Thấy các đối tượng khả nghi, các lực lượng đã yêu cầu kiểm tra hành chính thì phát hiện ra một khẩu súng côn và 9 viên đạn.

Đêm 23/4, tổ CSCĐ thuộc Trung đoàn CSCĐ, Công an Hà Nội tuần tra trên địa bàn phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội phát hiện có 3 đối tượng khả nghi.

Tổ CSCĐ dừng xe, yêu cầu kiểm tra hành chính 2 người 1 nam, 1 nữ thì phát hiện 1 khẩu súng côn, loại súng quân dụng, bên trong khẩu súng có sẵn 5 viên đạn.

Nam thanh niên mang súng giữa Hà Nội

Tang vật thu được của Trần Tuấn Hương

Ngoài ra, cảnh sát thu được 4 viên đạn khác trên người đối tượng, loại dùng cho khẩu súng côn này. Ngay sau đó, cả 3 đối tượng bị đưa về trụ sở công an phường Trung Liệt để làm rõ.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận tên là Trần Tuấn Hương (SN 1979, quê Hưng Yên). Thời điểm kiểm tra, trên người Trần Tuấn Hương có một số lượng lớn tiền mặt và nhiều CMND, sổ hộ khẩu của nhiều người, cùng một số giấy tờ vay nợ tiền bạc khác.

Hương khai anh ta là chủ hiệu cầm đồ trên đường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 2 người đi cùng Hương khai là bạn gái và “anh em xã hội” của Hương.

Về nguồn gốc khẩu súng, ban đầu Hương khai mua ở Lạng Sơn, sau đó lại quanh co rằng: “Em nhặt được”.

Công an phường Trung Liệt đang khẩn trương hoàn thiện hồ sơ để chuyển lên công an quận Đống Đa xử lý theo thẩm quyền.

Comments

Powered by Facebook Comments