ICO Review  – Midex là một Nền tảng Tài chính với sự trao đổi  dựa trên nền tảng Blockchain được cấp phép, được các luật sư Thụy Sĩ và các ngân hàng chấp thuận.

midex

 

Midex được xây dựng như là một nền tảng tài chính được thiết kế để trở thành ngân hàng có mật độ đầu tiên ngăn chặn công nghệ, kết hợp các sản phẩm ngân hàng cổ điển, công nghệ số hiện đại, Internet của sự vật và Big Data.

Sự ra mắt của Midex là một sự kiện mang tính bước ngoặt cho toàn bộ nền kinh tế toàn cầu, vì nó làm cho hệ sinh thái bí mật ổn định, minh bạch và dễ tiếp cận.

Hiện tại Midex đang đã có một sản phẩm làm việc, trong trường hợp này, một trao đổi. Mặc dù đây là một bản demo, bạn có thể chơi xung quanh với nó và xem nó hoạt động như thế nào. Bạn nhận được tiền tệ khác nhau và những người thành công nhất sẽ được khen thưởng. Đây là liên kết:

https://en.midex.com/?utm_source=telegram&utm_medium=mainchat&utm_campaign=testers

Một điều tốt về việc giữ thẻ Midex là các chủ sở hữu thẻ sẽ nhận được tiền thưởng thêm lên đến 20 phần trăm của hoa hồng thu được từ trao đổi. Đây là xu hướng mới và họ đang làm việc đó. Các đồ có giá trị hơn các thẻ của họ, thì sự trao đổi của họ sẽ có giá trị hơn. Và thực tế là tiền thưởng sẽ được trả hàng ngày là rất lớn bởi vì sau đó cổ phần của bạn và do đó, thu nhập của bạn sẽ tăng hàng ngày mà không cần phải chờ đợi. Vì bạn nhận được thu nhập cao hơn khi bạn sở hữu một số thẻ cao hơn, bạn sẽ tăng thu nhập thụ động hàng ngày. Người giữ thẻ cũng sẽ nhận được tình trạng có thẩm quyền, chương trình ưu đãi và thẻ ghi nợ có tên, Visa hoặc Mastercard. Mọi người sẽ có thể tổ chức ICO của riêng họ trong nền tảng Midex, và những người nắm giữ thẻ sẽ nhận được một sự cắt giảm từ tất cả các ICO được tổ chức trên nền tảng này. Tất cả điều này cho biết thêm một nguồn thu nhập thụ động. Nói cách khác, nếu bạn có các thẻ, bạn có một phần của Công ty Midex, và bạn kiếm được một số thu nhập thụ động dựa trên sự thành công của công ty này.

Sẽ có một cửa hàng Midex, nơi bạn có thể mua hàng bằng cách sử dụng các thẻ của riêng bạn, lấy người trung gian, và tiền FIAT ra khỏi phương trình. Nói cách khác, bạn không còn phải chuyển đổi các thẻ của mình sang FIAT như USD, Euro vv để mua hàng.

Nếu bạn có 10 000 thẻ MDX, bạn đạt được trạng thái vàng và bạn nhận được thẻ visa với mức rút tiền 10 000 USD một ngày và hoàn lại tiền 1%

midex-token

Nhóm nghiên cứu là rất lớn và nó được tạo thành từ các chuyên gia chất lượng cao. Nhóm này bao gồm một chuyên gia Tài chính Thụy Sĩ, các nhà phát triển CNTT, các nhà thiết kế và các chuyên gia khác. Đây là một nhóm lớn và họ đang làm việc chăm chỉ cho dự án ico này
Tổng cộng, ICO có 75.000 000 thẻ để được sản xuất. Sau khi hoàn thành ICO, tất cả các token không phân tán sẽ bị đốt cháy. Đây là trang etherscan với bằng chứng  số token đã được bán:  https://etherscan.io/token/0xeb72f169016fec42b63ae5e87207f0fb274408c7

midex-token-eth
Một lợi thế lớn của ICO này là nó sẽ được trên blockchain, mà làm cho nó không thay đổi và tất cả mọi thứ sẽ được trên một sổ cái công cộng, đó là đạn vì nó là unhackable. Công nghệ Blockchain là minh bạch, nó đã làm giảm chi phí giao dịch, nó có giao dịch nhanh hơn, nó là một mạng lưới người sử dụng kiểm soát, và tất nhiên, lợi thế lớn nhất là nó là DECENTRALIZED. Điều này có nghĩa là nó không thể được kiểm soát bởi bất kỳ cơ quan trung ương. Thay vì chạy một trung tâm dữ liệu khổng lồ và kiểm tra các giao dịch thông qua trung tâm đó, blockchain thực sự cho phép các giao dịch cá nhân có bằng chứng chứng minh hiệu lực của chính họ và ủy quyền thực thi các ràng buộc đó. Với thông tin về một blockchain cụ thể đã được phát hiện trên toàn thế giới trên các máy chủ cá nhân, nó đảm bảo rằng nếu thông tin này rơi vào tay không mong muốn .

Thông tin chi tiết thành viên và cố vấn Midex

cố vấn midex

 

Thông tin chi tiết của dự án, các bạn có thể xem tại đây:

Website: https://ico.midex.com/
Whitepaper: https://promo.midex.com/Midex_EN.pdf
Twitter: https://twitter.com/MidexInfo
Telegram: https://t.me/midexinfo_en
Facebook: https://www.facebook.com/midexinfo/

Author: phucadword

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH:  0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments