Samsung ML-2525W giá rẻ; in văn bản có chất lượng cao và đồ họa nặng, tài liệu; USB, kết nối không dây và Ethernet; dấu chân nhỏ.

The Bad Thiếu autoduplexing; tàu với hộp mực starter.

Máy in laser đơn sắc Line Samsung ML-2525W dưới không đóng gói trong các tính năng bổ sung, cải tiến đáng giá nhưng mang lại hơn thế hệ trước về tốc độ và chất lượng đầu ra. Chúng tôi khuyên bạn nên Workhorse dây này nếu bạn từ chối hy sinh chất lượng cho khả năng chi trả.
8.0 Nhìn chung

Máy in tem Samsung ML-2525W

Thiết kế 8.0

Các tính năng 7.0

Hiệu suất 8.0

Dịch vụ và hỗ trợ 8.0

Samsung ML-2525W là đơn giản bởi bản chất: nó chỉ in màu đen, nhưng cung cấp những lợi thế của nhãn hiệu hai mặt in ấn, một khay single-sheet, và mạng không dây. Đối với tất cả rằng, lợi ích lớn nhất của mình cho nhà văn phòng, học sinh, và các doanh nghiệp nhỏ (đặc biệt là trong nền kinh tế sau cuộc suy thoái này) là thẻ giá $ 150 của nó, làm cho nó một trong những máy in laser giá rẻ nhất, chúng tôi đã được thử nghiệm. Chúng tôi không có vấn đề giới thiệu các ML-2525W dựa vào khả năng của mình để tung ra những bản in gần như hoàn hảo trong thời gian kỷ lục cho một mức giá tuyệt vời.

Thiết kế và tính năng

Máy in Laser đã chiếm được một danh tiếng cho các thiết kế mang đầy vết ngáp-inducing của họ, và mặc dù ML-2525W không rời xa khỏi đàn, Samsung đã thiết kế một vài bit của sự tinh tế để cài đặt nó ngoài. Các đặc điểm cơ thể không thay đổi nhiều kể từ khi Samsung ML-2851ND , với ngoại lệ của một kết thúc bằng phẳng màu đen và một mẫu kiểm tra kết cấu bao gồm khay giấy ở phía trên. Một nơi nào đó trên đường đi, Samsung cũng quản lý để cắt giảm các chất béo 16,9 pounds, một đầy đủ 9 £ nhẹ hơn so với ML-2851ND. Nó cũng hơi nhỏ hơn, chỉ 7,8 inch đo chiều cao, rộng 14,2 inch và 15,3 inch sâu.

Phía trên cùng của đơn vị có một nút nguồn lớn và hai màn hình LCD mà chỉ hoạt động in và tình trạng mạng. Ngoài ra còn có một nút cho in bản demo và một để hủy bỏ công việc in. Các khay thức ăn vào phía dưới và có thể chứa các tiêu chuẩn 250 tờ giấy, nhưng Samsung cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn mua một ngăn kéo phụ 250 tờ. Cuối cùng, một khay tay nằm ngay dưới mực truy cập xử lý cho phép bạn ăn tấm duy nhất của phương tiện truyền thông vào máy in.

Samsung cung cấp nhiều cách để kết nối các ML-2525W với một máy tính. Mặt sau của thiết bị có một tiêu chuẩn cổng USB 2.0 để truy cập không dây, nhưng bạn cũng có được một cổng Ethernet để kết nối mạng có dây và một máy chủ in không dây 802.11b / g cho kết nối không dây. Tất cả ba phương thức đòi hỏi bạn để kết nối máy in với dây USB 2.0 đầu tiên trước khi đánh hơi ra mạng, và chúng tôi đã có thể thiết lập kết nối với mạng không dây trong phòng thí nghiệm của chúng tôi trong vòng chưa đầy năm phút, sử dụng các hướng dẫn từng bước trên trình điều khiển.

Một khi bạn bắt đầu, bạn có thể truy cập vào kích thước giấy, chức năng, bật tắt tự động in hai mặt (in trên cả hai mặt của một tờ giấy), và các thiết lập khác thông qua màn hình hiển thị, hoặc bạn có thể thay đổi các tùy chọn phức tạp hơn thông qua các trình đơn điều khiển , chẳng hạn như độ phân giải in (lên đến 1200 dpi), an ninh, thông tin mạng, bóng tối mực, và nhiều hơn nữa. Phần mềm tự động cài đặt theo dõi trạng thái nhỏ vào thanh tác vụ Windows, nhưng nó không hiển thị tiến độ công việc hoặc thông báo cho người dùng khi tiêu dùng đang ở mức thấp.

Một trong những khiếu nại phổ biến nhất về máy in laser là giá của hàng tiêu dùng. Samsung cung cấp một giá cả phải chăng 75 $ dung lượng cao mực mà sẽ kéo dài 2.500 trang theo Samsung, nhưng chúng ta nên lưu ý rằng các tàu ML-2525W với một trang 1000 “Starter Toner Cartridge,” cắt giảm lén lút mà có thể có bạn bỏ thêm tiền vào hàng tiêu dùng trước khi bạn biết điều đó, tùy thuộc vào khối lượng in trung bình của bạn.

Hiệu suất

ML-2525W không phải là máy in nhanh nhất và trên kệ, nhưng nó chắc chắn bộ tốc độ cho phần còn lại của thị trường laser đơn sắc về tốc độ in và chất lượng đầu ra. Đó là khá hiếm thấy một máy in quây ra văn bản, đồ họa, và các bài thuyết trình PowerPoint cùng một tốc độ, nhưng Samsung này duy trì một chất rắn 20 trang mỗi phút trên bảng, gần bằng tốc độ giống như ML-2851ND. Giống như hầu hết các mono-laser, Samsung kết quả chất lượng văn bản là tuyệt vời, với những đường nét đậm và thậm chí độ dày trong các phông chữ đậm và chữ lớn. Điều hướng thông qua các trình điều khiển, bạn sẽ thấy các tùy chọn để “In tất cả các văn bản màu đen” và “In tất cả các văn bản để tối”, mà thực hiện chính xác những gì họ nói: chúng cho phép các máy in để làm cho đường dây tối và văn bản đen tối, nâng cao nhân vật rắn cho thêm nhấn mạnh trong suốt trang, đáng chú ý nhất trên các khối lớn màu đen. Mô hình này cũng cải thiện ở những dòng máy trước đó phải vật lộn với tài liệu đồ họa thử nghiệm của chúng tôi. Các trang mẫu từ ML-2525W có tính năng chuyển động tinh tế từ màu nhòe màu đen sang trắng và trong tỷ lệ che khác nhau. Chúng tôi không mong đợi nhiều người sử dụng dựa trên laser đơn sắc của họ cho các bức ảnh, nhưng các mẫu trình bày của chúng tôi với hình ảnh chi tiết được chấp nhận cho một môi trường chuyên nghiệp.

Dịch vụ và Hỗ trợ

Samsung hỗ trợ ML-2525W với một năm, chế độ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Trung tâm Hỗ trợ trực tuyến của Samsung cũng cung cấp một cách để hướng dẫn, một câu hỏi thường gặp, và tải phần mềm, bao gồm trình điều khiển, hướng dẫn sử dụng, và cập nhật firmware.

Tìm hiểu thêm về

Comments

Powered by Facebook Comments