Những hình ảnh đầu tiên mà Midu chụp tại Hàn Quốc. Hiện nay cô đang ở Imperial Palace, cô sẽ ở lại và làm việc cùng nhóm Big Bang và trở lại Việt Nam vào ngày 23/3.

Như đã đưa tin, Midu cùng diễn viên Minh Tiệp đã vừa có một chuyến bay sang Hàn Quốc vào tối qua để thực hiện TVC quảng cáo một phần mềm chat cùng nhóm nhạc đang được yêu thích hiện nay BigBang. Midu chia sẻ rằng cô sẽ giới thiệu thật nhiều về Việt Nam đến 5 chàng trai BigBang và hứa sẽ “rủ rê” họ đến Việt Nam trong một dịp gần nhất.

Midu cùng với những tấm ảnh đặt chân tới Hàn Quốc

Midu tại Khách sạn Imperial Palace ở Hàn Quốc.

Cách đây ít tiếng, Midu đã kịp đăng một tấm ảnh trên Facebook cá nhân của mình khi vừa mới đặt chân đến Hàn Quốc. Cô nàng hào hứng khoe: “Đã đến Hàn Quốc rồi. Khách sạn Imperial Palace thật lung linh”. Tối qua, Midu đã rời Việt Nam cùng lúc với anh chàng Minho – thành viên của nhóm sau khi hoàn thành những ngày quay cho chương trình “Let’s go dream team” tại Việt Nam.

Midu cùng với những tấm ảnh đặt chân tới Hàn Quốc 1

Midu tranh thủ chuoj 1 bức ảnh trên máy bay.

Midu cùng với những tấm ảnh đặt chân tới Hàn Quốc 2

Midu thử trang phục để chuẩn bị họp nhóm với Big Bang

Trước đó, Midu đã tranh thủ những ngày rảnh rỗi của mình để đi mua sắm một số đồ chuẩn bị cho chuyến đi quan trọng lần này. Midu hào hứng cho biết: “Tôi khá bất ngờ và vui sướng khi hồ sơ gửi sang Hàn Quốc dự casting quảng cáo đã trúng tuyển. Tôi sẽ có 3 ngày quay cùng nhóm BigBang và sau đó sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 23/3″.

Midu cùng với những tấm ảnh đặt chân tới Hàn Quốc 3

Midu đi shopping trước khi đến Hàn Quốc

Comments

Powered by Facebook Comments