Lãnh đạo đối lập Ed Miliband khẳng định anh đã sẵn sàng để được thủ tướng tiếp theo của nước Anh như ông đã đưa ra một bản tuyên ngôn thứ hai được thiết kế để tăng cường uy tín của đảng ông về nền kinh tế trước các cuộc bầu cử ngày 07 tháng 5.

Miliband đã tìm cách trấn an cử tri rằng đảng trung tả của ông sẽ quản lý nền kinh tế có trách nhiệm trong khi phác thảo “một kế hoạch để thay đổi đất nước của chúng tôi” bằng cách giao cho các gia đình giàu có hơn thu nhập thấp và trung bình.

 

Lao động đã được hầu như gắn liền với Thủ tướng David Cameron’s bảo thủ trong các cuộc thăm dò dư luận trước sau cuộc tổng tuyển cử month’s đó sẽ thiết lập để mang lại một liên minh hay thiểu số của chính phủ.

Nhưng với 24 ngày để đi, nền kinh tế vẫn là một trong những điểm yếu party’s chính và bỏ phiếu cho thấy cử tri tin tưởng lao động ít hơn vào các vấn đề hơn so với đảng Bảo thủ trung hữu.

Kỷ lục Labour’s vào nền kinh tế trong khi chính phủ từ năm 1997 đến năm 2010 theo Tony Blair và Gordon Brown cũng thường xuyên bị tấn công bởi những người bảo thủ, người đổ lỗi cho bên cho chạy lên một mức thâm hụt ngân sách của một số (124.000.000.000 € £ 90000000000, 130.000.000.000 $ ).

“Tôi đang sẵn sàng. Sẵn sàng để đặt dấu chấm hết cho những ý tưởng cũ mệt mỏi rằng miễn là chúng ta chăm sóc những người giàu có và mạnh mẽ, chúng tôi tất cả sẽ được OK,” Miliband nói với các nhà hoạt động trong một bài phát biểu tại Manchester, phía tây bắc nước Anh. “Tôi biết Anh có thể được tốt hơn.”

-’Like Một cồn với vodka’ -

Lao động được hứa hẹn sẽ cắt giảm thâm hụt hàng năm cho đến khi nó bị tiêu diệt, mặc dù nó đã không nói chính xác khi điều này sẽ được.

Nó cũng được chi tiết như thế nào mỗi cam kết bản tuyên ngôn sẽ được trả tiền cho, không có vay thêm.

Đảng Bảo thủ cho biết kế hoạch Miliband’s thiếu sự tín nhiệm trong khi các lãnh đạo của đảng Dân chủ Tự do, thành viên khác trong Cameron’s chính phủ liên minh, so Labour’s mối quan hệ với các khoản nợ đến một alcoholic’s với vodka.

“Đảng Lao động nói rằng họ không có kế hoạch cho vay bổ sung là giống như một người nghiện rượu tiêu thụ một chai vodka mỗi ngày nói rằng họ không có kế hoạch để uống vodka hơn”, lãnh đạo Lib Dem Nick Clegg nói với các phóng viên.

“Đó là một chứng nghiện nguy hiểm.”

Sau Clegg khẳng định ông không có ý định “đúc aspersions trên những người đang phải vật lộn với chứng nghiện rượu.”

Lao động cho biết kế hoạch của mình để giảm nợ sẽ làm tổn thương bình thường, gia đình có thu nhập trung ít hơn so với việc cắt giảm các dịch vụ công cộng bằng Cameron’s Bảo thủ công bố, người đã nắm quyền là đối tác cấp cao coalition’s từ năm 2010.

Thay vào đó, nó có ý định làm cho người nộp thuế giàu gánh vác thêm gánh nặng thông qua các chính sách như “thuế biệt thự”, mà sẽ nhấn ngôi nhà trị giá £ 2.000.000 hoặc nhiều hơn, và tăng thuế thu nhập đối với những người có thu nhập nhiều hơn £ 150.000 một năm.

- Rắc rối ở Scotland -

Một số lãnh đạo doanh nghiệp cảnh báo rằng một chính phủ Lao động có thể gây hại cho sự phục hồi kinh tế Britain’s.

Hồi đầu tháng này, hơn 100 ký một bức thư ngỏ ủng hộ đảng Bảo thủ, trong đó có một số người trước đây đã được hỗ trợ lao động dưới Blair và Brown, người đã mất một cách tiếp cận kinh doanh thân thiện hơn.

Các nhà bình luận nói Miliband – người đã phải vật lộn với một hình ảnh công geeky khi đánh thắng anh trai David trở thành nhà lãnh đạo lao động trong năm 2010 – biến trong một số màn trình diễn cá nhân mạnh mẽ về chiến dịch tranh cử.

Nhưng hy vọng của ông di chuyển vào Downing Street sau khi cuộc bầu cử có thể bị tiêu tan bởi sự sụp đổ dự kiến ​​cho các bữa tiệc ở Scotland, một trong những thành trì truyền thống của nó, do tăng hỗ trợ cho Đảng Quốc gia Scotland (SNP).

Các SNP ủng hộ độc lập dự kiến ​​sẽ mất đa số ghế Scotland và lãnh đạo của Nicola Sturgeon được nói ra triển vọng về một thỏa thuận sau cuộc bầu cử với lao động để chống đỡ nó lên trong một chính phủ thiểu số.

View blog : http://bdshngiare.blogspot.com/2014/07/chung-cu-hh2-linh-dam.html

Comments

Powered by Facebook Comments