Một doanh nhân thành đạt Trung Quốc tổ chức sinh nhật tuổi 49 , trong lúc bật chai sâm panh thì bỗng dưng nút sâm panh bắn vào đầu tụ máu não dẫn đến tử vong.

Tờ Worldnewsdailyreport đưa tin, tỷ phú Dingxiang Loeng, một doanh nhân Trung Quốc nổi tiếng giàu có vừa qua đời ở tuổi 49 khi đang tiến hành tổ chức tiệc sinh nhật của mình tại khách sạn Shangri-La.

Theo đó, nguyên nhân cái chết là do ông bị chính nút chai sâm-panh được dùng trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 50 tổ chức vào ngày 2/8 vừa qua đập mạnh vào đầu khiến ông bị xuất huyết não và tử vong.

Có tới 217 khách mời chứng kiến thảm kịch này. Theo lời kể của các nhân chứng, sau bài phát biểu ngắn, bữa tiệc chính thức khai màn với việc khui sâm-panh thì chiếc nút chai bất ngờ bật mạnh vào đầu ông Loeng.

Không ai nghĩ rằng sự việc nghiêm trọng cho đến khi ông Loeng bất tỉnh và các nhân viên y tế được gọi đến hiện trường.

Mặc dù đã nỗ lực cứu chữa, ông Loeng vẫn không qua khỏi và được xác nhận đã tử vong sau chưa đầy 20 phút nhập viện.

Mở chai sâm panh trong tiệc sinh nhật thì bị tử vong

Tỷ phú Dingxiang Loeng qua đời sau 20 phút nhập viện

 

Ông Loeng là một trùm bất động sản lập dị, giàu lên từ một số thương vụ mua bán trong những năm chuyển giao chủ quyền thuộc địa cũ của Anh (Hong Kong) cho Trung Quốc.

Ông được Forbes xếp hạng thứ 51 trong danh sách tỷ phú giàu nhất Hong Kong. Ông Loeng nổi tiếng với thói nghiện rượu, ma túy và các tật xấu khác, đã bị bắt giữ hơn 30 lần trong những năm qua do các hành vi như say rượu ở nơi công cộng, gây rối mất trật tự, ảnh hưởng đến an ninh, lái xe khi đang say rượu và tấn công người gác cửa khách sạn.

Theo cảnh sát, chai rượu sâm-panh gây ra cái chết của ông Loeng có thể là hàng giả của Trung Quốc vì nồng độ cao quá mức của khí carbon dioxide chứa bên trong

Comments

Powered by Facebook Comments