểu Rosoboronexport sẽ tham dự triển lãm hàng không vũ trụ Paris Air Show 2013 diễn ra ở Paris từ ngày 17-23/6 tới đây.

Dẫn đầu đoàn đại biểu cơ quan xuất khẩu vũ khí Nga là ông Sergei Kornev, Cục trưởng Cục xuất khẩu khí tài đặc biệt và dịch vụ không quân.

Rosoboronexport sẽ giới thiệu tại triễn lãm ở Paris những vũ khí hàng đầu của Nga bao gồm máy bay tiêm kích đa năng siêu cơ động Su-35S, máy bay huấn luyện chiến đấu hiện đại Yak-130 và trực thăng trinh sát tấn công đa năng Ka-52.

Máy bay mô hình

“Cuộc trình diễn những mẫu vũ khí tối tân của Nga tại triễn lãm hàng không quốc tế lớn nhất thế giới sẽ là sự kiện có ý nghĩa biểu tượng đặc biệt. Máy bay điều khiển Su-35S, Ka-52 và Yak-130 đang được tích cực sản xuất cho không quân Nga, nhưng hiện nay chúng tôi đang bắt đầu xúc tiến xuất khẩu những vũ khí lợi hại này” – thông cáo báo chí của Rosoboronexport  dẫn lời ông Sergei Kornev.

Máy bay mô hình: “Chúng tôi đang tiến hành đàm phán và có thể đi đến ký kết các hợp đồng cung cấp cả 3 loại máy bay chiến đấu tối tân này” – ông Sergei Kornev nói.

Rosoboronexport cũng sẽ trưng bày các loại bom và tên lửa hàng không tiên tiến có thể tiêu diệt các mục tiêu trên không, trên mặt đất và trên mặt biển tại triển lãm Paris Air Show 2013.

Ngoài ra, các phương tiện phòng không hiện đại của Nga như S-300, Pantsir-S1, Tor-M2E, Buk-M2E và Igla-S cũng sẽ có mặt tại các gian triển lãm của Rosoboronexport

Comments

Powered by Facebook Comments